Browsing Category

PR News

ยางโตโยไทร์ พิสูจน์ประสิทธิภาพคว้าชัย จบการแข่งขัน “ADAC Total 24h-Race Nürburgring…

ยางโตโยไทร์ ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพยาง Toyo Proxes ร่วมกับทีม NOVEL Racing ในแข่งขันที่ทรหดที่สุดในโลก พิสูจน์สมรรถนะรถแข่ง นักแข่ง ทีมงาน และ ยางที่ใช้ในการแข่งขันตลอด 24 ชั่วโมง กับรายการ "ADAC Total 24h-Race Nürburgring 2021" ณ สนาม…
Read More...

PEA กระแสสินธุ์ จัดกิจกรรม Morning & KYT ให้กับพนักงานช่างและผู้ช่วยช่าง…

วันที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 08.30 น.นายประเสริฐ บูรณะ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาย่อยอำเภอกระแสสินธุ์และพนักงานช่างพร้อมด้วยผู้ช่วยช่างของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาย่อยอำเภอกระแสสินธุ์ ได้จัดกิจกรรมความปลอดภัย Morning & KYT…
Read More...

โรงพยาบาลกรุงเทพ ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ระหว่างวันที่ 15 – 20 มิถุนายน 2564

โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอเลื่อนนัดหมายการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของทุกท่านที่ลงทะเบียน “หมอพร้อม” และ “ไทยร่วมใจ” กับโรงพยาบาลกรุงเทพ ระหว่างวันที่ 15-20 มิถุนายน 2564 ทั้ง 2 จุดบริการ คือ โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลกรุงเทพ - สยามพารากอน…
Read More...

มณทิพย์ ทรานสปอร์ต ตอกย้ำนโยบายทางเลือกวอลโว่ บัส ต้องมากกว่า 1 ราย สั่งรวดเดียว 10 คันจากมาเลเซีย

มณทิพย์ ทรานสปอร์ต ตอกย้ำนโยบายทางเลือกวอลโว่ บัส ต้องมากกว่า 1 ราย พร้อมสั่งรวดเดียว 10 คันจากมาเลเซีย วอนรัฐบาลสนใจบริษัทรถรับนักท่องเที่ยว บริษัท วิมณทิพย์ ทรานสปอร์ต จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถรับจ้างไม่ประจำทางในหมวด 30…
Read More...

PEA กระแสสินธุ์ เข้าร่วมโครงการประชารัฐร่วมใจลดไฟดับ…

วันที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 08.30 น.นายประเสริฐ บูรณะ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาย่อยอำเภอกระแสสินธุ์และพนักงานพร้อมด้วยผู้ช่วยช่างของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาย่อยอำเภอกระแสสินธุ์ โดยมีนายจิตติพงพงศ์ สังขจินดา…
Read More...

“BRIDGESTONE ECOPIA R156” ยางเรเดียลสำหรับรถบรรทุก…

ผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE ECOPIA R156” ได้รับความไว้วางใจจาก ISUZU ให้เป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งในรถบรรทุก “ISUZU FRR 210/190” (ช่วงกลางและช่วงยาว) ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เหนือชั้นของบริดจสโตน “BRIDGESTONE ECOPIA R156”…
Read More...

ไทยรุ่ง กรุ๊ป สนับสนุนรถยนต์ TR TRANSFORMER” เพื่อใช้ในกิจกรรมโครงการ MOL ปันสุข ปลอดภัยกับ…

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ จัดกิจกรรมโครงการ MOL ปันสุข...ปลอดภัยกับไทยรุ่ง…
Read More...

จาก Office Syndrome สู่ยุค Work From Home Syndrome ใครว่าทำงานที่บ้านแล้วจะชิล

นับตั้งแต่ได้สัมผัสกับชีวิตแบบ Work From Home เป็นครั้งแรก ในใจก็ได้แต่คิดว่าความสุขของชีวิตทำงานกำลังจะประดังเข้ามา เพราะเรากำลังไม่ต้องยื้อแย่งที่ว่างบนท้องถนน ทั้งความเครียดในวันวุ่นๆ ก็คงลดน้อยลง จนทำงานได้แบบชิลๆ ทั้งวันแน่ๆ…
Read More...

BDMS จับมือ ‘ไทยประกันชีวิต’…

BDMS มุ่งส่งเสริมสังคมไทยก้าวสู่สังคมสุขภาพดี ครอบคลุมทั้งการป้องกัน รักษา และฟื้นฟู ด้วยศักยภาพของเครือข่ายการแพทย์มาตรฐานสากลทั่วประเทศไทย ล่าสุดผสานความร่วมมือกับ บมจ. ไทยประกันชีวิต ผ่านบัตรไทยประกันชีวิตชีววัฒนะ รูปแบบใหม่ของบริการแบบ…
Read More...

เอปสันพาลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เปิด Epson Virtual Solution Center โซลูชั่นธุรกิจเสมือนจริง

เอปสัน เผยโฉม Epson Virtual Solution Center โชว์รูมเสมือนจริงที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีและโซลูชั่นต่างๆ ของเอปสันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรธุรกิจที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร…
Read More...