Browsing Category

Travel

สุดอลังการ !! สงกรานต์บุรีรัมย์เริ่มต้นแล้วอย่างยิ่งใหญ่

บรรยากาศพิธีเปิดงานเทศกาล “อะเมซิ่ง สงกรานต์บุรีรัมย์ พรีเซ็นเต็ด บาย เครื่องดื่มตราช้าง” สุดอลังการไปด้วยแสงสีเสียงและวัฒนธรรมที่สวยงาม เนรมิตพื้นที่หน้าช้างอารีนา ทำพิธีเบิกฤกษ์สุดยิ่งใหญ่ในช่วงเย็นของวันที่ 6 เมษายน…
Read More...

ททท. จัดงาน “สงกรานต์ ริน รด พรม ใส่หน้ากาก ไม่สาดน้ำ Amazing ยิ่งกว่าเดิม” ฉลองปีใหม่ไทยแบบ New…

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. นางสรัลพัชร ประโมทะกะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางสาวพัชรอร วงศ์กำแหง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย และนายรัฐพล…
Read More...

ททท. ผนึกภาครัฐและเอกชน กระตุ้นตลาดออนไลน์ท่องเที่ยวไทย

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.), นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงาน Credit Card บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC)…
Read More...

9 สำนักงาน ททท.ภูมิภาคภาคกลาง ผนึกกำลังกระตุ้นท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง นำโดย คุณจุฑาทิพย์ เจริญลาภ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง พร้อมด้วย คุณไพรัช ทุมเสน ผู้อำนวยการกองตลาดภาคกลาง ได้จัดงานแถลงข่าว Lifestyle Travel @ ภาคกลาง ไพรัช…
Read More...

ททท. ภูมิภาคภาคกลาง ผนึกกำลัง 9 สำนักงานฯ เร่งฟื้นฟูและส่งเสริมการท่องเที่ยว ภาคใต้แนวคิด Lifestyle…

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง นำโดย คุณจุฑาทิพย์ เจริญลาภ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง จัดงานแถลงข่าว Lifestyle Travel @ ภาคกลาง พร้อมเร่งขับเคลื่อน แผนงานและกิจกรรมงานของ 9 สำนักงานภูมิภาคภาคกลาง…
Read More...

ททท.จับมือ แอร์เอเชีย กระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือ สายการบินแอร์เอเชีย พร้อมส่งเสริมการเดินทางภายในประเทศอย่างปลอดภัย จัดกิจกรรมพิเศษในเส้นทาง กรุงเทพ-เชียงใหม่ วันที่ 4 มีนาคม 2564…
Read More...

อพท. ผนึกยูเนสโกใช้เครื่องมือ VMAT จัดการแหล่งท่องเที่ยวครั้งแรกของไทย พร้อมตั้งเป้าปี 2564…

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. นำโดย นาวาอากาศเอก อธิคุณ คงมี ผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท.…
Read More...

ททท. สานความสัมพันธ์ 46 ปีไทย-จีน จัดเทศกาลตรุษจีนในรูปแบบ New Normal

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นำโดย คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานกล่าวสารอวยพร เนื่องในโอกาสวันตรุษจีน ประจำปี 2564 รับปีฉลูทอง ได้รับเกียรติจาก คุณพิพัฒน์ รัชกิจประการ…
Read More...

ททท. ขอเชิญรับฟังการบรรยาย แนวทางการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวด้วยแนวคิด BCG Economy Model

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เชื่อเหลือเกินว่า “BCG Economy Model” น่าจะเป็นกระแสที่ผู้บริหารทั้งภาครัฐและเอกชนให้ความสนใจที่จะใช้ต่อยอดจุดแข็งของประเทศให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น…
Read More...

ตามไปดู CAT เพาะพันธุ์ดี พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่

โครงการ CAT เพาะพันธุ์ดี เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ เพื่อสังคมของ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ซึ่งได้สนับสนุน วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรทำนาหนองสาหร่าย อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี  เพื่อยกระดับวิสาหกิจชุมชนเข้มแข็ง…
Read More...