Browsing Category

Restaurant

ดื่มด่ำค่ำคืนแห่งความรักกับดินเนอร์อิตาเลียนสุดโรแมนติก ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร…

บอกรักให้หวานฉ่ำด้วยหัวใจที่เบ่งบานในค่ำคืนอันแสนหวานวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ เชิญทุกคู่รักมาสัมผัสประสบการณ์แสนโรแมนติก ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 พร้อมอิ่มเอมกับ…
Read More...

Siam Charming จัดเซ็ตสำรับกลางวันสุดพิเศษถึง 26 กพ.

ร้านอาหารไทย Siam Charming  ได้รับรางวัล Michelin Guide Bib Gourmand ปี 2020 และ ปี 2021 จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับมื้อกลางวัน มอบความอร่อย สุดคุ้มค่า กับโปรโมชั่น "สำรับกลางวัน" สำรับอาหารที่เราเตรียมไว้ให้คุณ ได้สัมผัสความอิ่มอร่อยกับ 10…
Read More...

อิ่มอร่อยอย่างปลอดภัยไร้กังวลกับมื้อสุดพิเศษ ณ 2 ห้องอาหาร สุดหรูใจกลางเมือง โรงแรมแคนทารี โคราช

โรงแรมแคนทารี โคราช เชิญชวนทุกท่านอิ่มอร่อยไปกับเมนูพิเศษนานาชนิด จาก 2 ห้องอาหารชั้นนำสุดหรูใจกลางเมืองโคราช ห้องอาหารแทพเพสทรี และ ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม…
Read More...

อัญญา (ANYA Authentic Thai Cuisine) ร้านอาหารไทยตำรับชาววัง ยืนหนึ่งย่านแพร่งภูธร

สำหรับนักชิมรุ่นเก๋าที่เคยตระเวนเที่ยว ตระเวนชิมอาหารอร่อยมักรู้จักคำว่า “แพร่งภูธร” เป็นอย่างดี เพราะเป็นย่านธุรกิจสำคัญในสมัยรัชกาลที่ 5 ที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าทันสมัยและสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ…
Read More...

คาเฟ่ แคนทารี เอาใจคนรักทรัฟเฟิล จัดเมนูพิเศษ “ครัวซองต์ ทรัฟเฟิล ชีส” ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์…

คาเฟ่ แคนทารี สาขา อยุธยา, โคราช, เชียงใหม่, ภูเก็ต, เกาะยาวน้อย, ปราจีนบุรี, บางแสน, ศรีราชา, ระยอง และ ระยอง บายเดอะซี (หาดแสงจันทร์) เชิญชวนคนรักทรัฟเฟิล มาอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ “ครัวซองต์ ทรัฟเฟิล ชีส”  ราคาสุทธิ 120 บาท ต่อชิ้น…
Read More...

เปิดความสุขกับอาหารไทยสูตรชาววัง การันตีรางวัลมิชลินไกด์ 2 ปีซ้อน ที่ร้านอาหารสยาม ชาร์มมิ่ง…

สำหรับคนไทยแล้ว อาหารไทยถือได้ว่าเป็นอาหารหลัก เป็นอาหารที่ทานได้ทุกวัน และทานได้แบบไม่มีวันเบื่อ แถมยังเป็นอาหารที่ชาวต่างชาติให้ความนิยมไปทั่วโลก เพราะเสน่ห์ความเป็นอาหารไทย ที่มีอัตลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว…
Read More...

ห้องอาหารปาร์ค คาเฟ่ต์ จัดโปร แซลมอน เลิฟเวอร์ ห้ามพลาด!! ตลอดเดือนมกราคมนี้

โรงแรมรามาดา บาย วินแดม เจ้าพระยาปาร์ค  จัดโปร “Salmon Lover’s” เอาใจสายแซลมอน ตลอดเดือนมกราคมนี้  เชฟคัดสรรเนื้อปลาแซลมอนสดๆคุณภาพพรีเมี่ยม  มาให้เลือกอิ่มได้ไม่อั้น ด้วยเมนูตามสั่งกว่า 30 รายการ อาทิ แซลมอนแซ่บ สลัดแซลมอน แซลมอนซาซิมิ…
Read More...

เปิดวาร์ปห้องอาหารใหม่ “เวนตี้ซี่” กับ “แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์” ต้อนรับคืนเคาท์ดาวน์ ณ…

ร่วมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอิ่มอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์แบบ “แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์” ครั้งแรกที่ห้องอาหารใหม่ “เวนตี้ซี่” ห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน–ไทย ชั้น 24 เวนตี้ซี่  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ…
Read More...

เฉลิมฉลองคืนส่งท้ายปีกับ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ขอเชิญท่านและครอบครัวมาร่วมฉลองค่ำคืนสุดท้ายของปีด้วย บุฟเฟต์นานาชาติระดับพรีเมียม ในบรรยากาศ “Sparkling Blue” ณ ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม คืนวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 19.00 น. –…
Read More...

ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ บุฟเฟต์นานาชาติสไตล์ใหม่ อร่อยยกกำลังสาม พร้อมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า…

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับการจัดงานปาร์ตี้ เฉลิมฉลองเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี ทิ้งความเหนื่อยเมื่อยล้าไปให้หมด และมาร่วมส่งมอบความสุข ยิ้มรับสิ่งใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในปี 2564 โดยเฉพาะสิ่งที่ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดมามอบให้…
Read More...