Browsing Category

Hotel

ผ่อนคลายกับที่พักโรงพิมพ์เก๋ สไตล์ลักชัวรีโฮสเทล จุดหมายปลายทางของนักเดินทางที่ The Printing House…

อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อน ที่เช็กอินอันดับต้นๆ ของนักเดินทางจากทั่วโลกที่ต้องการมาชมความวิจิตรงดงามตระการตาของเสน่ห์เมืองเก่า “กรุงเทพมหานคร” รวมถึง วัฒนธรรมความเป็นไทย เสน่ห์เย้ายวนชวนให้หลงใหล ไม่ว่าจะเป็นงานศิลป์ชั้นสูง…
Read More...

โรงแรมเดอะ เฮอริเทจ เชียงราย จัดโปรแรง แซงทุกดีล

จ่ายก่อน นอนทีหลัง!  ในราคาสุดคุ้มกับโปรโมชั่นคูปองห้องพักจากโรงแรมหรู​ ใจกลางเมือง ส่วน ลดสูงสุด 70% สำหรับที่พัก เพียง 999​ สิทธิ์เท่านั้น! รายละเอียดแพ็กเกจ “โปรแรง แซงทุกดีล” ดีลที่ 1: ราคา 999.- บาทสุทธิ สำหรับห้องดีลักซ์…
Read More...

ดื่มด่ำธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มความสุขให้วันพักผ่อนเหนือระดับที่ โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง

ระยอง เป็นอีกจังหวัดหนึ่งของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านการท่องเที่ยว มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย ล่าสุดโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ปได้เปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ในสไตล์รีสอร์ทโฮเทล และเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวเลียบหาดแสงจันทร์ที่ทันสมัย…
Read More...

ห้องพักโฉมใหม่ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย คุ้มค่า คุ้มราคา ณ โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต ขอเสนอห้องพักโฉมใหม่ ที่ได้รับการรีโนเวทตกแต่งสวยงามและมีสีสันสดใส พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย พร้อมมอบความคุ้มค่า คุ้มราคา ให้คุณเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายพร้อมบริการอันเป็นมิตรแสนประทับใจ…
Read More...

โรงแรมโซ แบงคอก จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเชิงศิลปะ

โรงแรมโซ แบงคอก จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเชิงศิลปะ ออกแบบโดย นายธรณ ชัชวาลวงศ์ ดีไซเนอร์ไทยชื่อดังระดับโลก แบรนด์ TAWN C. โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานการณ์โลกในยุคโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ทุกอย่างรอบตัวพลิกผัน…
Read More...

พักผ่อนสบายอย่างมีสไตล์กับ ไอ๋-ดลชัย บุณยะรัตเวช @ Ndol Streamside Thai Villas

Ndol Streamside Thai Villas หรือ ณดล ไทยวิลล่า ที่หลายคนรู้จัก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของมวกเหล็ก ดินแดนแห่งความสุขที่อยู่เคียงข้างสายน้ำที่ไหลมาจากเขาใหญ่และลงสู่น้ำตกเจ็ดสาวน้อยที่มีชื่อเสียงโด่งดังของมวกเหล็ก ที่สำคัญ…
Read More...

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง แกรนด์โอเพ่นนิ่งอบอุ่นพร้อมรับนักท่องเที่ยวมั่นใจ

คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร โรงแรมในเครือฟอร์จูน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารโรงแรมในเครือฟอร์จูน จัดงานเปิดตัวโรงแรม ฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก…
Read More...

เดอะ เจมส์ ไมนิ่ง พูลล่า พัทยา จัดงานฉลองเปิดโรงแรมอย่างยิ่งใหญ่ สีสันสไตล์ซาฟารี

เดอะ เจมส์ ไมนิ่ง พูลวิลล่า พัทยา จัดงานฉลองเปิดรีสอร์ตอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ณ บริเวณลานด้านหน้าลอบบี้ของรีสอร์ต พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง โดยมี นายสนธยา คุณปลื้ม…
Read More...

“เคป แอนด์ แคนทารี รอยัลตี้ โปรแกรม” เอกสิทธ์เหนือระดับสำหรับสมาชิก บัตรเดียว……

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ยกระดับการพักผ่อนในโรงแรมหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วประเทศไทย ด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับและการบริการที่เป็นเลิศแด่คุณลูกค้าคนสำคัญ กับบัตรสมาชิก "เคป แอนด์ แคนทารี รอยัลตี้ โปรแกรม" (Loyalty Programme)…
Read More...

สุขได้มากขึ้น ณ อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวในพูลวิลล่า…

เมื่อถึงเวลาเดินทางไปพักผ่อนกันทั้งครอบครัว ห้องพักแบบเชื่อมถึงกันได้ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ยังไม่เท่ากับการได้พักผ่อนในห้องพักขนาดใหญ่แบบส่วนตัว ที่ อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย รีสอร์ท นำเสนอแพ็คเกจพิเศษสำหรับห้องพักแบบพูลวิลล่าส่วนตัว…
Read More...