Browsing Category

Hotel

เตรียมตัวปลดล็อคกับ Green Season Package ที่โรงแรม ดิเอมเมอรัลโคฟ เกาะช้าง

โรงแรม ดิเอมเมอรัลโคฟ  เกาะช้าง ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม และเงียบสงบ ของเกาะช้าง ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่ซ่อนเร้นหลีกหนีความวุ่นวาย เป็นจุดที่โรแมนติกที่สุดของเมืองไทย ที่ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง (The…
Read More...

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา โฉมใหม่หลังปรับปรุงเสร็จสมบูรณ์

หนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญใจกลางเมืองหัวหิน ที่จะสร้างความทรงจำใหม่ ๆ ให้แก่คุณ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัยพร้อมนวัตกรรมการบริการวิถีใหม่ หัวหิน ประเทศไทย: ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา…
Read More...

ฟอร์จูนกรุ๊ป ปรับกลยุทธ์ใหม่ เร่งสร้างงาน พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย

โรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป นำโดย คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหารโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป  พร้อมด้วย คุณเนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์และที่ปรึกษาในเครือโรงแรมฟอร์จูน จัดงานแถลง ภาพรวมธุรกิจ…
Read More...

เอนกายผ่อนคลาย พร้อมเติมสุขครบครันกับโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ระดับ 5 ดาว @ Oakwood Suites…

แน่นอน สำหรับโรงแรมสถานที่พักในเมืองหลวงย่อมมีความสะดวกสบาย  โดยเฉพาะในโรงแรมระดับห้าดาว และเหนือระดับขึ้นไปคือ การบริการที่อบอุ่นเป็นมิตรแบบไทยๆ จนเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกว่า ประเทศไทย คือ The Best Service ทั้งหมดนี้…
Read More...

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ คุมเข้มมาตรการด้านสุขอนามัยเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า ชู Hydrogen Peroxide…

เนื่องจากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของไวรัสโควิด-19 โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ทั้ง 22 แห่ง  ไม่ปล่อยให้การ์ดตกคุมเข้มมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยระดับสูงสุด  โดยชูประสิทธิภาพการใช้ไฮโดรเจน เปอร์ออกไซด์ (Hydrogen Peroxide) 0.5…
Read More...

ผ่อนคลายกับที่พักโรงพิมพ์เก๋ สไตล์ลักชัวรีโฮสเทล จุดหมายปลายทางของนักเดินทางที่ The Printing House…

อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อน ที่เช็กอินอันดับต้นๆ ของนักเดินทางจากทั่วโลกที่ต้องการมาชมความวิจิตรงดงามตระการตาของเสน่ห์เมืองเก่า “กรุงเทพมหานคร” รวมถึง วัฒนธรรมความเป็นไทย เสน่ห์เย้ายวนชวนให้หลงใหล ไม่ว่าจะเป็นงานศิลป์ชั้นสูง…
Read More...

โรงแรมเดอะ เฮอริเทจ เชียงราย จัดโปรแรง แซงทุกดีล

จ่ายก่อน นอนทีหลัง!  ในราคาสุดคุ้มกับโปรโมชั่นคูปองห้องพักจากโรงแรมหรู​ ใจกลางเมือง ส่วน ลดสูงสุด 70% สำหรับที่พัก เพียง 999​ สิทธิ์เท่านั้น! รายละเอียดแพ็กเกจ “โปรแรง แซงทุกดีล” ดีลที่ 1: ราคา 999.- บาทสุทธิ สำหรับห้องดีลักซ์…
Read More...

ดื่มด่ำธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มความสุขให้วันพักผ่อนเหนือระดับที่ โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง

ระยอง เป็นอีกจังหวัดหนึ่งของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านการท่องเที่ยว มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย ล่าสุดโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ปได้เปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ในสไตล์รีสอร์ทโฮเทล และเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวเลียบหาดแสงจันทร์ที่ทันสมัย…
Read More...

ห้องพักโฉมใหม่ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย คุ้มค่า คุ้มราคา ณ โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต

โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต ขอเสนอห้องพักโฉมใหม่ ที่ได้รับการรีโนเวทตกแต่งสวยงามและมีสีสันสดใส พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย พร้อมมอบความคุ้มค่า คุ้มราคา ให้คุณเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายพร้อมบริการอันเป็นมิตรแสนประทับใจ…
Read More...

โรงแรมโซ แบงคอก จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเชิงศิลปะ

โรงแรมโซ แบงคอก จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเชิงศิลปะ ออกแบบโดย นายธรณ ชัชวาลวงศ์ ดีไซเนอร์ไทยชื่อดังระดับโลก แบรนด์ TAWN C. โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถานการณ์โลกในยุคโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ทุกอย่างรอบตัวพลิกผัน…
Read More...