Browsing Category

Beauty and Spa

โอเอซิสสปาพัทยา เปิด 12 กุมภาพันธ์นี้แบบ new normal

โอเอซิสสปาพัทยา  จะเปิดให้บริการ ในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 แบบ new normal ด้วยมาตรการป้องกัน COVID-19 อย่างเคร่งครัด โดย จะให้บริการเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ สำหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้าเท่านั้น สามารถจองผ่านทางเว็บไซต์…
Read More...

The Skin Doctors เผยผิวสวยการะจ่างใส่สร้างบุคลิกภาพดีกับ 6 ขั้นตอน Stem Lift

ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยในโลกของเทคโนโลยีทางการแพทย์ สามารถพบกับทรีตเมนต์ล่าสุดที่ได้หลอมรวมเทคนิคและผสมผสานจากประสบการณ์ด้านความงามทั้ง 6 ขั้นตอนมาเป็น Treatment Stem Lift ที่มีประสิทธิภาพดี และมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็น Stem cell…
Read More...

เดอะ ซิบส์ ฉลองปีใหม่ พร้อมเดินหน้าโครงการใหญ่ ตอบโจทย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร

เดอะ ซิบส์ คลินิก นำโดย แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ผู้อำนวยการบริหาร เดอะ ซิบส์ คลินิก แพทย์ศัลยกรรมผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน เช่น สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย แพทยสภา ฯลฯ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ฉลองปีใหม่ ภายใต้ชื่องาน Walk…
Read More...

สัมผัสการนวดอย่างมีเอกลักษณ์ไทยที่ Oasis Spa Bangkok Sukhumvit 31

แน่นอนถ้าพูดเรื่องการนวดแล้ว คงต้องเลือกผ่อนคลายกับสปาใจกลางเมือง ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย เช่น Hall of Fame Day Spa ยอดเยี่ยม จาก Thailand Tourism Awards…
Read More...

ผ่อนคลายกับเสน่ห์การนวดไทย ที่บ้านยาหอม ซานทิส

บ้านยาหอมซานทิส เป็นบ้านไม้เก่าแก่สไตล์โคโลเนียลที่มีอายุกว่า 100 ปี บ้านหลังนี้ซ่อนตัวอยู่ในซอยดำเนินกลางใต้ หลายคนรู้จักกันในนามบ้านตะนาวของตระกูลหมอยาสมุนไพร ผู้ก่อกำเนิดยาหอมสุคนธโอสถตราม้า ซึ่งเปิดบริการมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5…
Read More...

นิสา เลอ จัวร์ เนรมิตสวยเป๊ะ ปัง ปรับรูปหน้าวีเชฟ

ช่วงเวลาที่หลายคนกำลังเครียดกำลังกังวลใจกับพิษเศรษฐกิจและสังคมยุคใหม่ ที่เรียกว่า New Normal จนรู้สึกว่าทั้งล้าทั้งเหนื่อย แนะนำให้ลองไปสัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีใหม่จากสองมือเทอราปีสชั้นครู ที่จะเนรมิตให้รูปหน้าเรียวยกกระชับ สวยได้ใจ…
Read More...

พักผ่อนเหนือระดับ 3 สไตล์ 3 โลเกชั่นกับ Oasis Spa

สำหรับโอเอซิสสปา ถือได้ว่าเป็นสปาระดับพรีเมียมแถวหน้าของประเทศ ที่มีชื่อเสียงระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นผู้หลงใหลการผ่อนคลายด้วยการนวดจากต่างประเทศหรือภายในประเทศไทยเองก็ตามรู้จักกับสปาในเครือโอเอซิสทั้ง 15 แห่งกันเป็นอย่างดี…
Read More...

เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านไวรัสโควิด-19 สู้วิกฤตภายใน 5 สัปดาห์ที่ Bangkok Anti-Aging Center

เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา​ 2019​ หรือ โควิด-19 ​กำลังแพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่เดือนมีผู้ติดเชื้อจำนวนหลายหมื่นราย ขณะที่ ประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน…
Read More...

ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ตลอดหน้าร้อน ด้วยแพ็คเกจสปาทรีตเมนต์ ณ เดอะสปา โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์…

เดอะสปา ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท20    ชวนคุณมาผ่อนคลาย ฟื้นฟูพลังให้กับร่างกายและจิตใจ จากความเหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง ด้วยแพ็คเกจสปาทรีตเมนต์ “FRESH START PACKAGE” ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่  30 เมษายน…
Read More...

ผ่อนคลายเหนือระดับกับสปาใหม่ย่านทองหล่อที่ Urban Oasis Spa

วินาทีนี้ หากใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับการผ่อนคลายกับสปาที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ การันตีด้วยรางวัลมากมายแล้ว ต้องห้ามพลาดกับสปาเปิดใหม่ สาขาที่ 15 ของโอเอซิสสปาประเทศไทย…
Read More...