Browsing Category

Beauty and Spa

เดอะ ซิบส์ ฉลองปีใหม่ พร้อมเดินหน้าโครงการใหญ่ ตอบโจทย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร

เดอะ ซิบส์ คลินิก นำโดย แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ผู้อำนวยการบริหาร เดอะ ซิบส์ คลินิก แพทย์ศัลยกรรมผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน เช่น สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย แพทยสภา ฯลฯ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ฉลองปีใหม่ ภายใต้ชื่องาน Walk…
Read More...

สัมผัสการนวดอย่างมีเอกลักษณ์ไทยที่ Oasis Spa Bangkok Sukhumvit 31

แน่นอนถ้าพูดเรื่องการนวดแล้ว คงต้องเลือกผ่อนคลายกับสปาใจกลางเมือง ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย เช่น Hall of Fame Day Spa ยอดเยี่ยม จาก Thailand Tourism Awards…
Read More...

ผ่อนคลายกับเสน่ห์การนวดไทย ที่บ้านยาหอม ซานทิส

บ้านยาหอมซานทิส เป็นบ้านไม้เก่าแก่สไตล์โคโลเนียลที่มีอายุกว่า 100 ปี บ้านหลังนี้ซ่อนตัวอยู่ในซอยดำเนินกลางใต้ หลายคนรู้จักกันในนามบ้านตะนาวของตระกูลหมอยาสมุนไพร ผู้ก่อกำเนิดยาหอมสุคนธโอสถตราม้า ซึ่งเปิดบริการมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5…
Read More...

นิสา เลอ จัวร์ เนรมิตสวยเป๊ะ ปัง ปรับรูปหน้าวีเชฟ

ช่วงเวลาที่หลายคนกำลังเครียดกำลังกังวลใจกับพิษเศรษฐกิจและสังคมยุคใหม่ ที่เรียกว่า New Normal จนรู้สึกว่าทั้งล้าทั้งเหนื่อย แนะนำให้ลองไปสัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีใหม่จากสองมือเทอราปีสชั้นครู ที่จะเนรมิตให้รูปหน้าเรียวยกกระชับ สวยได้ใจ…
Read More...

พักผ่อนเหนือระดับ 3 สไตล์ 3 โลเกชั่นกับ Oasis Spa

สำหรับโอเอซิสสปา ถือได้ว่าเป็นสปาระดับพรีเมียมแถวหน้าของประเทศ ที่มีชื่อเสียงระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นผู้หลงใหลการผ่อนคลายด้วยการนวดจากต่างประเทศหรือภายในประเทศไทยเองก็ตามรู้จักกับสปาในเครือโอเอซิสทั้ง 15 แห่งกันเป็นอย่างดี…
Read More...

เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านไวรัสโควิด-19 สู้วิกฤตภายใน 5 สัปดาห์ที่ Bangkok Anti-Aging Center

เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา​ 2019​ หรือ โควิด-19 ​กำลังแพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่เดือนมีผู้ติดเชื้อจำนวนหลายหมื่นราย ขณะที่ ประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน…
Read More...

ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ตลอดหน้าร้อน ด้วยแพ็คเกจสปาทรีตเมนต์ ณ เดอะสปา โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์…

เดอะสปา ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท20    ชวนคุณมาผ่อนคลาย ฟื้นฟูพลังให้กับร่างกายและจิตใจ จากความเหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง ด้วยแพ็คเกจสปาทรีตเมนต์ “FRESH START PACKAGE” ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่  30 เมษายน…
Read More...

ผ่อนคลายเหนือระดับกับสปาใหม่ย่านทองหล่อที่ Urban Oasis Spa

วินาทีนี้ หากใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับการผ่อนคลายกับสปาที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ การันตีด้วยรางวัลมากมายแล้ว ต้องห้ามพลาดกับสปาเปิดใหม่ สาขาที่ 15 ของโอเอซิสสปาประเทศไทย…
Read More...

เดอะซิบส์ คลินิก ฉลอง 9 ปี จัด 9 นวัตกรรมพร้อมโปรหนัก สวยปลอดภัย สมวัยอย่างน่าอัศจรรย์

เดอะซิบส์ คลินิก นำโดย แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ประธานกรรมการ เดอะซิบส์ คลินิก จัดงานเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 9 ปีภายใต้ชื่องาน The SIBS Clinic Beauty Phenomenal สวยปลอดภัยสมวัยอย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมโชว์ 9 นวัตกรรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด…
Read More...

หายเมื่อยและเต็มอิ่มกับการผ่อนคลายด้วยการนวดไทย การันตีจาก 3 กระทรวงที่ เจ้าพระยาเวท

ตั้งแต่มีภาวะวิกฤต ฝุ่นทำให้เรารู้ว่า เรื่องสุขภาพสำคัญมากที่สุด และการนวดไทย คืออีกศาสตร์แขนงหนึ่งที่ช่วยดูแลสุขภาพคนไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นการนวดที่ชาวต่างชาติยกย่อง และไว้ใจในภูมิปัญญาบรรพบุรุษของคนไทย…
Read More...