Browsing Category

Hot News

อาวดี้ คุย กระเเสยานยนต์ไฟฟ้าเเรง ลูกค้าแห่จอง e-tron ทั้ง 3 รุ่น และตระกูล RS กันอย่างล้นหลาม

 นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยถึงผลตอบรับของลูกค้า  ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ว่า The New Audi e-tron GT นับเป็นสุดยอดไฮไลท์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี    ทั้งจำนวนผู้เข้าชมและยอดจอง…
Read More...

ซูซูกิ  ปิดดีล บางกอกฯมอเตอร์โชว์2021 ทะลุเป้า 2,689 คัน  “NEW SUZUKI SWIFT” และ “XL7” ยังร้อนแรง

ซูซูกิ โชว์ยอดจอง  บางกอกฯมอเตอร์โชว์  2021 ทะลุเป้า 2,689 คัน “NEW SUZUKI SWIFT” และ “XL7” ยังร้อนแรง  พร้อมคว้ารางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 Most Gorgeous Costume Design Award…
Read More...

มาสด้าเผยมอเตอร์โชว์ปีนี้สุดคึกคักกวาดยอดจอง 3.5 พันคัน ขยายแคมเปญถึง 30 เม.ย.

มาสด้าสุดปลื้มหลังลูกค้าหลั่งไหลเข้าจองรถจนแน่นบูธ เผยผลตอบรับจากงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ดีเกินคาด โดยเฉพาะมาสด้า2 รถยนต์นั่งรุ่นยอดนิยมที่ยังคงร้อนแรงมากที่สุด ตามมาด้วยครอสโอเวอร์เอสยูวีมาสด้า CX-30 และครอสโอเวอร์น้องเล็กมาสด้า CX-3…
Read More...

เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้า 6 รางวัลยอดเยี่ยม จากงานบางกอกฯ มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42

– เกรท วอลล์ มอเตอร์ คว้า 6 รางวัล จากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ตอกย้ำความสำเร็จด้านความเป็นผู้นำยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader)…
Read More...

“เลกซัส” เผยโฉมคอนเซปต์คาร์ LF-Z  เข้าสู่ยานยนต์ไฟฟ้า วิ่งได้ไกล 600…

โตโยต้า ซิตี้ ประเทศญี่ปุ่น   เปิดตัว “เลกซัสคอนเซปต์”เป็นครั้งแรกของโลก สำหรับ “LF-Z Electrified” คอนเซปต์คาร์ BEV ที่รวมเอาสมรรถนะการขับขี่  และเทคโนโลยีไว้ด้วยกัน โดยวางยุทธศาสตร์ให้เป็นจริงได้ภายในปี 2025  โดยรถยนต์ไฟฟ้า LF-Z…
Read More...

MG EXTENDER โฉมใหม่ ปิกอัพตัวเด่น สุดฮอตในงานบางกอกฯมอเตอร์โชว์

ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2021ที่กำลังกระหึ่มอยู่ ไปจนถึงวันที่4 เมษายนนี้ มีรถปิกอัพเด่นๆอยู่หลายแบรนด์ แต่ทว่าแบรนด์ MG ที่ใช้เวทีนี้เปิดตัว “NEW MG EXTENDER ใหม่กระบะพันธุ์ยักษ์ ได้รับความสนใจ และจับตามองเป็นอย่างมาก…
Read More...

“บางกอก มอเตอร์โชว์” ยอดจองรถพุ่ง ค่ายรถอัดแคมเปญหนักหวังเร่งยอดขาย

สัปดาห์แรก “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42” ยอดจองรถเพิ่มขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาสูงถึง 50% สาเหตุมาจากค่ายรถเร่งอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขาย และผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นมาตรฐานความปลอดภัยในการจัดงาน…
Read More...

“เบนท์ลีย์” ส่งตัวแพง/แรงสุด Continental GT V8 AAS Motorsport Edition  ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 5…

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวอัครยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต 2 ประตู สุดหรู เดอะ คอนติเนนทัล จีที วี8 (The Continental GT V8)…
Read More...

วันนี้ไม่รู้จัก HAVAL ไม่ได้แล้ววว

วันนี้ไม่รู้จัก HAVAL ไม่ได้แล้ววว หากพูดถึงรถยนต์ แบรนด์ Haval จากค่าย เกรทวอลมอเตอร์ ที่พึ่งเข้ามามีบทบาทในอุตสาหกรรมยานยนต์ในบ้านเรา วันนี้หลายคนยังคงส่ายหน้าไม่รู้จัก แต่ทว่าชื่อนี้คุ้นเคยกันดีในจีนแผ่นดินใหญ่ เพราะ 30 ปี ที่ผ่านมา…
Read More...

นิสสัน ส่งแคมเปญเเรง นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์* ‘ขับขี่เร้าใจ ไม่พอใจคืนรถได้ใน 30 วัน’…

– ครั้งแรกจากนิสสัน ประเทศไทย ท้าให้คุณนำรถ คิกส์ อี-พาวเวอร์ ไปลองขับ ไม่พอใจคืนรถได้ใน 30 วัน เพราะนิสสันเชื่อมั่นว่าเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ เจ้าของรางวัลเทคโนโลยียอดเยี่ยมแห่งปีในประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2021…
Read More...