Browsing Category

Special Report

6 เหตุผลที่ทำให้เทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ ของ “นิสสัน” ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น…

ต้นปี 2564 ที่ผ่านมาเมื่อยอดขายรถยนต์นิสสัน อี-พาวเวอร์ทะลุ 500,000 คัน และเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีนี้เริ่มได้รับความสนใจจากทั่วโลก แต่ประเทศที่ครองยอดขายเป็นอันดับหนึ่งคือ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของแบรนด์นิสสัน…
Read More...

“ไทยแอลพีจีเอ” ประกาศปรับแผนฤดูกาล 2021 โปรแกรมแข่งขัน-เพิ่มเงินรางวัลรวม 14.8 ล้านบาท…

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี (Thai LPGA) ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี ไทยแอลพีจีเอทัวร์ ประกาศปรับเปลี่ยนโปรแกรมฤดูกาล 2021 เป็นการปรับเปลี่ยนโปรแกรมใหม่ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโโควิด-19 ระรอกใหม่ กลับมาทำการแข่งขัน 10 รายการ…
Read More...

อาฒยา ฐิติกุล เผยความพร้อมสู้ศึกแรกในเลดี้ส์ยูโรเปี้ยนทัวร์ ที่ฝรั่งเศส

"โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล เผยความพร้อมหลังบินไปเข้าร่วมการแข่งขันเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ (LET) รายการ จาบรา เลดี้ส์ โอเพ่น ที่เอวิยอง รีสอร์ท กอล์ฟคลับ, เอวิยอง–เลส์–แบงส์, ฝรั่งเศส วันที่ 3-5 มิ.ย. 2564 ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 ยูโร…
Read More...

GWM ส่งโฉมใหม่ “HAVAL JOLION” นำเสนอดีไซน์ที่เป็นสากลเพื่อผู้ใช้รถทั่วโลก

เมื่อไม่นานมานี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (Great Wall Motor) หรือ GWM ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่มากมายที่มีการออกแบบที่เป็นสากล รวมถึง HAVAL JOLION ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแนวคิด "JOY LIFE ON" ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้รถเป็นอย่างมาก…
Read More...

ชี้เป้า10 เหตุผลดีๆ ที่ควรเลือก “มาสด้า บีที-50” เป็นปิกอัพคู่ใจในยุคนี้

เมื่อพูดถึงรถปิกอัพแล้วต้องบอกว่าเป็นยานพาหนะที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน แต่ปัจจุบันรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไปจากอดีต ถนนหนทางดีขึ้นกว่าสมัยก่อนมาก คนส่วนใหญ่จึงนิยมนำมาใช้งานอเนกประสงค์มากขึ้น…
Read More...

5 เหตุผลที่คุณควรเป็นเจ้าของ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี

มีหลายเหตุผลที่ส่งผลให้ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี เป็นรถเอสยูวีแบบปลั๊กอินไฮบริดที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก นอกจากพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง ความอเนกประสงค์ในการใช้งาน และความประหยัด…
Read More...

GWM POER เจ้าพ่อปิกอัพจากแดนมังกรยอดขายยืนหนึ่งในออสเตรเลีย ใช้ดีจนลูกค้าบอกต่อ

เมื่อไม่นานมานี้ รถกระบะ GWM POER ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวทั่วโลก และทุบสถิติยอดขายสูงสุดในเดือนเมษายน ข้อมูลจาก VFACTS ระบุว่า GWM POER ครองส่วนแบ่ง 3% ของยอดขายรถทั้งหมดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในเดือนดังกล่าว โดยมียอดขายเพิ่มขึ้น 50%…
Read More...

ไทยแอลพีจีเอ ครบรอบ 13 ปี ก้าวสู่ปีที่ 14 มุ่งพัฒนากีฬากอล์ฟสตรีไทย สู่เส้นทางกอล์ฟอาชีพในระดับสากล

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ครบรอบ 13 ปี ก้าวสู่ปีที่ 14 สานต่อแนวทางพัฒนาวงการกีฬากอล์ฟสตรี มุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพนักกีฬากอล์ฟไทย สู่เส้นทางสร้างกอล์ฟอาชีพสตรีไทยในระดับสากล ตลอดระยะเวลา 13 ปี ที่สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี หรือ ไทยแอลพีจีเอ…
Read More...

เจาะลึกแบรนด์ DNA ของ HAVAL จาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ รถเอสยูวีระดับโลก

เมื่อครั้งในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คนไทยเริ่มรู้จักเเละให้ความสนใจกับค่ายเกรทวอลมอเตอร์ หรือ GWM (Great Wall Motor) และ HAVAL ผู้ผลิตรถชื่อดังจากจีนเเผ่นดินใหญ่อย่างล้นหลาม…
Read More...

เอรียา จุฑานุกาล คว้าแชมป์ประวัติศาสตร์กอล์ฟสตรี “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021”…

ผลการแข่งขันรายการกอล์ฟอาชีพสตรี “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ณ สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี วันสุดท้าย "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล โชว์วงสวิงได้อย่างร้อนแรงตี 9 อันเดอร์พาร์ ไล่บี้ "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล วัย 18ปี…
Read More...