Browsing Category

Test Drive

ขับ  NEW SUZUKI SWIFT  อีโคคาร์ตัวเด่น ราคา 557,000 บาท

วันก่อนได้ลองขับ  NEW SUZUKI SWIFT สปอร์ตอีโคคาร์ ที่มีดีไซน์อันโดดเด่น หลังจากที่ผ่านการ “เชนจ์” อัพพาวเวอร์ เบาๆ แต่ทำให้หน้าตามันลงตัวกว่าเดิมตามสมควร เส้นทางที่ใช้เป็นเหมือนใช้งานจริงในกรุงเทพฯเมืองหลวง และชานเมือง มีหลากหลายอารมณ์…
Read More...

มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี SUV ที่ตอบได้ทุกโจทย์

ขับ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี (ปลั๊กอินไฮบริด) ใหม่ แบบวันเดย์ทริปรอบกรุงเทพฯ กว่า200กม. แล้วอยากบอกต่อ เป็นรถที่ทรงพลังด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุดที่ 305 แรงม้า(1) พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ…
Read More...

เอ็ม เอ เอ็น” โชว์สมรรถนะรถบรรทุกหัวลาก TGS 360 400 และ 440 แรงม้า CBU ประกอบเยอรมนี 100% แข็งแกร่ง…

“เอ็ม เอ เอ็น” โชว์สมรรถนะรถบรรทุกหัวลาก TGS ขนาด 360 400 และ 440 แรงม้า CBU ประกอบเยอรมนี แข็งแกร่ง ทนทาน มาตรฐานระดับโลก #MANTRUCKANDBUS #MAN #เอ็มเอเอ็น #TGS #MANTHAILAND เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย…
Read More...

SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION อีโคคาร์คุ้มค่าเงิน 541,000 บาท

จะว่าไปแล้วปัจจุบันในยุค ไวรัสโควิด 19 ระบาด ส่งชิ่งถึงรายได้ในกระเป๋า ตามสภาพเศรษฐกิจติดลบทั่วโลกแบบนี้ การจะใช้เงินให้เกิดความคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดนั้นเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง... แน่นอนว่า…
Read More...

หลังได้ขับ All New Suzuki XL7 พบ 10 เหตุผลควรไปโชว์รูม

หากให้พูดถึงค่ายรถที่มีการเติบโตในแง่ยอดการจำหน่าย ต้องยอมรับฝีมือการตลาดของค่าย “ซูซูกิ” ที่ปัจจุบันกร๊าฟยอดการขาย มีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ณ ปัจจุบันแม้ชั่วโมงนี้เศรษฐกิจและตลาดรถอยู่ในช่วงวิกฤติติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ก็ตาม  …
Read More...

Suzuki Ciaz 2020 สาวน้อยในมาด “สุขุม”

ปลายสัปดาห์ก่อน ขับ Suzuki Ciaz 2020 ที่ผ่านการ Minorchange มาเเล้ว เป็นรถอีโคคาร์ 4 ประตู หน้าตาสะสวยอยู่ในที  เป็นรถที่มีสเน่ห์ในตัวเองอยู่หลายจุดซ่อนอยู่ จึงอยากนำมาบอกต่อ Suzuki Ciaz 2020 ที่แปลกตาไปจากเดิม อาทิ…
Read More...

Volvo Driving Experience จัดทัพวอลโว่ ให้สื่อ-ลูกค้าติวเข้มทดสอบสมรรถนะ 

เมื่อเร็วๆนี้ วอลโว่ จัดกิจกรรม “Volvo Driving Experience” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Protect What Matters, Drive Your Desire” สำหรับลูกค้าและสื่อมวลชนเพื่อ กับรถยนต์วอลโว่ประเภทเอสยูวี และซีดานรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์สุดประณีตอันเป็นเอกลักษณ์…
Read More...

MG HS SUV “สวยรูป จูบหอม”

ปัจจุบันรถแบบอเนกประสงค์ในแบบครอสโอเวอร์ และ เอสยูวี (SUV  = Sport Utility Vehicle) ที่มีขนาดคอมแพกต์ ในตลาดมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ อาทิ ค่ายฮอนด้าที่มี “ซีอาร์-วี” ,ค่ายมาสด้า มีรุ่น “ซีเอ็กซ์ 5” , นิสสัน มีรุ่น “เอ็กซ์เทรล”…
Read More...

  Mazda CX-8 พรีเมียม SUV สวยดี สมรรถนะดี นั่งสบายดี ขับสนุกดี เทคโนโลยีเหลือๆ

ดูเหมือนว่าชั่วโมงนี้ค่ายรถ "มาสด้า" มาถูกทาง ทั้งในเเง่การสร้างแบรนด์ และการเพิ่มผลิตภัณฑ์ในตลาดบ้านเรา  จนปัจจุบันยอดการจำหน่ายตัวเลขกราฟพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเดินเกมส์การตลาดตามวลี  “น้ำขึ้นให้รีบตัก...หญิงรักให้รีบกอด”…
Read More...

Audi A1 Sportback 35 TFSI S line เล็กพริกขี้หนู

วันนี้เข้าปีที่ 3 ของ แบรนด์อาวดี้ ในประเทศไทย ที่ผ่านมา Audi ได้รับการตอบรับดีเกินคาด ล่าสุดเปิดตัว The New Audi A1 Sportback 35 TFSI S line เป็นครั้งแรกในประเทศไทย วันนี้ AUTO PREVIEW ได้ร่วมทริปทดสอบ Audi A1 Sportback ตัวดังกล่าว จากกทม.…
Read More...