เดอะซิบส์ คลินิก ฉลอง 9 ปี จัด 9 นวัตกรรมพร้อมโปรหนัก สวยปลอดภัย สมวัยอย่างน่าอัศจรรย์

เดอะซิบส์ คลินิก นำโดย แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ประธานกรรมการ เดอะซิบส์ คลินิก จัดงานเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 9 ปีภายใต้ชื่องาน The SIBS Clinic Beauty Phenomenal สวยปลอดภัยสมวัยอย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมโชว์ 9 นวัตกรรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด และลูกค้าให้การตอบรับมากสุด ได้แก่ เสริมหน้าอก+เติมไขมัน Hybridge Breast, เสริมหน้าอก Barbie Breast, เสริมหน้าอกผ่านกล้อง, Endotine, Sexy line / Sixpack, Time machine Mini face lift, ดูดไขมัน, Ulthera และ SiB signature

โดยมี เมย์-เมทินี จันทร์สร้อย, บอม ธีรธัม จันทร์อ่ำ, ปิงปอง-สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ, เปียเชอร์ คริสเต็นเซ่น, เข้าร่วมงาน ภายในงานมีการเวิร์คชอปสอนการแต่งหน้า แนะนำการเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค เช่น การผ่าตัดเสริมหน้าอกผ่านกล้อง, ปั้นหน้าให้สวยโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, เสริมจมูกสุดปัง ที่เดอะซิบส์ คลินิก สาขาทองหล่อ

แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ประธานกรรมการ เดอะซิบส์ คลินิก กล่าวว่า ผู้หญิงทุกคนมีความใฝ่ฝันที่อยากมีรูปร่าง หน้าตา สวยเหมือนนางในวรรณคดี หล่อเหมือนเทพบุตร หรือดาราเกาหลี เพื่อเสริมบุคคลิกภาพให้ดูดีเป็นที่จับจ้องของทุกสายตา ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อย สาวใหญ่ รวมไปจนถึงหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ล้วนให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างมาก อีกทั้งอิทธิพลจากศัลยกรรมจากแดนกิมจิก็กระตุ้น และเป็นสิ่งเร้าให้เกิดการอยากทำตัวเองให้ดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไม่เว้นแม้กระทั้งสาวประเภทสอง จึงเป็นที่มาและทำให้เดอะซิบส์ คลินิก เติบโตขึ้นตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา พร้อมกับการคิดค้นนวัตกรรมหลากหลาย

แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ประธานกรรมการ เดอะซิบส์ คลินิก

ในวาระครบรอบ 9 ปี จึงขอนำเสนอ 9 นวัตกรรมที่โดดเด่น และเป็นที่ต้องการและนิยมมากในปัจจุบัน ประกอบด้วย การเสริมหน้าอกและเติมไขมัน Hybridge Breast, เสริมหน้าอก Barbie Breast, เสริมหน้าอกผ่านกล้อง, Endotine, Sexy line / Sixpack, Time machine Mini face lift, ดูดไขมัน, Ulthera และ SiB signature ถือว่า ทั้งหมดนี้เป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด

เมย์-เมทินี จันทร์สร้อย ดารานักแสดงวัยรุ่น กล่าวว่า เคยได้ยินชื่อเสียงของเดอะซิบส์คลินิก มานานแล้ว ในด้านคุณภาพการดูแลคนไข้เป็นอย่างดี และมีหลายสาขาเป็นที่น่าเชื่อถือ โดยเฉพาะมาตราฐานห้องผ่าตัดอุปกรณ์เครื่องมือทางการแทพย์ที่ทันสมัย ที่สำคัญมีบริการแบบครบวงจรในที่เดียวกัน เมื่อได้ใช้บริการแล้วรู้สึกประทับใจมาก

เมย์-เมทินี จันทร์สร้อย

คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ก็ให้คำปรึกษาดีมาก แนะนำบริการ Sexy Line เนื่องจากส่วนตัวมีความกังวลเรื่องหน้าท้อง เนื่องจากทำงานในวงการนักแสดงกลัวสวมเสื้อผ้าแล้วไม่สวย ซึ่งไปออกกำลังกายมาแล้วก็ไม่ได้ผล จึงได้เข้าคอร์ส Sexy Line เพื่อลดส่วนเกินข้างสะโพก และดูดไขมันบริเวณหน้าท้องเฉพาะจุด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเดอะซิบส์คลินิก ทำให้มีซิกแพคและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น และหลังจากนี้ก็ต้องดูแลตัวเอง และสวมใสชุดที่รัดรูปเพื่อกระชับสัดส่วน รวมถึงควบคุมดูแลด้านอาหารการกินไปพร้อมกัน นอกจากนี้ ก็ยังได้ดูแลผิวหน้าและกระชับใบหน้า รวมถึง การนวดกระชับสัดส่วนของร่างกาย เรียกว่า ให้เดอะซิบส์คลินิก ดูแลทั้งตัว

ปิงปอง-สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ดารานักแสดงมากฝีมือ กล่าวว่า ได้เข้ามาเดอะซิบส์คลินิกในช่วงของการเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปีพอดี แต่ก็เคยได้เห็นและได้ยินชื่อเสียงเดอะซิบส์คลินิกมาก่อนแล้ว โดยเฉพาะคลินิกที่ตั้งอยู่ในถนนทองหล่อได้ถึง 9 ปี ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา และได้คุยกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ได้แนะนำให้ดูแลในส่วนของรูปร่าง หน้าตา ลำคอ รวมถึงในส่วนของต้นแขน เรียกว่าให้ทำทุกส่วน

ปิงปอง-สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ

เพื่อจะได้หวนคืนสู่วงการแสดงอีกครั้งหนึ่ง  เพราะจริงๆก็มีละครเข้ามาทาบทามเหมือนกัน แต่เราขอดูแลตัวเองก่อน รวมถึงต้องพยายามลดน้ำหนักก่อน และก็เตรียมตัว 1 เดือนเพื่อเข้าคอรส์ดูดไขมัน เป็นอันดับแรก ตามมาด้วยการดูแลใบหน้าให้กระชับ ลำคอ และเก็บรอบดวงตา ซึ่งคุณหมอบอกว่าจะใช้เวลา 3 เดือน เพื่อกลับไปเป็นปิงปองที่คนรู้จักเหมือนเดิม

สำหรับใครที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เดอะซิบส์ คลินิก ที่ Hotline 088-222-8660 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.thesibclinic.com