ผ่อนคลายเหนือระดับกับสปาใหม่ย่านทองหล่อที่ Urban Oasis Spa

วินาทีนี้ หากใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับการผ่อนคลายกับสปาที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ การันตีด้วยรางวัลมากมายแล้ว ต้องห้ามพลาดกับสปาเปิดใหม่ สาขาที่ 15 ของโอเอซิสสปาประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ใจกลางย่านทองหล่อด้วยกลิ่นอายและเสน่ห์สปาแบบล้านนาที่ เออเบิ้ลโอเอซิสสปา

เออเบิ้ลโอเอซิสสปา สปาแห่งใหม่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ-เอกมัย ออกแบบตกแต่งในแบบโอเรียนทอลสไตล์ ที่สำคัญยังคงเป็นซิกเนเจอร์สไตล์แบบล้านนาในเรื่องของบริการทรีตเมนต์ ในความอบอุ่นแบบไทยๆ บริหารงานโดย คุณภาคิน พลอยภิชา และ คุณโทบี้ อัลเลน

เพิ่มเติมความผ่อนคลายเหนือระดับด้วยโคมไฟสวยในแบบโมเดิร์น โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืนที่แสงไฟตกกระทบกับสีภายในตัวอาคาร จะสวยงามและโรแมนติกเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ ในส่วนของใจกลางบ้านยังมีสวน และน้ำตก เพื่อความผ่อนคลายให้กับผู้มาเยือนมากยิ่งขึ้น และเมื่อผ่านบันไดขึ้นมาเจอกับประตูไม้บานใหญ่ ถัดไปเป็นห้องโถงสำหรับการพักผ่อนที่ประดับด้วยตู้ไม้จากประเทศอินเดีย เคียงข้างโดดเด่นคู่กับโลโก้ของโอเอซิสสปา ซึ่งมาจากนิยามและความเป็นมาในการพบดอกไม้แบบนี้ในสถานที่แห้งแล้งแล้ว ทุกท่านจะได้สัมผัสความสดชื่นและผ่อนคลายเป็นพิเศษ เสมือนเป็นโอเอซิสกลางทะเลทราย

ภาคิน พลอยภิชา และ โทบี้ อัลเลน

ซึ่งดอกโอเอซิสในกรอบสีทองบนผนังไม้ฉลุลายซ้อนกันอย่างวิจิตรสวยงามที่ล้อไปกับตัวโลโก้ของโอเอซิสได้เป็นอย่างดี ที่ออกแบบขึ้นมาใหม่ มีลักษณะเหมือนดอกไม้ในจินตนาการ จากเดิมที่มีกลีบดอกเดียวและหลังจากการขยายสาขามากขึ้นปัจจุบันจึงเป็น 4 ดอกในกรอบสี่เหลี่ยม บ่งบอกถึงความเจริญรุ่งเรือง การพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดนิ่งควบคู่ไปกับการพัฒนาบุคลากร รวมถึงมาตรฐานการบริการที่ไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ ในส่วนของโรงเรียนไทยโอเอซิสสปา ที่จังหวัดเชียงใหม่ยังได้รับรางวัลการันตีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปี 2562 ได้รับรางวัล “โรงเรียนพระราชทาน” ซึ่งเป็นรางวัลมีเกียรติสูงสุดด้านคุณภาพของโรงเรียน

ขณะที่ในส่วนของโอเอซิสสปา สาขาสุขุมวิท 31 , โอเอซิสสปาพัทยา , โอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา จังหวัดภูเก็ตและโอเอซิสปา สาขาล้านนา เชียงใหม่นั้นก็ได้รับรางวัล Hall of fame ในการประกาศรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย หรือ Kinnari Award มีความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะต้องได้รางวัลสปายอดเยี่ยมติดต่อกัน 3 ครั้ง

บริเวณ โถงตอนรับใน เออเบิ้ล โอเอซิสสปา ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ที่ด้วยความเงียบ สงบ ที่มีความเป็นส่วนตัว สดชื่นไปพร้อมๆ กับกลิ่นหอม มีเสียงเพลงเคล้าคลอแบบเบาๆ และเสียงน้ำตกที่ทำให้รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงภายในอาคาร 4 ชั้น ประกอบด้วยห้องทรีตเมนต์จำนวน 14 ห้อง ที่สามารถทำทรีตเมนต์ได้หลากหลายภายในห้องส่วนตัวเพรียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว

ส่วนทรีตเมนต์ซิกเนเจอร์ที่แนะนำคือ The Voyage of Golden Lanna 90 นาที ที่พัฒนามาจากการนวดสี่มือ (Four Hand Massage) โดยใช้เทอราปิส 2 ท่าน ผสานด้วยเทคนิคการนวดที่พร้อมเพรียงกันอย่างพลิ้วไหว โดยเฉพาะน้ำหนักมือที่เท่ากัน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญทรีตเมนต์นี้ ยังได้รังสรรค์ดนตรีบำบัดประกอบการนวดที่ถูกประพันธ์ขึ้นใหม่โดยศิลปินที่ได้รับรางวัล อาจารย์สุพจน์ สุขกลัด ศิลปินท้องถิ่นผู้เชี่ยวชาญในการประพันธ์บทเพลงเพื่อความผ่อนคลาย

สำหรับทรีตเมนต์ The Voyage of Golden Lanna นี้โดยเฉพาะ การนวดประกอบสี่มือประกอบดนตรีบำบัดนี้มีความประทับใจมาก ด้วยท่านวดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ผสมผสานการฟ้อนรำของภาคเหนือ เช่นการฟ้อนเล็บ หลังจบทรีตเมนต์จะรู้สึกผ่อนคลายมากๆ อาทิ เช่น เมื่อถึงจังหวะเพลงหนักหน่วง ก็เทอราปิสนวดก็จะลงน้ำหนักมากขึ้น เป็นความสัมพันธ์กันที่สุดพิเศษที่ได้รับจากเทอราปิสที่มีอายุงานและมีทักษะประสบการณ์สูง นอกจากนี้แล้ว องค์ประกอบอีกอย่างหนึ่งของทรีทเมนต์ The Voyage of Golden Lanna คือน้ำมันนวดจะมีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ เพื่อการบำรุงผิว

นอกจากนี้ โอเอซิสสปา ยังมีทรีตเม้นต์เมนูต่างๆ มากกว่า 30 เมนู และไม่ควรพลาดกับทรีตเมนต์ยอดฮิตที่ใครก็ต้องมาสัมผัสแบบซ้ำแล้วซ้ำอีก คือ King of Oasis 120 นาที จะใช้น้ำมันที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย ช่วยสำหรับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับคนที่ชอบการนวดหนัก และเน้นพิเศษในบริเวณหลัง ไหล่ โดยการใช้ลูกประคบสมุนไพรบริเวณหลัง ระยะเวลา 40-50 นาที จากนั้นตามด้วยการนวดน้ำมันทั่วร่างกาย

และหากใครที่ต้องการนวดเพิ่มเติมเฉพาะจุดไม่ว่าเป็นคอ สะบัก ต้นแขน เอว หรือขา ซึ่งทางโอเอซิส มีบริการนวดเพิ่มเติม อีก 30 นาที หรือ 60 นาที ที่เรียกว่า Massage Your Way ซึ่งจะเป็นการนวดเจาะจงส่วนที่ต้องการ ด้วยเทคนิคการกด เพื่อนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อชั้นลึก

นอกจากนี้ โอเอซิส ยังมีผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ KIN บนแรงบันดาลใจของการเอาใจใส่ผิว บนพื้นฐานของประสิทธิภาพและสรรพคุณของพืชพรรณธรรมชาติในท้องถิ่น แรงบันดาลใจ สภาวะของสุขภาพกายและจิต สะท้อนถึงจุดหมายปลายทางและการเดินทางค้นหาของแต่ละบุคคล

K– Suggest a Kiss คือการแสดงออกซึ่งความรัก ด้วยจุมพิตแห่งการปรนนิบัติ เอาใจใส่ต่อกายและจิต

I – Conveys Inspiration สะท้อนเรื่องราวการเดินทางและแรงบันดาลใจเพื่อเติมเต็มร่างกาย ใจ และจิตวิญญาณ

N – Express Nature สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงดูแลผิวโดยส่วนผสมจากธรรมชาติ

การเดินทางมา เออเบิ้ล โอเอซิสสปา สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถยนต์ และยังมีบริการรถรับส่งที่เอ็มควอเทียร์

ผ่อนคลายได้ใจ เติมเต็มความสุขด้วยการนวดเอกลักษณ์สปาล้านนา

เออเบิ้ลโอเอซิสสปา  เลขที่ 59 ซอยเอกมัย 21 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองสปา โทร. 02- 262- 2122 อีเมล res@oasisspa.net   หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.oasisspa.net