เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านไวรัสโควิด-19 สู้วิกฤตภายใน 5 สัปดาห์ที่ Bangkok Anti-Aging Center

เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา​ 2019​ หรือ โควิด-19 ​กำลังแพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่เดือนมีผู้ติดเชื้อจำนวนหลายหมื่นราย ขณะที่ ประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน ทำให้รัฐบาลไทยได้มีมาตรการป้องกันออกมาเป็นระยะๆ และให้ยึดปฏิบัติตามนโยบาย​ของกระทรวงสาธารณสุข​ เช่น การคัดกรองเช็กอุณหภูมิร่างกายไม่เกิน​ 37.5 องศา สวมหน้ากากอนามัย ทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์

ล่าสุดยังได้ประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ออกมาบังคับและยังยั้งการแพร่กระจายของโควิด-19 ดังนั้น เราควรปฏิบัติตามนโยบายของภาครัฐอย่างเคร่งครัด รวมถึง การป้องกันตัวเองที่เราสามารถทำได้หลายๆ วิธี เช่น การออกกำลังกาย การกินร้อน ช้อนแยก หรือเว้นระยะห่างจากคนรอบข้าง  1-2 เมตร นอกจากนี้ เรายังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญ คือ การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยตัวเองกับ 3 ขั้นตอน 5 สัปดาห์ที่ ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ (Bangkok Anti-Aging Center)

Bangkok Anti-Aging Center หรือ (BAAC) ผู้นำด้านคลินิกเวชศาสตร์ชะลอวัยชั้นนำของประเทศไทย เป็นศูนย์การแพทย์แบบเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging and Regenerative Medicine) หรือแนวการแพทย์เชิงป้องกัน (Preventive Medicine) โดยมุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวมวิเคราะห์ถึงสาเหตุและแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการเจ็บป่วยในอนาคตมากกว่าการรักษาตามอาการ ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ และการฟื้นฟูร่างกายในระดับเซลล์

ที่สำคัญ ยังได้รับการการันตีด้วยรางวัลมากมาย โดยเฉพาะรางวัลสุดยอดนวัตกรรมทางการแพทย์แนว Anti Aging ของเอเชีย ซึ่ง BAAC ดำเนินงานภายใต้การดูแลมาตรฐานระดับสากล มีความพร้อมในด้านองค์ความรู้วิทยาการทางการแพทย์และมาตรฐานการรักษา ซึ่งมีคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมด้วยบุคลากรทางการแพทย์มืออาชีพ มากด้วยความชำนาญในด้านการแพทย์และทำงานภายใต้แนวคิด เปลี่ยนสุขภาพเริ่มต้นได้ที่ตัวคุณตั้งแต่วันนี้ (Changing Your Future Health Today) บริหารงานโดย ดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง CEO & Founder กล่าวว่า Bangkok Anti-Aging Center หรือ (BAAC) เป็นคลินิกเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging and Regenerative Medicine) และเน้นการป้องกันก่อนการเกิดโรค โดย BAAC ให้ความสำคัญกับการตรวจสุขภาพเชิงรุก วางแผนโปรแกรมการฟื้นฟูและปรับสมดุลให้กับระบบที่มีปัญหาหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาสุขภาพในอนาคต ทั้งนี้โปรแกรมการฟื้นฟูจะเป็นรูปแบบเฉพาะรายบุคคล ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง CEO & Founder 

อย่างไรก็ตาม การดูแลป้องกันย่อมให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการรักษา แต่การตรวจสุขภาพตามแนวการแพทย์เชิงป้องกันหรือเวชศาสตร์ชะลอวัยนั้นให้ผลเพื่อคัดกรองและฟื้นฟูต้นเหตุของการเกิดโรค พฤติกรรมสุขภาพ สมดุลฮอร์โมน ความเสื่อมของร่างกาย ความเสื่อมของอวัยวะ และความเสื่อมในระดับเซลล์ ที่สำคัญได้ออกแบบการฟื้นฟูที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ลดความรุนแรงและความเสี่ยงในการเจ็บป่วย ปัจจุบันมีคนไข้ที่ให้ความไว้วางใจกว่า 20,000 ราย

นอกจากโปรแกรมตรวจสุขภาพอย่างละเอียด BAAC Check Up เป็นการตรวจวิเคราห์ร่างกายทุกระบบอย่างละเอียดด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย และช่วยให้ประเมินภาวะสุขภาพได้อย่างครบถ้วน, โปรแกรมปรับสมดุลฮอร์โมน, โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพและการชะลอวัย, เซลล์บำบัด หรือ Ozone Therpy เป็นการกระตุ้นระดับออกซิเจนในเนื้อเยื้อ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายที่ได้รับความสนใจจากคนไข้มากเป็นพิเศษ และยังมีอีกหลายโปรแกรมที่น่าสนใจ เช่น โปรแกรมล้างลำไส้ใหญ่ด้วยระบบวารีบำบัด, โปรแกรมฟื้นฟูข้อเข่าเสื่อม, โปรแกรมความงามด้วยการรักษาแบบสุนทรียศาสตร์ เป็นการผสมผสานความงามร่วมกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมอย่างครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญ เช่น Laser, Filler, Botox

แต่ปัจจุบัน ด้วยสถานการณ์แพร่กระจายของโควิด-19 กำลังสร้างวิกฤตครั้งใหญ่ BAAC ขอแนะนำ โปรแกรมเพิ่มภูมิต้านไวรัส (Anti Virus) ภายใน 5 สัปดาห์ ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนคือ Super Immune + Multi Vitamin จำนวน 10 ครั้ง เป็นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอย่างรวดเร็ว พร้อมกระตุ้นร่างกายให้สร้างปราการป้องกันเชื้อไวรัสอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด, Ozone Therapy จำนวน 2 ครั้ง ซึ่งช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื้อ พร้อมกระตุ้นสเต็มเซลล์จากไขกระดูกออกมาในกระแสเลือด เพื่อช่วยเผาผลาญน้ำตาลและกระตุ้นการสร้างเอนไซม์ให้ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และ BAAC Placenta จำนวน 2 ครั้ง ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และปรับสมดุลของระบบภูมิต้านทานเชื้อโรค แบคทีเรียและเชื้อไวรัส บำบัดกลุ่มอาการของโรคภูมิแพ้และกลุ่มภูมิคุ้มกันต่ำ

และยังมี ชุดวิตามินเสริมภูมิต้านไวรัส (Anti Virus Vitimin) ที่ประกอบด้วย BIO-Zinc ช่วยเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกัน, BIO-C Vitamin Tablets สารต้านอนุมูลอิสระในเลือด, Celmed SYN-Biotic เสริมเกาะป้องกันให้ร่างกาย ลดความรุนแรงของไวรัส, Vitamin D3 (Choleclciferol) 5,000 IU กระตุ้นภูมิต้านไวรัสโดยตรง และ N-Acetyl-L-Cysteine (NAC) เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้เซลล์

ซึ่งนอกจาก BAAC จะมีคนดังระดับประเทศที่มาใช้บริการแล้ว ยังมีเหล่าพิธีกร เซเลบริตี้ นักร้องนักแสดงมากมายมาใช้บริการแล้ว อัพเดทล่าสุด บดินทร์ ดุ๊ก ดารานักแสดงไทยชื่อดัง​ ให้เกียรติ​ BAAC​ ดูแลสุขภาพ​ โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ตรงดูแลเป็นพิเศษ​​มารับวิตามินทางหลอดเลือดในสูตร​ Immune​ Booster​ ที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันต้านไวรัสโดยตรง​ พร้อมดูแลสุขภาพให้แข็งแรง​ สู้กับวิกฤตสุขภาพระดับโลกที่เรากำลังเผชิญอยู่ขณะนี้

อย่างไรก็ตาม BAAC เล็งเห็นความสำคัญของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา​ 2019​ หรือ โควิด-19​และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบาย​ของกระทรวงสาธารณสุข​ และ​ทำตามประกาศ​ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ​BAAC​ แจ้งปิดบริการทุกวันจันทร์ ​ตั้งแต่วันที่​ 1​ เม.ย.​ เป็นต้นไป​ และปรับเวลาให้บริการ​ ดังนี้ สาขาสุทธิสาร​ เปิด 08.00​-16.00 น.​,สาขาสยาม​ เปิด​ 09.00-16.00 น. ขณะที่ สาขาบางนา​ เปิด 09.00​-16.00 น. ตั้งแต่วันที่​ 26​ มี.ค.​ เป็นต้นไป

เฉพาะ​ BAAC​ สาขาสุทธิสาร​ แจ้งปิดบริการในส่วนที่มีบริการของทรีตเมนต์ผิวหน้าทั้งหมด​ (ด้านความงาม​)​ ตั้งแต่​ 22​ มี.ค.​ -​ 12​ เม.ย.​ และที่สำคัญ BAAC​ ​มีมาตรการรองรับเป็นพิเศษ ด้วยการคัดกรองผู้เข้าใช้บริการ​ทุกท่าน​ จะต้อง​สวมหน้ากากอนามัย​เช็กอุณหภูมิร่างกายไม่เกิน​ 37.5 องศา ​ต้องไม่มีประวัติเดินทางในพื้นที่เสี่ยง​ ต้องไม่มีไข้​ ไอ​ จาม

ที่สำคัญที่สุด BAAC ได้มีการพ่นยาสำหรับฆ่าเชื้อบริเวณสถานที่บริการ​และให้พนักงานทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย​ สวมถุงมือ​บริการ เจลล้างมือ​บริการทุกจุดบริการ และทำความสะอาดพื้น​ สถานที่​ ให้พร้อมใช้บริการตลอดเวลา ​ตามสโลแกน We are the Better Choice for Your Health

ร่วมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน มั่นใจ B​A​A​C​ ถึงห่างกันหน่อย แต่ก็พร้อมให้บริการเต็มที่ด้วยใจ

 

Bangkok Anti-Aging Center สาขาสุทธิสาร เลขที่ 3 ซอยประมวลสุข ถนนสุทธิสารวินิจฉัย, ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 -277- 2893-4 แอดไลน์ ID :@BAAC และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/BangkokAntiAgingCenter/หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.bangkok-antiaging.com