พักผ่อนเหนือระดับ 3 สไตล์ 3 โลเกชั่นกับ Oasis Spa

สำหรับโอเอซิสสปา ถือได้ว่าเป็นสปาระดับพรีเมียมแถวหน้าของประเทศ ที่มีชื่อเสียงระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นผู้หลงใหลการผ่อนคลายด้วยการนวดจากต่างประเทศหรือภายในประเทศไทยเองก็ตามรู้จักกับสปาในเครือโอเอซิสทั้ง 15 แห่งกันเป็นอย่างดี เพราะการันตีด้วยรางวัลมากมายแล้ว แถมล่าสุด โอเอซิสสปา สาขาสุขุมวิท 31 และโอเอซิสปา สาขาลานนา เชียงใหม่ ได้รับรางวัล ฮอลออฟเฟรม กินรีอวอด์ ซึ่งมีความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะต้องได้รางวัลกินรีต่อเนื่องกันถึง 3 ปีซ้อน

โอเอซิสสปา (ประเทศไทย) ได้เปิดให้บริการในกรุงเทพ จำนวน 3 แห่ง 3 สไตล์ ทุกที่เน้นความร่มรื่นเป็นส่วนตัวใจกลางเมือง และอีก  12  แห่ง ตั้งอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดใหญ่ในภูมิภาคต่างๆทั่วประเทศ บริหารงานโดย คุณภาคิน พลอยภิชา และ คุณโทบี้ อัลเลน ซึ่งสัญลักษณ์โลโก้ที่โดดเด่นของโอเอซิสคือ ดอกโอเอซิสสปา ซึ่งมีที่มาจากดอกไม้ในจินตนาการมีความหมายโดยรวมต้องการให้ผู้พบเห็นแล้วจะรู้สึกสดชื่นและได้รับการผ่อนคลาย เสมือนโอเอซิสกลางทะเลทราย นั่นเอง

ภาคิน พลอยภิชา และ โทบี้ อัลเลน

โอเอซิสสปา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ย่านสุขุมวิทซอย 31 (แยก 4) ซอยเล็กๆ ที่เต็มเปี่ยมไปความเงียบสงบของมีบ้านไม้สีขาวหลังใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น เย็นสบายภายใต้ร่มเงาไม้ใหญ่กับสระน้ำฟอร์มส่วยเคียงข้างตัวบ้านอย่างคลาสสิก และมีห้องรับรองสีขาวกว้างขวาง ดูโปร่งโล่งสบาย รวมถึงห้องทรีตเมนต์ที่ประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ สร้างกลิ่นอายวัฒนธรรมสไตล์ล้านนา ที่สำคัญยังได้สัมผัสกลิ่นน้ำมันหอมอโรมาอย่างอ่อนโยน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้ทันที

 

โอเอซิสสปา สุขุมวิท 51 ถือได้ว่าเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนอันน่ารื่นรมย์ ด้วยบรรยากาศของบ้านไม้หลังงามที่ฉาบด้วยสีสัน แถมถูกโอบล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิดในเขตร้อนชื้นที่ช่วยเสริมเพิ่มเติมบรรยากาศให้ดูละม้ายคล้ายบาหลี บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ซึ่งตัวบ้านถูกรายล้อมด้วยที่กำแพงสีสันสไตลมิกซ์แอนด์แม็ทซ์ โดดเด่นด้วยสีเหลือง สีแดงและสีน้ำเงิน และประดับตกแต่งเพิ่มความงดงามด้วยลวดลายปูนปั้น รวมถึงงานไม้แกะสลักอันวิจิตรงดงาม แถมยังประดับกระจกสีสไตล์ยุโรป เพิ่มเสน่ห์ด้วยลวดลายเหล็กดัดผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน

เออเบิ้ล โอเอซิสสปา  สปาน้องใหม่ ลำดับที่ 15 ใหม่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ ออกแบบตกแต่งในแบบโอเรียนทอลสไตล์ เพรียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในสปาระดับ 5 ดาว ภายในสปาโดดเด่นด้วยโถงต้อนรับ และห้องทรีทเมนต์ที่สวยงามในสไตล์ เออเบิ้ล ที่สำคัญได้สัมผัสถึงการผ่อนคลาย ความสงบ และความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ จนทำให้รู้สึกได้ถึงการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง แล้วยังมีสวนสวยและน้ำตก เพื่อให้สัมผัสความสดชื่น และการผ่อนคลายมากขึ้นเป็นพิเศษอีกระดับหนึ่ง

 

ส่วนทรีตเมนต์แนะนำที่มาโอเอซิสสปาที่มาแล้วไม่ควรพลาดเช่น King of Oasis ระยะเวลา 90 นาที โดยการใช้น้ำมันที่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยสำหรับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และให้ประโยชน์สูงสุดโดยเฉพาะที่เรียกว่า น้ำมันคิงส์ออฟโอเอซิส จะเหมาะสำหรับคนที่ชอบการนวดหนัก ด้วยการนวดเน้นพิเศษในบริเวณหลัง ไหล่ ด้วยใช้ลูกประคบสมุนไพรบริเวณหลัง ระยะเวลา 40-50 นาที จากนั้นตามด้วยการนวดน้ำมันทั่วร่างกาย หรือหากใครที่ต้องการนวดเพิ่มเติมในแต่ละทรีตเมนต์ สามารถคอรส์อีก 30 นาทีหรือ 60 นาทีได้ ที่เรียกว่า มาสซาร์ทโยเว เป็นการเน้นนวดเฉพาะจุดไม่ว่าเป็นคอ สะบัก ต้นแขน เอว  ด้วยเทคนิคการกด ลงถึงเส้นกล้ามเนื้อชั้นลึก

นอกจากนี้ โอเอซิส ยังมีผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ KIN มาจากแรงบันดาลใจของผู้เป็นเจ้าของ ซึ่ง K มากจำคำว่า Kiss ดูแลปรนิบัตผิว I มากจาก Inspairation แรงบันดาลใจในการต้องการเริ่มดูแลตัวเองรวมถึงแรงบันดาลที่ได้ออกเดินทางไปในที่ต่างๆมาผสมผสานรวมกัน

โอเอซิสสปา สุขุมวิท 31 (แยก 4) เลขที่ 64 ซอยสวัสดี สุขุมวิท 31 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา 10100,  โอเอซิสสปา สุขุมวิท 51 เลขที่ 88 ซ. สุขุมวิท 51 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา  ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ เบิ้ล โอเอซิสสปา  เลขที่ 59 ซอยเอกมัย 21 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คอลเซ็นเตอร์โทร 02-262-2122  เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.oasisspa.net