นิสา เลอ จัวร์ เนรมิตสวยเป๊ะ ปัง ปรับรูปหน้าวีเชฟ

ช่วงเวลาที่หลายคนกำลังเครียดกำลังกังวลใจกับพิษเศรษฐกิจและสังคมยุคใหม่ ที่เรียกว่า New Normal จนรู้สึกว่าทั้งล้าทั้งเหนื่อย แนะนำให้ลองไปสัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีใหม่จากสองมือเทอราปีสชั้นครู ที่จะเนรมิตให้รูปหน้าเรียวยกกระชับ สวยได้ใจ พร้อมๆไปกับการรู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศดี จนลืมความเครียดไปได้เลย

และที่สำคัญที่สุดคือ เป็นความสวยความงามอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะส่วนใบหน้า ที่ดูสดใสมีออร่า และดูอ่อนกว่าวัย ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ดีต่อร่างกาย แนะนำทรีตเมนต์ว่า Sculpt & V-Shape Jawline  มาช่วยเสริมสร้างความสวย เติมความมั่นใจ สวยเป๊ะ ปัง ปรับรูปหน้าวีเชฟแบบไร้กังวล ที่ นิสา เลอ จัวร์

นิสา เลอ จัวร์ ศูนย์ความงามออร์แกนิคระดับแนวหน้าบนถนนนวมินทร์ สถานที่โอ่อ่าหรูหราและมีความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมให้บริการดูแลฟื้นฟูเซลล์ กล้ามเนื้อชั้นลึก ด้วยการนวดจากวิถีธรรมชาติทำให้สามารถปรับผิวหน้าที่หยาบกร้าน, ลดรอยกระ สิว ฝ้า ด่างดำ ลดถุงใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ลดรอยตีนกา ร่องแก้ม กระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย กระชับเปลือกตา ยกคิ้ว ปรับโหนกแก้ม ปรับความสมดุลของใบหน้าที่ไม่เท่ากัน ปรับรูปหน้าเรียวแบบวีเชฟ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า นิภาพร ชำนาญไพสณฑ์ และบริหารงานโดย ดร.พิน ผดุงชีวิต PhD จาก The University of Texas at Austinอดีต ผู้บริหารระดับสูง ของบริษัท fortune 500 ในประเทศสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย และสิงคโปร์

ดร.พิน ผดุงชีวิต

จากบนถนนนวมินทร์ที่ดูจะวุ่นวายเข้าซอยนวมินทร์ 93 เพียงเล็กน้อย เราจะได้เจอกับ นิสา เลอ จัวร์ และสิ่งที่แรกที่เห็นคือ ความประทับใจในความสวยงาม ความเท่ของตัวร้าน ที่ต้องบอกว่า ออกแบบมีสไตล์และมีความโดดเด่นสะดุดตา ด้านหน้าร้านประดับตกแต่งด้วยไม้ประดับเคียงข้างด้วยน้ำพุที่เห็นแล้วรู้สึกผ่อนคลายได้มาก ส่วนหลังประตูกระจกใสบานใหญ่ คือ ส่วนต้อนรับที่ดูหรูหรามีระดับ พร้อมโซฟาทรงกลมน่านั่งพักผ่อน ส่วนที่ผนังด้านหนึ่งตู้โชว์สินค้าระดับพรีเมียม รวมถึง โคมไฟสวยๆที่ห้อยอยู่เหนือศีรษะเราก็ไม่ธรรมดา

รวมถึง การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองของพนักงาน อีกสักพักหนึ่งผู้บริการนิสา เลอ จัวร์ ออกมาทักทายอย่างยิ้มแย้มใสสดและทักทายแนะนำร้านอย่างเป็นกันเอง ซึ่ง ดร.พิน ผดุงชีวิต กล่าวว่า นิสา เลอ จัวร์ เปิดให้บริการสักระยะหนึ่งแล้วโดย ได้นำศาสตร์การนวด ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของคนสมัยโบราณมากับผลิตภัณฑ์คุณภาพแบบออร์แกนิคที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง หรือเรียกว่า Facial Treatment จึงทำให้ นิสา เลอ จัวร์ มีผลลัพธ์แบบเต็มร้อย ผลลัพธ์ทีเน้นทั้งสุขภาพ ฟิตเนสและความงาม อยู่ด้วยกันเพื่อให้ผู้คนมีความสุขจากการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพหน้าตาที่เห็นผลลัพธ์ได้จริง

มาถึงเรื่องทรีตเมนต์ที่โดดเด่นของนิสา เลอ จัวร์ ต้องบอกว่ามีไม่มาก แต่ละทรีตเมนต์พิเศษไม่ธรรมดาเช่น  Skin Whitening หน้าขาวใส  อย่างเห็นได้ชัดเจนภายในใช้ระยะเวลาเพียง  20 นาที หรือ Slimming & Whitening ช่วยทำให้หน้าเรียว ขาวใส ใช้เวลาอย่างเป็นธรรมชาติเพียง 30 นาที

ขณะที่ Sculpt & V-Shape Jawline ปรับรูปหน้าเรียว ขาวใส พร้อมยกกระชับโดยไม่ต้องศัลยกรรม ใช้ระยะเวลา 45 นาที ด้วยการทำจอไลน์รูปหน้าให้ชัดเจนมีลักษณะเป็นวีเชฟ รวมถึงใครที่ชอบความสมบูรณ์แบบต้องไม่พลาด Neck & Sculpting เป็นการปรับให้คอเรียวยาว  ระหง และไม่เหี่ยวย่น โดยใช้ระยะเวลา 60 นาที

นิภาพร ชำนาญไพสณฑ์ และ ดร.พิน ผดุงชีวิต

ซึ่งก่อนการทำทรีตเมนต์ทุกครั้งทางร้านจะมีการบันทึกภาพก่อนทำและหลังทำไว้แล้วเพื่อเป็นการเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆมาผลที่ได้เป็นผลจริง ตัวอย่างเช่น ทรีตเมนต์ Sculpt & V-Shape Jawline ปรับรูปหน้าเรียว ขาวใส พร้อมยกกระชับโดยไม่ต้องศัลยกรรม จะเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า กำจัดแบคทีเรีย ทำให้หน้าชุ่มชื้น กดจุดให้เลือดไหลเวียน เพราะเลือดเป็นตัวนำสารอาหารไปเลี้ยงบนใบหน้า รวมถึงการนวดกระชับกล้ามเนื้ออย่างมีน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นการฟื้นฟูกล้ามเนื้ออย่างมีมิติ

พร้อมกับการปรับให้กล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่นเสมือนการได้ออกกำลังกายให้กับใบหน้า และที่สำคัญ มีขั้นตอนการรีดต่อมน้ำเหลือง เพื่อเป็นการขับของเสียออก ลดอาการบวม ทำให้สามารถเผยใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์แบบมีสุขภาพดี แถมรู้สึกสดชื่นได้ทันทีขึ้นหลังทำเสร็จ และที่สำคัญที่สุด เคล็ดลับของการรีดใบหน้าให้ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ

ความพิเศษของ นิสา เลอ จัวร์ คือ การคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากต่างประเทศ มาช่วยทำให้ผิวขาวกระจางใส เช่น ครีมบำรุง หรือ โคคิวเทน(CoQ10) ซึ่งถือว่าเป็นอาหารผิวอันดับ 1 ช่วยในการซ่อมแซมผิวพรรณ ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เพิ่มการอมน้ำของเซลล์ผิวทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นยาวนาน ลดริ้วรอยลึกบนใบหน้า เพราะมีส่วนผสมของ Pycnogenol, Jojoba Oil ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีกว่า ไม่มีผลข้างเคียง สามารถดูดซึมได้อย่างสมบูรณ์ ไม่อุดตันรูขุมขน

นอกจากนี้ ยังมีอาหารเสริม Bio-C-Vitamin ช่วยในการชะลอวัย สร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ทานวันละ 1 เม็ด เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ Pharma Nord ซึ่งผ่าน GMP, HACCP ภายใต้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ประเทศเดนมาร์ก ที่จัดว่าเป็นมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เห็นผลจริงจากการใช้บริการของลูกค้ามากกว่า 1000 ราย และมากกว่า 90% กลับมาใช้บริการอีก แก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างครอบคลุม ที่สำคัญไม่มีผลข้างเคียงก็สามารถหาซื้อได้ที่นิสา เลอ จัวร์

เห็นผลอย่างไม่คาดคิด ใบหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยขึ้นจริง

นิสา เลอ จัวร์ เลขที่ 104/5 หมู่ 6 ซอยนวมินทร์ 93 ถนนนวมินทร์ คลองกุ่ม บึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องทรีตเมนต์ โทร. 093-196-6362