อีตั้น ยกทัพรถยนต์นำเข้าสุดหรู ในงาน ‘Eastville Gentlemen Collection’ พร้อมแคมเปญ ลุ้นทองทุกคัน 

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นำโดยคุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และ คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด จัดกิจกรรมทางการตลาดออก Road Show ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตั้งเป้าเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถยนต์นำเข้าสุดหรู ด้วยมาตรฐานการให้บริการชั้นนำ ในราคาที่ลูกค้าเอื้อมถึง

ผู้บริหารจากอีตั้น กรุ๊ป นำโดย คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากบริษัทฯ ต่างๆ ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหาร บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) ในการเปิดงาน ‘Eastville Gentlemen Collection’ ซึ่งเป็นการจัดแสดงไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยมสำหรับสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นยนตรกรรม เทคโนโลยี เสื้อผ้า รวมทั้งของสะสมสุดเท่ห์ที่นำมาจัดแสดงภายในงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

ทั้งนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้รับเกียรติจากคุณภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ Head of Commercialization บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมถ่ายภาพ และเยี่ยมชมบูธรถยนต์ที่นำมาจัดแสดงในครั้้งนี้อีกด้วย ซึ่งภายในบูธของอีตั้นได้รับความสนใจจากลูกค้า และผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมเป็นอย่างต่อเนื่อง

อีตั้น กรุ๊ป ขนขบวนรถยนต์เอนกประสงค์นำเข้าหลากหลายรุ่น ร่วมออกบูธในงาน “Central Festival Eastville Gentlemen” พร้อมรับแคมเปญพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปีของอีตั้น กรุ๊ป ซึ่งลูกค้าที่จองรถยนต์ในช่วงแคมเปญ จะมีรับสิทธิ์ลุ้นรับ “ทองคำ” มูลค่าน้ำหนักสูงสุดกว่า 10 บาท

สำหรับภายในงานนี้ อีตั้น กรุ๊ป นำรถยนต์เอนกประสงค์มากมาย หลากหลายรุ่นนำมาจัดแสดงให้ได้เลือกตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น
• [กลุ่ม MPV] รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท
รถยนต์อเนกประสงค์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ และสำหรับครอบครัวที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งาน ด้วยเอกลักษณ์ที่มีความความหรูหราสง่างาม ความสมบูรณ์แบบเหนือระดับ สำหรับรุ่น Alphard SC / Velffire ZG ด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น อีตั้น กรุ๊ป พร้อมนำเสนอให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้พิสูจน์

• กลุ่ม MINI MPV] รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท
รถยนต์เอนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวขนาดกลางที่นิยมชมชอบในความสะดวกสบายและหรูหราทั้งภายใน และภายนอกในการเดินทาง รวมไปถึงสมรรถนะการใช้งานของรถที่เป็นเลิศ

— Serena HighWay Star

ด้วยเอกลักษณ์และความโดดเด่น กระจังหน้า V-Motion เติมแต่งด้วยวัสดุโครเมียมและเปลี่ยนกันชนที่ดูเฉียบคมมากขึ้น และยังมีสปอยเลอร์เพิ่มความปราดเปรียว ไฟท้าย LED และเปลี่ยนแผงกันชนหลังยกชุด เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร ขับเคลื่อนล้อหน้าและรุ่นไฮบริด S-Hybrid 2.0 ลิตร มีทั้งระบบขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อน 4 ล้อ ภายในห้องโดยสารมีการปรับปรุงแผงควบคุม และวัสดุหุ้มเบาะนั่ง นอกจากนี้ ยังมีระบบความปลอดภัยมีเพิ่มเติมเข้ามา เช่น Emergency Assist for Pedal Misapplication ซึ่งระบบหลังสุดช่วยป้องกันการเหยียบคันเร่งรุนแรงกะทันหันโดยไม่ตั้งใจ

สำหรับ ไฮไลท์อยู่ที่ระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ ที่ได้รับการอัพเดทให้สามารถชะลอความเร็วตามรถคันหน้าและควบคุมความเร็วได้โดยอัตโนมัติด้วยความนุ่มนวลมากขึ้น

• [กลุ่ม SUV] – รถยนต์เอนกประสงค์ สไตล์สปอร์ต ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท
รถยนต์เอนกประสงค์SUV ระดับพรีเมี่ยม ให้ความรู้สึกหรูหรา ดูสปอร์ตด้วยการออกแบบตกแต่ง เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เหมาะสําหรับคนเมืองที่ต้องการความคล่องตัว ในทุกไลฟ์สไตล์ บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ขับขี่ที่แท้จริง

– New Harrier 2.5 Hybrid G 2020

‘All New Harrier 2020’ เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดจากอีตั้น กรุ๊ป ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย คล่องตัวอย่างสมบูรณ์แบบ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฮบริด 2.5 ลิตร (2.5 Hybrid 2WD) ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ล้อขนาด 18 นิ้ว I แรงม้าจากเครื่องยนต์สูงสุด: 178 แรงม้า / 5,700 รอบต่อนาที ระบบเกียร์ E-CVT 6 Speed อัตราความสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 22.3 กม./ลิตร

‘All New Harrier 2020’ ใช้ platform แบบ GA-K มีจุดเด่นเรื่องจุดศูนย์ถ่วงต่ำจึงขับขี่ได้ดีขึ้น ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบ MacPherson Strut ส่วนด้านหลังเป็นแบบ Double Wishbone มาพร้อมโช๊คอัพที่ปรับการทำงานตามความเร็วที่ใช้ นุ่มนวลตอนความเร็วต่ำและเกาะถนนตอนใช้ความเร็วสูง

ระบบความปลอดภัยมี Toyota Safety Sense ที่ควบรวมหลายระบบเอาไว้ด้วยกัน ทั้งระบบลดความเร็วโดยอัตโนมัติ เมื่อเสี่ยงชนด้านหน้า ตรวจจับคนเดินถนนได้ทั้งกลางวัน – กลางคืน ส่วนกระจกมองหลัง สามารถบันทึกภาพขณะขับขี่ได้ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง


สำหรับรถยนต์ที่เป็นไฮไลท์ในงานครั้งนี้ คือ Ford Mustang 2.3 High Performance สีดำ รถสปอร์ตสายพันธุ์อเมริกันให้คุณโลดแล่นกับความเร็ว แรงได้ทุกเส้นทางกับขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2,300 ซีซี. กำลังสูงสุด 330 แรงม้า ที่ 3,800 รอบต่อนาที ดีไซน์สปอร์ตด้วยล้อดำอัลลอยด์ ขนาด 19 นิ้ว เพิ่มความสะดวกสบายด้วยเบาะที่สามารถปรับความอุ่น-เย็น สำหรับผู้โดยสารตอนหน้า รองรับระบบ Apple Car Play และสัญญาณเตือนรอบทิศทาง (ด้านหลัง) กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ที่มาพร้อมการขับขี่เร้าใจถึง 4 รูปแบบ และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Mustang ในราคาเพียง 3.89 ล้านบาท

พบกับโปรโมชั่นพิเศษจากอีตั้น กรุ๊ป ภายในงาน ‘Eastville Gentlemen Collection’ ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระหว่างวันที่ 22 – 28 กันยายน 2563 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมของอีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998 เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึง
วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. www.eton-import.com