พักผ่อนสบายอย่างมีสไตล์กับ ไอ๋-ดลชัย บุณยะรัตเวช @ Ndol Streamside Thai Villas

Ndol Streamside Thai Villas หรือ ณดล ไทยวิลล่า ที่หลายคนรู้จัก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของมวกเหล็ก ดินแดนแห่งความสุขที่อยู่เคียงข้างสายน้ำที่ไหลมาจากเขาใหญ่และลงสู่น้ำตกเจ็ดสาวน้อยที่มีชื่อเสียงโด่งดังของมวกเหล็ก

ที่สำคัญ มวกเหล็ก  ยังมีสถานที่พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟชื่อดัง ใครไปใครมาต้องไม่พลาดมาเที่ยวและพักผ่อน เพราะติดใจในบ้านพักทรงไทยสไตล์วิลล่าท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีกลิ่นอายของบ้านพักนักสะสมงานศิลปะ งานประติมากรรมที่สวยงาม นำมาสร้างสรรค์มุมสวยในสีสันความเป็นไทยแบบจัดจ้าน แต่ลงตัวในแบบฉบับของนักสร้างแบรนด์คนดังของเมืองไทย คุณไอ๋ดลชัย บุณยะรัตเวช

คุณไอ๋-ดลชัย บุณยะรัตเวช เล่าว่า เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ได้มาสำรวจพื้นที่ใกล้ๆ เพราะอยากมีบ้านพักตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ พอได้มาเจอที่ตรงนี้ มวกเหล็ก ก็คิดว่าที่นี่คือ Love at first side พร้อมกับจินตนาการว่าจะทำอะไรได้มากมายบนพื้นดินในฝันผืนนี้

ดลชัย บุณยะรัตเวช

ข้อดีของมวกเหล็กคือ ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางแค่ชั่วโมงครึ่ง และที่สำคัญมีอากาศเย็น มีความเขียวขจี และมีธารน้ำใสไหลเย็น บางที่มีภูเขา คือ ดูมีเสน่ห์ เริ่มต้นซื้อที่ดิน 4 ไร่กว่า แต่ที่สำคัญเป็นพื้นที่ขนานไปกับแนวของลำธารเป็นทางยาว และวาดฝันว่าอยากมีบ้านเรือนไทยที่เคยเห็นมาจากบ้านของหม่อมคึกฤทธิ์ ในพื้นที่อากาศเย็นสบาย และเป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัว จึงได้ไปตามซื้อบ้านเรือนไทยที่จังหวัดนครสวรรค์ ปัจจุบันคือ เรือนไทย 3 หลังที่เชื่อมต่อกัน ใต้ถุนสูง

หลังจากนั้น เพื่อนๆ ก็อยากมาพักเรือนไทย จึงกลายเป็นโซนที่เรียกว่า สยาม วิง และเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติ คือทุกอย่างต้องโมเดิร์นไลฟ์แต่คงเอกลักษณ์ความเป็นไทยในบ้านทรงไทยโบราณที่ใช้เทคนิคการเข้าลิ่มโดยไม่ใช้ตะปู ซึ่งภายในก็เล่นสีสันและมีความจัดจ้านของสีแดง เขียว เหลือง อย่างมีสไตล์และเข้ากันอย่างลงตัว

หลังจาก 2 ปีผ่านไป เพื่อนๆ ก็ชวนให้ทำรีสอร์ทจึงเกิดเป็น โอเรียนทัล วิง เรือนไทยประยุกต์เป็นตึก 2 ชั้นที่สอดแทรกอารยธรรมเอเชียไว้ด้วยกัน จำนวน 6 ห้องประกอบด้วย ห้องจีน ห้องญี่ปุ่น สุโขทัย เชียงแสน โคโลเนียล และเวียดนาม ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ส่วนตัวที่สะสมมาตลอดการเดินทาง ที่สำคัญเป็นห้องพักขนาดใหญ่ แถมยังให้ได้พักผ่อนในแบบต่างๆ ที่ไม่ซ้ำจำเจ

จากนั้นจึงเกิดโซนที่เรียกว่า วิลล่า หรือ ไพรเวท วิลล่า ริมลำธารมีบันไดเชื่อมลงน้ำได้อย่างเป็นส่วน จำนวน 3 หลัง ประกอบด้วย วิลล่า 7-8-9 เป็นวิลล่าขนาด 2 ห้องนอน  โดยเฉพาะวิลล่าเสมือนบ้าน หรือวิลล่า 7 มีจากุซซี่ และมีชิงช้าให้ได้ผ่อนคลายริมลำธาร ขณะที่วิลล่า 9 มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เคียงข้างสายน้ำและธรรมชาติอย่างสวยงามมาก

และโซนสุดท้ายล่าสุด ชื่อว่า ครีก วิง เป็นตึก 3 ชั้นที่ทันสมัย รูปทรงแบบโคโลเนียลโมเดิร์น มีห้องพักจำนวน 20 ห้อง เหมาะสำหรับกลุ่มสัมมนาที่พักรวมกันและมีสระน้ำด้านหน้า เป็นโซนที่มีมาตรฐานเหมือนโรงแรมทั่วไปและที่มีรูปแบบการตกแต่งภายในห้องเหมือนกัน ส่วนโซนอื่นๆ นั้นจะมีการออกแบบตกแต่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละห้องแต่ละโซน นอกจากนี้ โซนครีก วิง ยังมี ศาลาสินธุ ซึ่งเป็นศาลาทรงไทยหลังใหญ่ ที่เหมาะกับการนั่งพักผ่อนดื่มด่ำกับธรรมชาติ

เมื่อเราเดินทางมาถึงส่วนแรกจะพบกับ ซัมเมอร์ เลานจ์ คือ จุดต้อนรับแรกที่จะได้สัมผัสการตกแต่งด้วยวัตถุโบราณ คุมโทนด้วยสีฤดูร้อน แต่งแต้มของแมกไม้สีเขียว โดยมีสีแดงมาสีสันและสร้างความแตกต่างที่ลงตัวอย่างมีสไตล์

นอกจากนี้ อีกโซนที่เป็นไฮไลต์ของรีสอร์ทณดลไทยวิลล่า คือ ณดล สปา คือสปา มีบริการด้วยทรีตเมนต์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนวดไทย นวดอโรมา นวดเท้า และยังมีห้องตรีม  ซึ่งภายในส่วนนี้ยังมีแกลเลอรีในโซน ณดล บูทีค ที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า หมวก ผ้าพันคอ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ภายใต้แบรนด์ บางกอก เทรเช่อร์ และเครื่องสำอาง เครื่องหอมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแบบออร์แกนิค น้ำมันสำหรับนวดกลิ่นอโรมา เครื่องสำอางในห้องน้ำ, และน้ำมันหอมระเหย ภายใต้แบรนด์ ณดล เนเชอรัล และ ซานทีส

สำหรับคนรักการออกกำลังก็สามารถไปที่ ฟิตเนส อยู่ด้านหน้าของโซนครีก วิง รวมถึง สระว่ายน้ำ จำนวน 2 สระ และห้องสัมมนา จัดเลี้ยงหรือจัดประชุม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถจัดร้องเพลงคาราโอเกะ เคียงข้างกับวิวสวยกว่า 180 องศา ที่มีชื่อว่า ธารา รูม ซึ่งตกแต่งสไตล์โอเรียนทอล โดดเด่นด้วยสีฟ้าน้ำทะเลและสีเหลือง รวมถึงยังมีผ้าม่านที่ออกแบบเองในแบรนด์ บางกอก เทรเช่อร์

รวมถึง มุมกาแฟ ครีก คอฟฟี่ เคียงข้างกับบาร์เครื่องดื่มที่ชื่อว่า อัมเบอร์บาร์ ที่เปิดบริการ สมูตตี้, ม็อกเทลและค็อกเทล รวมถึงไวน์นานาชนิด และไฮไลต์ด้านกิจกรรมของ ณ ดล สามารถจัดกิจกรรมทางน้ำ พายเรือ หรือเล่นน้ำนอนแช่แบบจากุซซี่ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างมีความสุข

รวมถึง ห้องอาหาร ตำรับณดล เป็นการสืบสานตำนานตำรับไทย ซึ่งส่วนใหญ่จะให้บริการอาหารแบบครอบครัว ที่เน้นอาหารไทยเป็นหลัก และยังมีส่วนของอาหารมื้อเช้าแบบอเมริกันเบรกฟาสต์ จนถึงตำรับณดลก็ไม่ควรพลาดซิกเนเจอร์เมนู เช่น ต้มกะทิสายบัวปลาทู, หมูสามชั้นทอดเกลือ, แกงส้ม,แกงเหลือง, คั่วกลิ้งหมู, ผัดยอดทานตะวัน อาหารท้องถิ่นของสระบุรี รับรองว่าถูกปากโดนใจแน่นอน

เราตั้งให้ที่นี่เป็นแซงชัวร์เทรเชอ คือ เป็นเสมือนที่หลบภัย 3 ส่วน ประกอบด้วย สินทรัพย์จากธรรมชาติ, วัฒนธรรม, ความอบอุ่นเป็นมิตรแบบไทยๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นโอเอซิสมวกเหล็ก

ณดล มาจาก ดลชัย หรือมีความหมายว่า ณดล ณ ที่แห่งแรงบันดาลใจ ได้เปิดหัวสมอง มาชาร์จแบต ได้แรงบันดาลใจใหม่กลับไป และที่สำคัญ เรามีรักในมรดกความเป็นไทย เรามีความภูมิใจ ก็เหมือน บ้านยาหอม ที่กรุงเทพฯ แต่มีความเป็นไทยร่วมสมัยในแบบฉบับของดลชัยอยู่ในปัจจุบัน ทันสมัยด้วยเทคโนโลยี

จุดเด่นของณดล อันดับ 1 คือ แบรนด์ ณดล สร้างความเชื่อมั่นด้วยคำสัญญา ทั้งรูปลักษณ์ กลิ่นเสียงที่อยู่ในใจคนและเชิดหน้าชูตาของมวกเหล็กที่มีสไตล์ที่ชัดเจน ลูกค้าปัจจุบันมีกลุ่มคนไทย แบบครอบครัว, คู่รัก, เพื่อน และกลุ่มลูกค้าสัมมนา ส่วนใหญ่เป็นคนทั่วไป นอกจากนี้ ยังได้คนท้องถิ่นมาทานอาหารกลางวัน เพราะรสชาติอาหารและบรรยากาศดี เมนูกลางวันราคาไม่แพง

 

บ้านณดล ไทยวิลล่า จึงเป็นบ้านทรงไทยของศิลปิน ของนักเดินทาง นักสะสม นักสร้างสรรค์ ในรูปแบบของเรือนไทยสไตล์บายดลชัย ที่คนไทยภาคภูมิใจ

พิเศษ 3 Promotion สำหรับคนไทย

1. Promotion วันธรรมดา

Creek Deluxe ราคา 1999 / คืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน

Oriental 1 Bed room ราคา 3199 / คืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน

Oriental 2 Bed room ราคา 4999 / คืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน

Siam suite 1 Bed room ราคา 3999 / คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Executive Suite 2 Bed room ราคา 5599 / คืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน

Siam Villas 1 Bed room 6599 / คืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน

Honey moon Villa ราคา 7599 / คืน รวมอ่หารเช้า 2 ท่าน

Jacuzzi Villa ราคา 9599 / คืน รวมอาหารเช้า

Royal Pool Villa ราคา 9599 / คืน รวมอาหารเช้า

2. Promotion 31/12 – 01/01/2021 ร่วม Countdown ต้อนรับปีใหม่ Style Cowboy กับ ณดล ราคาห้องพักรวม อาหารเช้า และรวม International Buffet Dinner

Creek Deluxe ราคา 4988

Oriental 1 Bed room ราคา 5748

Oriental 2 Bed room ราคา 6497

Siam Suite ราคา 7498

Executive Suite ราคา 9498

Siam Villa ราคา 9498

Honeymoon Villa ราคา 9498

Jacuzzi Villa ราคา 16496

Royal Pool Villa ราคา 16496

(วันที่ 1/1/2021) มีแค่ international Buffet แค่นั้นนะครับ ไม่มี Party

**ส่วนที่ใดที่ไม่จองห้องพักแต่ประสงค์ร่วม Count down กับเรา เพียงท่านละ 999 บาทเท่านั้นครับ  ก็จะได้ อิ่มอร่อยกับ International buffet

3.Food and Beverage Promotion ตั้งแต่ ธันวาคม 2020 เป็นต้นไปจะถึง 31 มีนาคม 2021 ท่านใด สั่งครบ 900 บาท จะได้รับ Moctail 1 แก้ว ฟรีทันที และถ้าสั่งครบ 1500 บาท จะได้รับ ไวน์ฟรี 1 ขวด ทันทีครับ

ขอบคุณ Ndol Streamside Thai Villas 191 เทศบาล 1 ซอย 7 ตำบล มวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก สระบุรี 18180 สนใจสอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพักโทร 084-341-8585, 084-341-8686 อีเมล : reservation@ndolvillas.com