ศรีเทพไทย จับมือ สโกมาดิ โชว์เทคโนโลยีเหนือชั้นในงาน Motor Expo 2020

ประเสริฐ ไตรจักรภพ รองประธานบริหารกลุ่มศรีเทพไทย กล่าวว่า กัลฟ์ประเทศไทยก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 ส่วนเศรษฐกิจปีนี้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 อย่างแน่นอน ทำให้ยอดขายไม่โต แต่คิดว่าปีหน้าเศรษฐกิจดีเราก็น่าจะเติบโตได้มากกว่าเดิม แต่ถึงอย่างไรเมืองไทยก็ถือว่าโชคดีที่สามารถยับยั้งการติดเชื้อที่น้อยมากเมื่อเทียบกับประเทศต่างๆ อย่างไรก็ตาม การจัดงาน Motor Expo 2020 ในปีนี้ถือว่าจัดได้ฟูลสเกลดีมาก และคิดว่าเศรษฐกิจไทยก็จะกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ และดีมากขึ้นในปีหน้า

สำหรับกัลฟ์ก็ได้มาร่วมกับแบรนด์ออฟฟิเชียลพาร์ทเนอร์กับสโกมาดิ แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ โดดเด่นด้านรูปของรถแบบโมเดิร์นคลาสสิก ซึ่ง สโกมาดิ ก็ถือว่าเป็นการรีลอนซ์แบรนด์สโกมาดิ จาก 5 ปีที่แล้วที่เคยมาเปิดตัวในเมืองไทย ซึ่ง กัลฟ์ และศรีเทพไทย ก็มีความยินดีที่ได้มาร่วมงานกัน ก็คิดว่าจะเป็นการเปิดตัวที่ดีและเป็นพาร์ทเนอร์ไปได้ไกล โดยเป็นการร่วมมือกันเริ่มต้นที่ประเทศไทยก่อน ส่วนในอนาคตก็อาจจะมีการจับมือกันในภาพที่ใหญ่มากขึ้น

ประเสริฐ ไตรจักรภพ รองประธานบริหารกลุ่มศรีเทพไทย

กัลฟ์เป็นน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพสูงมาก โดยเฉพาะสำหรับรถแข่งที่ดีเยี่ยมและสโกมาดิก็มั่นใจว่าเป็นน้ำมันดีๆ ระดับโลกจึงมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ และผมคิดว่าทั้ง 2 แบรนด์มีแนวทางในการทำแบรนด์ที่สอดคล้องหรือคล้ายกันไปทางโมเดิร์นคลาสสิก ซึ่งจะสามารถไปจับกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ รวมถึงคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น

ณัฐพงศ์ อัศวทองกุล ผู้อำนวยการธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บจก. ศรีเทพไทย มาร์เก็ตติ้ง  กล่าวว่า ความร่วมมือกันระหว่างสโกมาดิ และกัลฟ์ซึ่งเป็นแบรนด์จากต่างประเทศเหมือนกัน และเรามีแบรนด์โลยัลตี้ที่เป็นโมเดิร์นคลาสสิกเหมือนกัน ทำให้เราได้มาร่วมมือกันทางการตลาดโดยเฉพาะน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ เนื่องจากทาร์เก็ตกลุ่มเดียวกันสำหรับคนที่มีความเป็นโมเดิร์นคลาสสิก รวมถึงคนที่ต้องการเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดี การรักรถ รักการขับขี่ เราจึงมาเป็นพาร์ทเนอร์กันในเชิงของการทำตลาดในเมืองไทย ในรูปแบบของออฟฟิเชียลพาร์ทเนอร์ เพราะทางสโกมาดิ เลือกใช้น้ำมันเครื่องกัลฟ์เป็นอันดับหนึ่งในศูนย์บริการของสโกมาดิ

ณัฐพงศ์ อัศวทองกุล ผู้อำนวยการธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บจก. ศรีเทพไทย มาร์เก็ตติ้ง 

และที่สำคัญเป็นความร่วมมือในจุดเริ่มต้นที่ทำโคโปรโมชันร่วมกัน โดยมอเตอร์ไซค์สีฟ้าส้มกัลฟ์ คันที่โชว์ในงาน เป็นลายลิมิเต็ดอิดิชัน ที่สโกมาดิ ได้ทำให้กัลฟ์เป็นพิเศษ และเป็นแคมเปญโปรโมชันในช่วงปลายปีนี้ โดยลูกค้าที่ซื้อรถหรือซื้อน้ำมันเครื่อง ง่ายๆ เพียงส่งคูปองเข้ามาชิงโชคลุ้นรางวัลใหญ่สุดพิเศษรถมอเตอร์ไซค์กัลฟ์คันนี้ โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดที่เพจ กัลฟ์ออยไทยแลนด์

น้ำมันเครื่องกัลฟ์มีหลายชนิดหลายแบบ สำหรับรถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกแบบนี้ เป็นรุ่นโปรเพอร์ฟอร์แมนซ์ตัวท็อปๆ ของสโกมาดิ ดังนั้น ต้องใช้น้ำมันเครื่องกัลฟ์ซินเท็คโฟร์ที เป็นน้ำมันเครื่องที่สังเคราะห์แท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ 4 จังหวะ ซึ่งตอบโจทย์รถของสโกมาดิได้เป็นอย่างดี รวมถึงรถรุ่นใหม่ที่ต้องการเพอร์ฟอร์แมนซ์แรงๆ ก็เรียกว่าใช้ได้สบายใจหายห่วง

เรามั่นใจและคาดหวังว่าหลังการเปิดตัวครั้งนี้ที่ร่วมกับสโกมาดิ จะสร้างความมั่นใจและยกระดับแบรนด์อวาเนสให้สูงขึ้น โดยเฉพาะของผู้บริโภคลูกค้าคนไทย หรือกลุ่มคนรักรถแบบเพอร์ฟอร์แมนซ์จะรู้จักกัลฟ์มากขึ้นไปพร้อมๆ กับสโกมาดิ และเรายังคาดหวังว่า น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ของเราจะก้าวขึ้นท็อปทรีได้ภายใน 2-3 ปีนี้

ด้านนายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ หนึ่งในผู้ร่วมทุนและผู้บริหารระดับสูงของ สโกมาดิ (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การบริหารงานและจัดจำหน่ายของบริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สโกมาดิ แบรนด์สกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ เราได้ร่วมกับ บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 หรือ Thailand International Motor Expo 2020 เปิดตัวรถสโกมาดิสกู๊ตเตอร์ 2 รุ่นล่าสุดคือ TT200S ในสีพิเศษ Aetna Bule เฉดสีในตำนานจากยุค 60s ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1 สูบ 4 วาล์ว DOHC 200 cc พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ดิสก์เบรกหน้าและหลัง แต่งสีล้อด้วยสีเดียวกับตัวถัง ผลิตเพียง 100 คันทั่วโลก

เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ หนึ่งในผู้ร่วมทุนและผู้บริหารระดับสูงของ สโกมาดิ (ประเทศไทย)

และรุ่น SSS200i สี Dark Chrome มาพร้อมกับดีไซน์ สไตล์เรโทรคลาสสิกโฉบเฉี่ยวด้วยฝาข้างแบบ Costom Cut เผยให้เห็นเครื่องยนต์ 1 สูบ 4 วาล์ว DOHC 200 cc ที่เป็นหัวใจในการขับขี่ และโปรโมชันพิเศษ บัตรกำนัลส่วนลดมูลค่า 50,000 บาทสำหรับรุ่น TT125i และของขวัญสุดพิเศษมากมายที่ซื้อภายในงาน Motor Expo 2020 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ @Scomadithailandเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม Scomadithailand.