“IRC” ต้อนรับปี 2021 คว้าตัว “บันนี่คีย์” อวดเซ็กซ์แอพพีลเพลินตาบนปฏิทิน!! พร้อมเปิดตัวยาง “PERSONA NR50” ตอบโจทย์มอเตอ’ไซค์ไซส์เล็ก

บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยางรถจักรยานยนต์มาตรฐานสูงระดับโลก ภายใต้แบรนด์ “ไออาร์ซี” (IRC) ส่งท้ายความยิ่งใหญ่ครบรอบ 50 ปี ด้วยการเผยโฉมปฏิทินยางไออาร์ซี ประจำปี 2021 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเตรียมมอบให้กับแฟนๆ และเหล่านักบิดเป็นของขวัญสุดพิเศษแบบฟรีๆ โดยปีนี้ได้สาวสวยหน้าคมผิวแทนอย่าง คีย์ – วิจิตรา โนรีย์ หรือ บันนี่คีย์ เจ้าของตำแหน่ง Playmate of The Year 2018 แห่งเพลย์บอย มาอวดทรวดทรงองเอวแสนเซ็กซี่บาดใจบนโปสเตอร์ปฏิทิน เคียงข้างมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ยางรถจักรยานยนต์รุ่นล่าสุด PERSONA NR50 ที่มุ่งเจาะกลุ่มรถใช้งานขนาดกลางและขนาดเล็ก โดยได้รับการพัฒนาออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อรองรับวิถีแห่งการขับขี่และตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการของแต่ละคนได้อีกด้วย ดังคำจำกัดความของ PERSONA ที่ว่า “เป็นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์”

โดยผู้ที่สนใจอยากมีปฏิทินสุดเก๋ไว้ในครอบครอง สามารถร่วมทำกิจกรรมง่ายๆ เพียง กด Like เฟสบุคเพจ Sittipol 1919 จากนั้นกรอกแบบฟอร์มตามลิงค์ https://forms.gle/WpUd5C5QzUkv5Yyf8 เพียงเท่านี้ก็รอรับปฏิทินได้เลย! (ของมีจำนวนจำกัด) พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของไออาร์ซีได้ที่ www.ircthailand.com

ทั้งนี้ยางรุ่น PERSONA NR50 เพิ่มศักยภาพในทุกมิติให้ตอบสนองการขับขี่ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในชีวิตประจำวัน, ท่องเที่ยว, ธุรกิจขนส่งสินค้า รวมถึงการขับขี่สัญจรในรูปแบบวินมอเตอร์ไซค์สาธารณะที่
ต้องรองรับผู้โดยสารและใช้งานอย่างต่อเนื่องในตลอดวัน ด้วยคุณสมบัติของยางและลายดอกยางที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้อารมณ์ความสปอร์ตผสมผสานความดุดัน ลายดอกยางอเนกประสงค์ ร่องดอกยางมุมเอียง 45 องศา จากเซ็นเตอร์ถึงไหล่ยางเป็นแนวทแยงรอบเส้น ที่มีอัตราส่วนของร่องดอกยางที่มากขึ้น และมีความกว้างร่องมากกว่ายางทั่วไป โดยมีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานทุกสภาพถนนอย่างแท้จริง โดยลายดอกยางถูกออกแบบเป็น 5 ส่วนด้วยกัน ดังนี้

1.ทำให้รีดน้ำไหลผ่านได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันอาการเหินน้ำ หรือตัดฟิล์มน้ำได้อย่างรวดเร็ว
2.เพิ่มแรงตะกุยตอบสนองอัตราเร่งขณะเข้าโค้งได้ดี ทำให้เข้าโค้งได้อย่างมั่นคงกว่าเดิม

3.ช่วยระบายน้ำออกจากหน้ายาง หรือจากร่องกลางได้อย่างรวดเร็ว
4.ทำให้แรงเสียดทานเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วขณะออกตัวเร่งความเร็ว และช่วยลดระยะเบรกให้สั้นลง
5.เพิ่มแรงเสียดทานและแรงฉุดอย่างสม่ำเสมอระหว่างพื้นถนนกับร่องดอกยาง ในทุกสภาวะการขับขี่ และ
เพิ่มการยึดเกาะ

และพบกับความปลอดภัยและความคุ้มค่าที่เหนือกว่ากับสูตรเนื้อยาง 2 คอมเปาว์ 1.Soft-Middle Compound ที่เนื้อยางบริเวณหน้ายาง 2.Reinforced sidewall compound rubber ที่เนื้อยางบริเวณแก้มยาง เพื่อเสริมความมั่นคงและแข็งแกร่งพิเศษบริเวณแก้มยางโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีแก้มยางเสริมแรง Reinforced sidewall compound rubber จะทำให้รถจักรยานยนต์ของคุณขับเคลื่อนต่อไปได้ด้วยสภาพแรงดันลมต่ำ เมื่อเกิดเหตุการณ์ยางแบน หรือยางรั่วซึมอย่างมีเสถียรภาพ ช่วยลดความเสี่ยงจากการสูญเสียการควบคุมกะทันหัน เนื่องจากเทคโนโลยีแก้มยางเสริมแรงที่สามารถช่วยทรงตัวและช่วยลดอาการยุบตัว การโยนตัว การบิดตัวของแก้มยางขณะขับเคลื่อนได้ดี โดยช่วยรักษาโครงสร้างยางชั้นผ้าใบไม่ให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ลดเวลาความสูญเสียไปกับการหยุดซ่อมบำรุงให้น้อยลง หรือกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินยางรั่วซึมจากการทิ่มตำ ทำให้รถจักรยานยนต์ของคุณยังสามารถขับต่อไปยังจุดบริการร้านเปลี่ยนยางหรือร้านซ่อมได้โดยสวัสดิภาพ