สัมผัสการนวดอย่างมีเอกลักษณ์ไทยที่ Oasis Spa Bangkok Sukhumvit 31

แน่นอนถ้าพูดเรื่องการนวดแล้ว คงต้องเลือกผ่อนคลายกับสปาใจกลางเมือง ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย เช่น Hall of Fame Day Spa ยอดเยี่ยม จาก Thailand Tourism Awards ที่คว้ารางวัลมาอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญเปิดดำเนินกิจการมากว่า 17 ปีกับ 15 สาขา ทั่วประเทศ ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จในการบริหารงานของสปาแห่งนี้ได้เป็นอย่างดีที่ โอเอซิสสปา กรุงเทพ สุขุมวิท 31

โอเอซิสสปา กรุงเทพฯ สุขุมวิท 31 ตั้งอยู่ย่านสุขุมวิท ไม่ไกลจากแยกอโศกและถนนเพชรบุรี ยังเต็มไปด้วยความเงียบ สงบ ส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น เย็นสบายภายใต้ร่มเงาไม้ใหญ่กับสระบัวขนาดใหญ่เคียงข้างตัวอาคารสปา จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมที่นี่ จึงเป็นสถานที่สำหรับผู้มาเยี่ยมเยือนที่ความหลงใหลในเสน่ห์ของการบำบัดแบบสปากับทรีทเมนต์มีเอกลักษณ์แบบ สปาล้านนา

เมื่อมาถึงได้สัมผัสความประทับใจอันน่ารื่นรมย์ เริ่มต้นตั้งแต่ห้องรับรองสีขาวกว้างขวาง ดูโปร่งโล่งสบาย อวลด้วยกลิ่นน้ำมันหอม ตระกูลสมุนไพรหอมสดชื่น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทันทีที่ย่างก้าวเข้ามา ที่นี่ให้บริการด้วยห้องทรีทเมนต์ จำนวน 12 ห้อง ซึ่งภายในตกแต่งได้อบอุ่นและดูสะอาดตาในแบบเอิร์ธโทน เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรีบำบัดสไตล์ล้านนาขับกล่อมผู้มาใช้บริการภายในตัวอาคาร 2 ชั้น สวยงามด้วยการไล่ระดับอย่างลงตัว ยิ่งทำให้รู้สึกสัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันในการออกแบบ และยังมีมุมนั่งเล่นเก๋ๆ ไว้สำหรับดื่มชา พักผ่อนสุดชิลในสวนสวย

อย่างไรก็ตาม ไฮไลท์ไม่ได้เน้นเพียงแค่สไตล์ของการตกแต่งเท่านั้น ยังใส่ใจเรื่องทรีทเมนต์และผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นอย่างดี ภายใต้แบรนด์ KIN ที่มีคอนเซ็ปต์ “A touch of nature in every drop” ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติของสมุนไพรไทยเป็นหลัก

และมาถึงโอเอซิสสปา กรุงเทพฯ ทั้งไม่ควรพลาด ทรีทเมนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซิสสปาคือ “King of Oasis Signature Massage” เป็นการนวดที่ประยุกต์จากการนวดแผนไทย ที่มีท่านวดรีดเส้นที่หนักหน่วง ผสมผสานกับการนวดสปอร์ตของชาวตะวันตก ช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้า โดยใช้ลูกประคบสมุนไพร นวดด้วยน้ำมันร้อนที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของสมุนไพรไทย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการนวดหนัก เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยตึงตามกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับคุณผู้หญิงทางสปาแนะนำ “Queen of Oasis Signature Massage” เป็นการนวดที่สุดคลาสสิกผสมผสานระหว่างสปาแผนตะวันออกและตะวันตก ได้อย่างลงตัว เพราะด้วยเทคนิคการนวดท้องที่เป็นจุดกำเนิดของเส้นประธานสิบ ที่ส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดี หรือเรียกว่าเป็นการผ่อนคลายแบบองค์รวม เพิ่มเติมด้วยนวดแบบตะวันตก ด้วยการนวดน้ำมัน นวดด้วยหินร้อน ช่วยให้ดื่มด่ำความสุขกับการนวดแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน

นอกจากนี่โอเอซิสสปายังมีการนวดให้คุณเลือกที่หลากหลาย เช่น Ayurvedic Head Massage, Head, Back, Shoulder & Foot Massage, และ Thai Herbal Hot Compress Massage และยังมีทรีทเมนต์ต่างๆ ให้เลือกควบคู่ไปกับการนวดมี Body Scrub เช่น Coconut Butter Scrub, Honey, Sesame & Cereal Scrub,Thai Coffee, เป็นต้นส่วน Body Wrap มี Coconut Butter Wrap, Aloe & Lavender Body Wrap รวมทั้ง ทรีทเมนต์บำรุงผิวหน้าทั้ง After Sun Facial และ Detoxifying Facial เพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างใจ

 เสน่ห์สปาไทย ชวนหลงไหล ที่โอเอซิสสปา

Bangkok Oasis Spa Sukhumvit 31 เลขที่ 64 ซอยสวัสดี สุขุมวิท 31 (แยก 4) วัฒนา คลองเตย กรุงเทพฯ 10100 ติดต่อสอบถามรายละเอียด โทร 02-262-2122 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.oasisspa.net