ททท.จับมือ สมาคมสนามกอล์ฟไทย จัด AMAZING THAILAND EXPAT GOLF TOURNAMENT

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ สมาคมสนามกอล์ฟไทย จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟ AMAZING THAILAND EXPAT GOLF TOURNAMENT ในโครงการ “Let’s Get Golf Experience in The Land of Golf Paradise” ณ สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ ซิตี้ (รังสิต-คลอง 6) เมื่อวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563

คุณฐิติพร มณีเนตร ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในนามของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟ AMAZING THAILAND EXPAT GOLF TOURNAMENT ในโครงการ “Let’s Get Golf Experience in The Land of Golf Paradise “เรายินดีที่จะร่วมมือกับพันธมิตรที่ทรงคุณค่าไม่ว่าจะเป็นสมาคมสนามกอล์ฟไทย ตัวแทนท่องเที่ยวผู้สนับสนุนทั้งหมดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักกอล์ฟทุกคน ขอขอบคุณทุกคนสำหรับการมีส่วนร่วมของทุกท่าน ที่เป็นส่วนสำคัญในธุรกิจการท่องเที่ยว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะมีความสุขและแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้กับผู้อื่น สนามกอล์ฟในเมืองไทยมีที่น่าตื่นตาตื่นใจและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจทุกแห่งรอให้คุณไปเยี่ยมชม”

ด้านนายพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล นายกสมาคมสนามกอล์ฟไทย กล่าวถึงโครงการนี้ว่า “ในนามของสมาคมสนามกอล์ฟไทย ขอขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ได้ให้ความร่วมมือสนับสนุนจัดการแข่งขัน“ Amazing Thailand EXPAT Golf Tournament” เป็นครั้งแรกในการจัดการแข่งขันขึ้นสำหรับชาวต่างชาติ ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทย และกลุ่มนักธุรกิจที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย เราได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและพันธมิตรทางธุรกิจกอล์ฟดังนั้นวันนี้เราจึงมีนักกอล์ฟ EXPAT จากหลายประเทศเข้าร่วมงานนี้ ผมคิดว่าเป็นสัญญาณที่ดีในการฟื้นตัวของธุรกิจท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟ หลังสถานการณ์ COVID-19 ที่เริ่มคลี่คลายลง และสุดท้ายนี้ หวังว่าจะได้การสนับสนุนจากทุกภาคส่วนเพื่อกอบกู้ธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง
สำหรับการแข่งขัน AMAZING THAILAND EXPAT GOLF TOURNAMENT ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ “Let’s Get Golf Experience in The Land of Golf Paradise” จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มีพันธมิตรร่วมงานมากมายอาทิเช่น สมาคมสนามกอล์ฟไทย,สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส,เครื่องดื่มตราช้าง,ไทเทิลลิสต์,เครื่องดื่มสมุนไพรตราฮัศวิน,โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เสื้อผ้าLOUDMOUTH กอล์ฟเอเชี่ยน,ผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว จำนวน 10 ราย ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักกอล์ฟต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย