CAT ชวนสัมผัสการรับประทานอาหารในรูปแบบใหม่ตื่นตาตื่นใจกับ Digital Delicious ที่ห้องอาหาร เบซิล

Digital Delicious คืออีกหนึ่งกระแสการรับประทานอาหารในรูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรงในสไตล์ Digital Art ที่สร้างสรรค์จินตนาการได้แบบไร้ขีดจำกัดในโลกของดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นการผสมผสานเทคนิค 4D Mapping, Multi touch screen, Interactive Multi Media สร้างภาพ แสง สี เสียง กลิ่น และรส เข้าด้วยกันอย่างน่าอัศจรรย์

รวมถึง การรังสรรค์อาหารสุดพิเศษในแบบฉบับเอ็กเซ็กคูทีฟ จากเชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล จึงเรียกได้ว่าเป็น Digital Delicious ที่สนุกสนาน ตื่นเต้น และเร้าใจ ตลอดการรับประทานอาหาร อย่างแท้จริง

โดยมื้อนี้ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ  CAT ผู้นำในธุรกิจดิจิทัลและสื่อสารโทรคมนาคม ได้ร่วมกับ Doozy Digilab (ดูซี่ ดิจิแล็บ)  ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ประสบการณดิจิทัลรูปแบบใหม่ ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ในการสร้างสรรค์และนำเสนอ Digital Art ล้ำสมัยให้เป็นที่รู้จัก

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและบริการ CAT

พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ใน Project Digital Delicious ที่ได้เชิญทีมศิลปินดิจิทัลรุ่นใหม่มาร่วมกับศิลปินไทยชั้นนำในสายงานต่างๆ  สร้างประสบการณ์ Interactive Dining Experiences เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย  ในมื้ออาหารที่ผสานศาสตร์แห่งการปรุงอาหารระดับ Fine Dining เข้ากับศิลป์แห่งเทคโนโลยีดิจิทัลเหนือจินตนาการ

ทุกอย่างจึงจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นด้านเทคนิคทั้ง 4D Mapping, Multi touch screen, Interactive Multi Media สร้างภาพ แสง สี เสียง กลิ่น รส และสัมผัส สู่ผลงาน Master piece ระดับสากลในทุกมิติ ของความอร่อย พร้อมมอบประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะตราตรึงในความทรงจำไปตลอดกาลที่ โรงแรมแกรนด์ เชอราตัน สุขุมวิท

Digital Delicious จัดขึ้นในห้องอาหารไทยร่วมสมัย เบซิล (basil) เสิร์ฟเมนูอาหารทั้งหมด 4 คอร์ส ประกอบด้วย  Castle in the sky” เดินทางไปกับมื้ออาหารสุดหรูในปราสาทลอยฟ้า ท่ามกลางเหล่าอัศวินเพื่อหลอมรวมทุกคนเป็นหนึ่งเดียว สถานที่แห่งนี้เส้นแบ่งของสองโลกจะค่อยๆ ทะลายมาบรรจบกัน ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

The Garden of Dreams” ปล่อยใจให้โลดแล่นไปในสวนแห่งความฝัน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าสรรพสัตว์ และสีสันหมู่มวลดอกไม้ และ Deep Blue Sea” ดำดิ่งลงไปยังใต้ทะเลลึกสู่อาณาจักรแสนลึกลับ “The Octlantis” ท่ามกลางวงล้อมของเหล่าสัตว์ทะเล และจบที่ A Space Odyssey” ล่องลอยสู่ห้วงอวกาศ  แสงประกายส่องสว่างจากหมู่ดาวระยิบระยับ  ค้นหาความหมายของการเดินทางไปกับเกมส์ Interactive แสนสนุก ร่วมสร้างบทส่งท้ายประสบการณ์ ด้วยการพิมพ์และส่ง ข้อความจากโต๊ะ ลอยขึ้นไปอยู่ใน Galaxy

โดยมื้ออาหารนี้สร้างสรรค์โดย เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟของทางโรงแรมฯ เริ่มต้นกับเมนูเรียกน้ำย่อยกับ Trio of bites ประกอบไปด้วย บีทรูททอดกับแป้งฟิลโลฝอย สอดไส้เนื้อกั้ง ชีสบูราต้าและส้มยูซุ ช็อกโกแลตเฮ-เซลนัทฟัวกราส์ และชีสมอสซาเรลล่ากับเห็ดทรัฟเฟิลดำ

ต่อด้วยเมนูไฮไลท์อย่าง เนื้อกวางกับกะหล่ำดอกเจดีย์ มัสตาร์ดลูกพลับ ราสเบอร์รี่และซุปใสคอนซอมเม่เห็ด และเมนูริซอตโต้แพลงก์ตอนกับปลาหมึกย่าง ข้าวดำเวเนเร่กรอบ ซาลิคอร์เนียและผักโขมแดง

ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน มูสดาร์กช็อกโกแลตแอปริคอทและซอสคาราเมล เนื้อเนียนนุ่ม สำหรับท่านที่ทานมังสวิรัติ ท่านจะได้ลิ้มลองเมนู ฟักทองและกะหล่ำดอกพร้อมควินัว โยเกิร์ตชีสแพะ และเพสโต้ใบโหระพา ริซอตโตกับหอมใหญ่ย่างอาติโช๊คและสาหร่าย และนอกจากนี้ เรายังมีชุดน้ำชายามบ่ายให้ท่านได้ลิ้มลองและเมนูเด็กสำหรับคุณหนูๆอีกด้วย

งานนี้เรื่องของรชาติอาหารต้องยกเครดิตให้ เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ เพราะเป็นเชฟที่มีประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 20 ปี ด้วยความคิดสร้างสรรค์และความทุ่มเทของเชฟเกตาโน่ ได้สร้างชื่อเสียงให้ห้องอาหารอิตาเลียนรอสซินีส์ ได้รับรางวัล L’Assiette Michelin หรือ มิชลินเพลทที่ระบุอยู่ในหนังสือมิชลินไกด์อีกด้วย

และในมื้ออาหาร Digital Delicious นั้นเชฟเกตาโน่ ได้สร้างความโดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์เมนูร่วมสมัยที่จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจและอิ่มอร่อยไปพร้อมๆกัน ทั้งมื้อกลางวัน น้ำชายามบ่าย มื้อค่ำ และจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวได้สูงสุดถึง 20 ท่านด้วยกัน

สนใจเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารในรูปแบบใหม่ ที่ใครๆมาก็ต้องร้อง “ว้าว” ไปพร้อมๆกัน ได้แล้ววันนี้ที่ Digital Delicious เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 649 8888 หรืออีเมล bkklcdining@marriott.com หรือเยี่ยมชมได้ที่ www.digitaldelicious.net, Facebook: facebook.com/DigitalDelicious หรือติดตามได้ที่ Instagram: Digital_Delicious_th 

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและบริการ CAT กล่าวว่า การสร้างประสบการณ์ด้านดิจิทัลให้กับผู้บริโภคไม่ใช่แค่การพัฒนาเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์/ซอฟต์แวร์เท่านั้น แต่ยังต้องมีการสร้าง Experience Designเพื่อให้เทคโนโลยีดิจิทัลเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมและการให้บริการที่ดีกว่าให้กับลูกค้า  CAT จึงได้ร่วมกับ Digital Delicious สร้างสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สนุกเพลิดเพลินไปกับโชว์ในรูปแบบดิจิทัลที่มีความกลมกลืนกับเมนูอาหาร  และนั่นคือ คือเป้าหมายหนึ่งของ CAT ที่ต้องการพัฒนาประสบการณ์ด้านดิจิทัลให้กับผู้บริโภคในทุกเซกเมนต์ สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับทุกธุรกิจ