ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ บุฟเฟต์นานาชาติสไตล์ใหม่ อร่อยยกกำลังสาม พร้อมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยแพ็คเกจสุดคุ้ม

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับการจัดงานปาร์ตี้ เฉลิมฉลองเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี ทิ้งความเหนื่อยเมื่อยล้าไปให้หมด และมาร่วมส่งมอบความสุข ยิ้มรับสิ่งใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในปี 2564 โดยเฉพาะสิ่งที่ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดมามอบให้ แบบจัดเต็มและอร่อยแบบพิเศษ “อร่อยยกกำลังสาม”

ซูชิพรีเมี่ยมจากห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ

ด้วยการยกเมนูอาหารอร่อยสุดพรีเมี่ยมของห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ และสุดยอดเมนูอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งชั้นเลิศของ ห้องอาหารจีน หยก มาเสริมทัพมัดใจนักชิมให้อยู่หมัด ที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซึ่งได้รวบรวมไฮไลท์อาหารอร่อยไม่แพ้ต้นตำรับมาไว้ที่ห้องอาหาร ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ

เป็ดปักกิ่งจากห้องอาหารจีน หยก

จึงไม่แปลกใจเลยว่าวันที่ สาธรสัญจรทั่วทิศ ได้เดินทางไปรีวิว และเปิดประสบการณ์ชิมอาหารอร่อยยกกำลังสามของห้องอาหารแห่งนี้ จึงคราคว่ำไปด้วยนักชิมมากหน้าหลายตา เรียกว่า “จองเต็ม” อย่างไรก็ตาม ทางห้องอาหารได้ เว้นระยะห่าง คัดกรองอย่างเคร่งครัด ภายใต้มาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุขเป็นที่เรียบร้อย

ซีฟู้ดจากห้องดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ 

ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก  ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ เปิดบริการอาหารนานาชาติหลากหลายทั้งเอเชีย ยุโรป รวมถึงอาหารไทย ในรูปแบบบุฟเฟต์ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ หรือจะสั่งอาหารตามเมนูก็มีให้เลือกมากมาย มาถึงแล้วห้ามพลด อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน มีทั้งอาหารจานหลักแนวสตรีทฟู้ด เช่น ข้าวมันไก่  ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น  ข้าวขาหมู ส้มตำ-ไก่ย่าง เป็นต้น

รวมถึงเมนูอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์อื่นๆอีกมากมาย และที่สำคัญ มีการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี และมีความหลากหลายในนักชิมได้เลือกลิ้มลอง แต่ที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวมาตั้งแต่เริ่มต้นก็ คือ คุณภาพ นำเสนอในราคาเบาๆเพียง ท่านละ 590 บาทถ้วน

ที่นี่คือ ทรวงสวรรค์ของนักชิมอย่างแท้จริง โดยเฉพาะในนักชิมสายหวาน ก็ต้องยกให้ ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ   เพราะของหวานจัดหนัก จัดเต็มมาให้บริการทุกวันอยู่แล้ว ยังมุมพิเศษได้จัดแยกเป็นวันๆ ทำใหม่พร้อมเสิร์ฟ์ร้อน ให้นักชิมสายหวานได้ฟินกันสุดๆ เริ่มต้น หวานวันจันทร์ – ข้าวเกรียบปากหม้อ, หวานวันอังคารและศุกร์ – กะลอจี๊ ซึ่งหาทานได้ยากในปัจจุบัน

หวานวันพุธและเสาร์ – ขนมครกชาววัง  และ หวานวันพฤหัสบดีและอาทิตย์ – กล้วย/เผือก/มันทอด รวมถึงของหวานยอดนิยมของห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ ก็ยก บิงซูสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งมีท็อปปิ้งให้เลือกมากมาย มุมนี้เด็กจะสนุกกับการแต่งแต้มสีสันบนน้ำแข็งใสอย่างสนุกสนานแน่นอน

สวนอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ทานเมนูเด่นได้ทั้ง 3 ห้องอาหารในที่เดียวคือ ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ ซึ่งปกติก็โด่งดังด้วยเมนู ขาหมู ยังหลากหลายด้วยซีฟู้ด อาทิ ขาปูอลาสกา หอยนางรม กั้งกระดาน หอยหวาน กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดซี๊ดซ้าด รสแซบ

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว

สำหรับใครที่เป็นสาวกตัวจริงของห้องอาหารนี้ ยังต้องการมาระลึกความทรงจำดีๆ และลิ้มลองเสน่ห์ “ข้าวต้มรอบดึก” ที่เปิดบริการมากว่า 28 ปี มีทั้ง ข้าวต้มแดง ข้าวต้มขาว ข้าวต้มเผือก ข้าวต้มปลากะพง และเครื่องเคียงกับข้าวมากมายให้เลือกอิ่มอร่อย

รวมทั้ง “มุม Carving Station 7 วัน 7 อย่าง” ชวนให้ชิมทุกวัน ไม่ซ้ำ อาทิ เนื้อ ขาแกะ ซี่โครงหมู ปลาแซลมอน ฯลฯ รวมถึง ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว เนื้อนุ่มละมุนลิ้นในน้ำซุปรสชาติแบบก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาแท้ๆ

และยังมีเมนูเด่นจาก ห้องอาหารญี่ปุ่น ไดอิจิ คือ ซูชิพรีเมียม ฟัวกราส์ วากิว ปลาแซลมอน เทมปุระ และไฮไลท์อาหารจีนเช่น เป็ดปักกิ่ง รวมถึง ติ่มซำ คุณภาพที่มีความหลากหลาย เช่น ฮะเก๋า กุ้ง ขนมจีบ ยกมาจาก ห้องอาหารจีน หยก ที่ต้องบอกว่า ปกติมีราคาค่อนข้างแพง ซึ่งเมื่อทานที่ห้องนี้ นักชิมไม่ต้องทำอะไร เพราะเชฟได้ตัดหนังเป็ดเป็นชิ้น ราดน้ำจิ้ม ม้วนให้ทานแบบพอดีคำ

ที่สำคัญ เพื่อเป็นเว้นระยะห่าง และนักชิมไม่ต้องเข้าแถวรอ เพราะทางห้องอาหารได้ทำเลขโต๊ะให้ เพียงแค่เอาเลขโต๊ะไปสั่งอาหารแล้วจะมีพนักงานไปเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะอาหารเรียกได้ว่า ปลอดภัยหายห่วงเรื่องโควิด แถมรับประกันความคุ้มค่า ในราคาเพียงท่านละ 919 บาทถ้วน เท่านั้น

บุฟเฟต์นานาชาติ ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ เปิดบริการเวลา 11.30 – 14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน ส่วนมื้อค่ำเวลา 18.00 – 23.00 น.

ภายในห้องออกแบบตกแต่งโมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ผสมผสานบรรยากาศอย่างลงตัว ทำให้สามารถนั่งผ่อนคลายได้เป็นอย่างสบายๆ และโดยเฉพาะห้องที่โอ่อ่ากว้างขวางจนสามารถรองรับได้ถึง 300 ที่นั่ง

รวมถึงห้องวีไอพีสำหรับลูกค้า 20 ท่าน จำนวน 2 ห้องไว้บริการเพื่อความเป็นส่วนตัวด้วย

ความสุขเปี่ยมล้นด้วยบริการครบครัน แบบวันสต๊อปเซอร์วิส

โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เลขที่ 99/1 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กทม. 10400 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์: 02- 276-4567 อีเมล์: info@emeraldhotel.com หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์: www.emeraldhotel.com หรือไลน์ @theemeraldhotel