เดอะ ซิบส์ ฉลองปีใหม่ พร้อมเดินหน้าโครงการใหญ่ ตอบโจทย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร

เดอะ ซิบส์ คลินิก นำโดย แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ผู้อำนวยการบริหาร เดอะ ซิบส์ คลินิก แพทย์ศัลยกรรมผู้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหลายสถาบัน เช่น สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย แพทยสภา ฯลฯ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ฉลองปีใหม่ ภายใต้ชื่องาน Walk to the Future

โดยมีทีมแพทย์ผู้ชำนาญอาทิ นายแพทย์จิระโรจน์, นายแพทย์ชวัล เรืองทรัพย์เอนก, นายแพทย์ ศุภสิทธิ์ ศรีสมัยกุล , นายแพทย์ชวพล ยุวดี , นายแพทย์ จตุพร ซื่อสัตย์ , นายแพทย์ พิสุทธิ์ โตวนิชย์ , นายแพทย์ วีรชัย วีรปกรณ์ , นายแพทย์ ธนพร เติมวัฒนาภักดี พร้อมด้วยพนักงานเดอะซิบส์คลินิกทุกสาขาเข้าร่วมงานห้องทรัพย์ไพลิน โรงแรมทาวน์อินทาวน์

แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย ผู้อำนวยการบริหาร เดอะ ซิบส์ คลินิก กล่าวว่า เดอะซิบส์ คลินิก จัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองช่วงปีใหม่มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นขวัญและเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์ รวมถึงทีมส่งเสริมการขาย แต่ปีนี้ได้จัดงานเลี้ยงในธีมคอนเซ็ปต์พิเศษ ภายใต้ชื่องานว่า Walk to the Future นอกจากการสังสรรค์และกิจกรรมการแสดงของทุกฝ่ายแล้ว

เดอะซิบส์ คลินิก มีโครงการในอนาคตอันใกล้นี้ เรียกได้ว่า เป็นโปรเจ็คใหญ่ด้านศัลยกรรมตกแต่ง เป็นศูนย์บริการความงามเสมอเป็นโรงพยาบาลขนาดเล็ก ภายใต้ชื่อ เดอะ ซิบส์ คลินิก เหมือนเดิม เพื่อรองรับลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ และครบวงจรมากยิ่งขึ้น กับบริการหลัก 3 ด้าน ประกอบด้วย ใบหน้า, เส้นผม, รูปร่าง รวมถึงผิวพรรณ โดยรวมจะเน้นไปทางด้านศัลยกรรม ซึ่งเป็นทางที่เดอะซิบส์ มีความชำนาญอยู่แล้ว

ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน โดยสถานที่ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนเพชรบุรีตัดอโศก ถือว่าเป็นโลเกชั่นที่ดีเดินทางสะดวก เพื่อตอบโจทย์คนไข้ที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงเป็นความตั้งใจของเดอะซิบส์ คลินิก คาดว่าจะแล้วเสร็จภายใน 2 ปี ขณะเดียวกันก็มีการลดสาขาลง เพื่อกลับมาโพกัสที่เซ็นเตอร์นี้ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามเดอะซิบส์ เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดด้านศัลยกรรมตกแต่งอันดับต้นๆของเมืองไทย โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในลักษณะของศัลยกรรมตกแต่ง หมายรวมไปถึง การปรับรูปหน้า ตั้งแต่ ตา ปาก จมูก กลาม หรือการทำหน้าวีเชฟ ไปถึงการปรับรูปร่าง ดูดไขมัน นอกจากนี้ที่สำคัญ ยังมีแผนทำเซ็กเช้นท์ ด้วย หรือเรียกได้ว่าเป็นการดูแลด้านศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร