เอนกายผ่อนคลาย พร้อมเติมสุขครบครันกับโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ระดับ 5 ดาว @ Oakwood Suites Bangkok

แน่นอน สำหรับโรงแรมสถานที่พักในเมืองหลวงย่อมมีความสะดวกสบาย  โดยเฉพาะในโรงแรมระดับห้าดาว และเหนือระดับขึ้นไปคือ การบริการที่อบอุ่นเป็นมิตรแบบไทยๆ จนเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกว่า ประเทศไทย คือ The Best Service

ทั้งหมดนี้ ผู้มาเยือนไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยว หรือเป็นนักธุรกิจ สามารถพบประสบการณ์เหนือความคาดหมาย และสัมผัสการบริการที่ได้มากกว่าคำว่าประทับใจ คือความพึงพอใจแบบสูงสุดเมื่อได้มาเยือนโรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือ โอ๊ควูด เพราะได้หลอมรวมบริการชั้นเลิศระดับมาตรฐานสากลกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยห้องพักในรูปแบบของเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ไว้อย่างลงตัวที่ โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok)

Mr. Munwar Basha, General Manager

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก ภายใต้เครือ โอ๊ควูด แบรนด์โรงแรมดังระดับโลกที่มีโรงแรมเปิดให้บริการมากมายไปทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศแถบเอเซียรวมถึงประเทศไทย ซึ่งโรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อกเป็นโรงแรมประเภทแบรนด์ “โอ๊ควูด สวีท” ที่เปิดขึ้นเป็นแห่งแรกในประเทศไทย และเป็นโรงแรมประเภทโอ๊ควูดสวีท แห่งที่ 2 ของโลก ที่สำคัญนั้น เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดี ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร บริหารงานโดย Mr. Munwar Basha, General Manager

เรียกได้ว่าที่นี่เป็นศูนย์กลางความเจริญ ทั้งด้านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของคนเมืองระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ แถมยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์, ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม อีกทั้งยังสะดวกในการเดินทางไปย่านศูนย์กลางด้านธุรกิจของเมืองด้วยการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสจากสถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งอยู่ใกล้โรงแรมเพียงแค่ 230 เมตรเท่านั้น

Mr. Munwar Basha, General Manager กล่าวว่า โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก เป็นโรงแรมในเครือโอ๊ควูด ที่ให้บริการในรูปแบบของเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ระดับห้าดาวของเมืองไทย พร้อมนำประสบการณ์บริหารงานด้านโรงแรมในประเทศสิงคโปร์ และในประเทศยุโรปมากว่า 20 ปี เพื่อพัฒนาการบริหารงานในโรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อกที่มีจุดเด่นด้านการบริการอันดีเยี่ยมในสไตล์ของคนไทย รวมถึงให้บริการด้านสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องพักแบบเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์

 

นอกเหนือจากห้องพักระดับพรีเมียมของโรงแรม โดยทั่วไปที่นอนนุ่ม สบาย หรือห้องน้ำ รวมถึงสุขภัณฑ์ชั้นเยี่ยมแล้ว ยังเพิ่มเติมด้วยชุดอุปกรณ์ในครัวระดับพรีเมียม เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่มีความจำเป็นต่อการพักอาศัยในรูปลองเทอม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ไมโครเวฟ ทีวี ตู้เย็น

และเหนือสิ่งอื่นใดคือ การบริการจากพนักงาน ที่สามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งยามฉุกเฉิน มีอุบัติเหตุ เจ็บป่วย หรือไม่สบายก็ตาม ย่อมได้รับการช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงทีจากพนักงานที่ผ่านการอบรม พัฒนาทักษะการช่วยเหลือเบื้องต้นมาเป็นอย่างดี

 

และที่สำคัญที่สุดในช่วงวิกฤตโควิด-19 อย่างนี้ ทางโรงแรมมีกระบวนการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลาง และในห้องพัก ด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการติดเชื้อในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ภายใต้มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัย ที่สำคัญของทางโรงแรมที่ชื่อว่าโปรแกรม Oakwood Clean360 รวมถึงเอาใจใส่ผู้มาพักอาศัยอย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

อย่างไรก็ตาม โรงแรมยังโดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ การตกแต่งที่เรียบง่ายและทันสมัย ผสานแนวคิดการตกแต่งในวิถีของชาวญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว พร้อมการใช้ชีวิตใจกลางเมืองอย่างสะดวกสบายในทุกด้าน รวมถึงความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยทุกท่าน และยังพร้อมตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้เข้าพักอาศัย ไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือการมาพักผ่อนทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวก็ตาม

รูปลักษณ์ของอาคารที่มีความทันสมัย จำนวน 33 ชั้น ส่วนเรื่องห้องพักนั้น มีทั้งหมด 228 ห้อง ประกอบด้วย อพาร์ตเมนต์แบบสตูดิโอ ขนาด 45 ตร.ม., พรีเมียร์ ขนาด 40 ตร.ม., 1 ห้องนอน ขนาด 55 – 60 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนขนาด 80 – 105 ตร.ม. ซึ่งภายในห้องพักทุกห้องจะมีห้องน้ำที่แบ่งส่วนอ่างอาบน้ำและฝักบัว, โซนนั่งเล่นและส่วนครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน เช่น เตาไฟฟ้า, ไมโครเวฟ, เครื่องชงกาแฟ, เครื่องซักและอบผ้า

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมากมาย ศูนย์รวมการพักผ่อนบนชั้น 8 อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่, ห้องเล่นสำหรับเด็ก, ห้องทำกิจกรรมสำหรับผู้เข้าพัก, สกายเลานจ์ และสกายมีตติ้งซึ่งเป็นห้องประชุมที่มีกระจกรอบด้าน สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนรามาบนชั้น 33

สำหรับแขกที่เข้าพักระยะยาว สร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกทุกท่านได้เลือกนั่งพักผ่อน พูดคุย อ่านหนังสือ หรือแฝงตัวทำงานได้ตามความชอบ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แต่ละห้องมีหน้าต่างบานสูงใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติ

รวมถึงห้องอาหาร ALICE Café & Bistroเปิดให้บริการอาหารในสไตล์เอเชียฟิวชันที่มีความหลากหลายของอาหารรวมถึงอาหารนานาชาติและของหวานสดใหม่ทุกวัน หรือเรียกว่าให้บริการแบบ all-day dining มื้อเช้า เสิร์ฟทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และเซ็ตเมนู ส่วนในมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ เปิดบริการด้วยเมนูอลาคาร์ท ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึง 23.00 น. ภายใต้บรรยากาศใหม่ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ชั้น 1 ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรม

ซึ่งโดยรวมเป็นห้องอาหารสไตล์เอเชียฟิวชันที่มีความหลากหลายของอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยท้องถิ่นรสกลมกล่อม เข้มข้น อาทิ แกงเขียวหวานมังคุด ต้มยำ หรืออาหารสไตล์ยุโรปที่แนะนำ อย่างเช่น สเต็กหอมนุ่มละมุนลิ้นรสชาติถูกปาก มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ ปลา, สปาเก็ตตี้หลากหลายซอสจากฝีมือเชฟมากประสบการณื ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตีโบโลเนส ซอสเนื้อโฮมเมด รวมถึงเมนูของหวานสุดฮิตที่แนะนำอย่าง ฮันนี่โทสต์

และยังมีเมนูเด็ดที่มาแล้วไม่ควรพลาดอีกมากมาย วันนี้ขอแนะนำเมนู หอยแมลงภู่อบผักโขม, ไก่ย่างนมสด, พาสต้าทรัฟเฟิลไส้กรอกลูกวัว, พาสต้า หมึกดำทะเล, พาสต้าบีทรูท หอยเชลล์, สเต็กปลา, สปาเก็ตตีไส้อั่ว, ข้าวผัดสับปะรด, ข้าวผัดทะเลทรงเครื่อง, ห่อหมกทะเล เรียกได้ว่าเป็นห้องอาหารที่มีความหลากหลายด้านอาหารตัวจริง สำหรับนักชิมตัวยง

ความสุขที่สัมผัสได้ด้วยใจ

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก 20 ซอยสุขุมวิท 24 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 สนใจสอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 02 – 059 – 2888 หรือเยี่ยมชมติดตามได้ที่ Facebook: www.facebook.com/oakwoodsuitesbangkok, Instagram: www.instagram.com/oakwoodsuitesbangkokและ Website: www.oakwood.com/suites-bangkok