The Skin Doctors เผยผิวสวยการะจ่างใส่สร้างบุคลิกภาพดีกับ 6 ขั้นตอน Stem Lift

ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยในโลกของเทคโนโลยีทางการแพทย์ สามารถพบกับทรีตเมนต์ล่าสุดที่ได้หลอมรวมเทคนิคและผสมผสานจากประสบการณ์ด้านความงามทั้ง 6 ขั้นตอนมาเป็น Treatment Stem Lift ที่มีประสิทธิภาพดี และมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็น Stem cell ที่สกัดมาจากพืชสูตรลิขสิทธิ์ของ The Skin Doctors

 

The Skin Doctors เป็นคลินิกระดับ Hi-End ที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 ที่ยังคงเน้นด้านความปลอดภัยเป็นหลัก ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญ รวมถึงผลิตภัณฑ์ เครื่องมือก็ต้องผ่านผู้แทนอย่างเป็นทางการ และที่มีการบริการหลังการขายที่ดีเพื่อลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ปัจจุบัน The Skin Doctors เปิดให้บริการจำนวน 13 สาขา ภายใต้การบริหารงานของ ณัฐชรัตน์ พลรบ Senior Manager

ขณะที่ The Skin Doctors สาขาที่เซ็นทรัลชิดลม เปิดให้บริการมากว่า 11 ปี ท่ามกลางบรรยากาศหรู โดดเด่นด้วยสีขาว สบายตา ที่สำคัญ สะอาดในรูปโมเดิร์น และมีความอบอุ่น สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย และให้บริการทรีตเมนต์ที่มีความหลากหลาย

ซึ่งสามารถแบ่งงานออกเป็น 4 ประเภทหลัก คือ กลุ่มงานหัตถการที่คุณหมอเป็นผู้ให้การรักษา เช่น Botox, เลเซอร์กำจัดขน, Layer Lift, ฯลฯ กลุ่มงานที่นางพยาบาลเป็นผู้ดูแล เช่น การให้สารอาหารทางหลอดเลือด, ตรวจ Lab รวมถึงเทคนิคการแพทย์ ฯลฯ กลุ่มงานของนักกายภาพ ที่ดูแลโปรแกรมยกกระชับ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านกล้ามเนื้อของมนุษย์ ฯลฯ และสุดท้ายคือ กลุ่มงานของ Therapist เป็นผู้ดูแล เช่น การนวดหน้า โดยเฉพาะการนวดหน้าที่เป็นลิขสิทธิ์ของ The Skin Doctors เช่น Facial massage, การนวดแบบโยคะ รวมถึงการนวดกดจุด ฯลฯ

ณัฐชรัตน์ พลรบ Senior Manager

ที่สำคัญ The Skin Doctors ยึดมั่นและคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก หรือเรียกได้ว่า “สวยและปลอดภัย” ซึ่งต้องมาควบคู่กัน ไม่ว่าจะมีการรับลูกค้าในจำนวนที่จำกัด การฆ่าเชื้อ การเว้นระยะห่าง รวมถึงการตรวจวัดอุณหภูมิ ดังนั้น ลูกค้าที่เข้ามาภายในคลินิก จะมั่นใจได้อย่างสูงสุดว่ามีความปลอดภัย

ในสถานการณ์ COVID-19 ยังคงแพร่ระบาด ทำให้เกิดทรีตเมนต์ใหม่ที่ช่วยในเรื่องของการระมัดระวัง พร้อมไปกับสร้างความปลอดภัยไปด้วยกัน และหนึ่งในนั้นคือ Treatment Stem Lift

Treatment Stem Lift ที่มีประสิทธิภาพดีและมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็น Stem cell ที่สกัดมาจากพืชที่สำคัญเป็น Stem cell เฉพาะที่ช่วยผลัดผิว โดย Stem Lift เป็น Stem cell ที่มาในรูปของ Mask ที่ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวของต้นกำเนิดเซลล์ผิว ช่วยในการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวทำให้ผิวอ่อนโยน และยังสร้างให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น

ซึ่งข้อดีของทรีตเมนต์นี้ คือ การได้ผลัดเซลล์ผิวบวกกับยกกระชับ พร้อมกับบำรุงและนวดที่เป็น Signature ของ The Skin Doctors ทรีตเมนต์มี 6 ขั้นตอน ที่เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าและมีการผลัดเซลล์ผิดทำให้ฝ้ากระ หรือผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป หลังจากนั้นจะมีการประคบร้อน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนและเปิดรูขุมขนในการรับวิตามินไปพร้อมๆ กับการช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อผิวหน้า นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

จากนั้นจะใช้เครื่อง RF-Smooth ซึ่งสามารถช่วยยกกระชับให้ผิว รวมถึงไม่ทำให้ทำลายผิวด้านบน และยังสามารถช่วยทำให้ปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยหายไป โดยเฉพาะคนที่เริ่มอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีการจัดระเบียบกล้ามเนื้อให้กระชับมากขึ้น รวมถึงขั้นตอนการกดจุดผสม 3 ศาสตร์เข้าด้วยกัน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ที่มีชื่อเสียงของ The Skin Doctorsโดยเฉพาะด้านการนวดหน้าและขั้นตอนสุดท้ายคือ การ Mask หน้าที่สกัดมาจาก Stem cell พืช ที่ช่วยเรื่องของการสมานผิว และคงความชุ่มชื่นให้กับผิว

ซึ่งทั้ง 6 ขั้นตอน ใช้เวลา 62 นาทีนี้จะเป็นโปรแกรมเดียวที่สามารถตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝ้า กระ จุด ด่างดำ ยกกระชับ และบำรุง เหมาะสำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลา โปรแกรมนี้ เรียกได้ว่าเป็น One Stop Service

 การดูแลความงาม ต้องนึกถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ

The Skin Doctors เซ็นทรัล ชิดลมทาวเวอร์ ชั้น 8 เลขที่ 1027 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทร.02-02533642-3 ติดต่อ ณัฐชรัตน์ พลรบ Senior Manager หรือเยี่ยมชมได้ที่ เว็บไซต์ www.theskindoctors.co.th