โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค มั่นใจสถานที่พร้อมจัดอีเว้นท์ใหญ่ระดับเวิลด์คลาส

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค จัดงานโชว์รถหรูเหนือระดับจาก Lexus Bangkok รุ่น RX300 และ รุ่น LM 300h ราคาเริ่มต้นที่ 5.5 ล้าน บริเวณล็อบบี้ โซนกอล์ฟปาร์ค  บิวดิ้ง พร้อมเชิญแขกวีไอพีได้เข้าร่วมชมงาน ตั้งแต่วันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2564

คุณธนิตา กิจเอื้อเกษมวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการขาย โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค กล่าวว่า โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำหรับการจัดงานอีเว้นท์ งานเปิดตัวสินค้า และงานจัดเลี้ยงรูปแบบต่าง ๆ โดยพื้นที่ภายในแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ ไมซ์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์, กอล์ฟ ปาร์ค บิวดิ้ง และ เวลเนส & ลองเจวิตี้ ซึ่งแต่ละโซนล้วนมีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างกันไป บนเนื้อที่กว่า 90ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น มากไปด้วยพื้นที่สีเขียว โดยเฉพาะห้องจัดงานทุกห้องดูหรูหราตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา รวมไปถึง ระบบแสง สี เสียง เทคโนโลยีอันทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมมาเติมเต็มได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ธนิตา กิจเอื้อเกษมวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการขาย โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าสถานที่จัดงานของโพธาลัยฯ นอกเหนือจากการจัดงานในพื้นที่ของห้องจัดเลี้ยงทั่วไปแล้ว ยังเป็นสถานที่จัดงานรูปแบบใหม่ บริเวณกลางล็อบบี้ของโซนกอล์ฟปาร์ค บิวดิ้ง ได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังสามารถจัดงานแสดงสินค้าระดับพรีเมี่ยมอย่างรถยนต์ระดับไฮเอนด์ เพื่อดึงกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ลูกค้าระดับไฮเอนด์ หรือ VVIP

ที่สำคัญนโยบายทางผู้บริหารโพธาลัยเล็งเห็นว่าปีนี้ตลาดรถระดับไฮเอนด์กำลังมาแรง จึงมีเป้าหมายในการนำบริษัท หรือ แบรนด์รถหรูยี่ห้อดัง มาร่วมจัดงานมากขึ้น เพื่อโชว์ศักยภาพความพร้อมทั้งด้านการจัดงานรูปแบบใหม่และการให้บริการแก่ลูกค้า

นอกจากนี้จากความสำเร็จของโพธาลัย ที่เคยได้จัดงานเปิดตัวรถยนต์ เทสไดร์ หรือการจัดแรลลี่มาแล้ว ดังนั้น ด้วยโลเคชั่นที่มีความเหมาะสมและที่มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ ยังมาพร้อมกับการอำนวยความสะดวก เหนือสิ่งอื่นใดคือความมั่นใจและความประทับใจของลูกค้า

และภายในยังสามารถรองรับสถานที่สำหรับการจอดรถได้กว่า 1,500 คน ที่สำคัญเป็นลานจอดรถของสถานที่ปิดโดยแบ่งโซนการสำหรับการจอดรถเฉพาะของโซนนั้นๆ นอกจากนี้ทุกๆจุดนั้นยังมีรถกอล์ฟบริการรับส่งถึงที่หมายการจัดงานอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นโซนสถานที่เปิดหรือโซนสถานที่ปิด

ดังนั้น โพธาลัย ได้ถูกจัดได้ว่าเป็นสถานที่สำหรับจัดงานสำคัญๆมากมายของค่ายรถชั้นนำต่างๆ โดยเฉพาะอีเว้นท์ล่าสุดสร้างกระแสข่าวดังเมื่อ ซุปเปอร์คาร์หรูอย่างเฟอร์รารี่กว่า 20 คัน ขึ้นโชว์บนพื้นสนามไดร์ฟกอล์ฟ นอกจากนั้นยังสามารถจัดกิจกรรมให้ลูกค้าสามารถใช้บริการของโพธาลัยสปาควบคู่กันได้เป็นอย่างดี เพราะโพธาลัยมีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบมีความพร้อมให้บริการเช่น  สัมมนากับการไดร์ฟกอล์ฟ การประชุมกับการโยคะ หรือจัดงานมิตติ้งกับสปา ซึ่งโซนของสปา นั้นมีทั้งพื้นที่อินดอร์และเอาท์ดอร์ ที่สำคัญมีความร่มรื่นและมีพื้นที่ค่อนข้างมาก

ส่วนการจัดงานอีเว้นท์ โพธาลัยยังมีห้องจัดงานสัมมนาหลากหลายสไตล์ ที่สำคัญจุดเด่นที่ห้องสัมมนานั้นคือทุกๆโซนสามารถจัดงานสัมมนาได้ เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์รอบด้านได้เป็นอย่างดี เริ่มต้นที่ความสามารถรองรับผู้เข้าสัมมนาตั้งแต่ 15 คนไปถึง 1,000 คน รวมถึงพื้นที่เอาท์ดอร์สามารถจัดงานที่รองรับได้ถึง 1,500 คน ซึ่งแต่ละโซนมีความแตกต่างและมีสไตล์เป็นของตัวเอง รวมถึงเรื่องอาหารสำหรับการจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ได้รังสรรค์โดยเชฟระดับห้าดาวประจำของโพธาลัย โดยเฉพาะอาหารจีนที่โดดเด่นพร้อมให้บริการลูกค้า

สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 02 508 5111 ต่อ 1214, 1216 หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.plp.co.th