สลิมอัพ เซ็นเตอร์ ลดกระชับปรับสัดส่วน เห็นผลด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย

บุคลิกภาพที่ดีมีความสำคัญ สามารถก่อให้เกิดความสำเร็จได้ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในการทำงานในอาชีพต่างๆ การใช้ชีวิตประจำวัน  หรือการพบปะสังสรรค์กับผู้คนในสังคม โดยเฉพาะ การมีสุขภาพที่แข็งแรง รวมถึงรูปร่างที่สมส่วน และผิวพรรณที่ดีจากภายในสู่ภายนอก  ดังนั้น สลิมอัพ เซ็นเตอร์ จึงมีบทบาทสำคัญในการช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดี สร้างความมั่นใจ ให้กับผู้ที่รักสุขภาพ และต้องการดูแลตนเอง

เรียกได้ว่า สลิมอัพ เซ็นเตอร์  มีส่วนช่วยให้รูปร่าง และผิวพรรณดีขึ้น เสมือนอีกทางเลือกหนึ่งสู่การมีสุขภาพที่ดี พร้อมด้วยการเมนเทนต่อเนื่องในระยะยาว จากเทคโนโลยีอันทันสมัย ทำให้ระยะเวลาอันสั้นในการดูแลสุขภาพ  สามารถลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนได้ทุกจุดของร่างกายตามต้องการ ส่งผลให้รูปร่างดี  สมส่วน และยังสามารถลดไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งสามารถทดแทนการออกกำลังกาย หรือไม่ว่าสาเหตุใดก็ตาม ซึ่งบางคนมีภาระหน้าที่การทำงานล้นมือ ดังนั้น สลิมอัพ เซ็นเตอร์ จึงมีคำตอบให้กับทุกคนที่ต้องการดูแล สุขภาพ รูปร่าง และผิวพรรณ โดยใช้เวลาสั้นและได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก บริหารงานโดย คุณปานทิพย์ กัลยวิมล : CEO Slim Up Center

ปานทิพย์ กัลยวิมล

สลิมอัพ เซ็นเตอร์ สถาบันเพื่อการลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ภายใต้แนวคิด World-Class Advanced Technology ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินและมีความกังวลเกี่ยวกับสัดส่วนของร่างกาย ซึ่งได้รับการยืนยันและพิสูจน์ผลลัพธ์แล้วว่าเห็นผลจริง จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนานกว่า 16 ปีและมีสาขากรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศทั้งหมดจำนวน 18  สาขา

พร้อมให้บริการแก่ทุกท่าน ที่สนใจเรื่องดูแลรูปร่างและอยากมีสุขภาพที่ดี โดยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ หรือเรียกได้ว่าเป็นผู้นำทางด้านการลดกระชับสัดส่วนและการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย โดยใช้เครื่องมือนำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่ได้มาตรฐานของยุโรป ที่สำคัญ มีเครื่องมือครบทุกสาขา จึงสามารถดูแลได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยเฉพาะการดูแลคุณแม่หลังคลอด ที่เห็นผลได้ชัดเจนและมีความปลอดภัย ซึ่งสามารถขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้สามารถฟื้นฟูกลับมาได้อย่างรวดเร็ว ทั้งรูปร่างและผิวพรรณ ทั้งนี้ สลิมอัพ เซ็นเตอร์  มีลูกค้าหลายช่วงอายุ ตั้งแต่อายุน้อย ไปจนถึง 70 ปี

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันประเทศไทยเรากำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ และผู้สูงอายุส่วนใหญ่มีปัญหาด้านข้อหัวเข่า เพราะมีสาเหตุมาจากน้ำหนักตัวที่มากเกิน หรือคนที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้  ดังนั้นการใช้นวัตกรรมจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย เพื่อตอบโจทย์ในด้านสุขภาพที่ดี

Slim Up Station เป็นเครื่องประมวลผลดิจิทัลอัจฉริยะที่สามารถวิเคราะห์ปัญหาและสาเหตุของปัญหาได้แม่นยำ สามารถสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลง ทุกครั้งที่เข้ามารับบริการ ซึ่งการดูแลรูปร่างด้วยโปรแกรมพิเศษ สรรค์สร้างขึ้นเฉพาะบุคคล เป็นการวิเคราะห์รูปร่าง ประมวลผลโดยรวมของร่างกาย ซึ่งออกแบบโปรแกรมโภชนาการ และการออกกำลังกายเฉพาะบุคคล โดยการประมวลผลด้วยระบบดิจิทัล วิเคราะห์ปัญหาและสาเหตุได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญช่วยตอบโจทย์พร้อมแก้ไขปัญหาสาเหตุของความอ้วนได้อย่างเห็นผล

Slim Up Must คือโปรแกรมสลายอณูไขมันและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ โดยใช้พลังงานจากแสงอินฟราเรดเข้มข้น ร่วมกับระบบคลื่นไมโครเคอเรนท์ ที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาอันสั้น

ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Slim Up Center  กับโปรแกรม Slim Up Must  ใช้พลังงานจากแสงอินฟราเรดเข้มข้น ร่วมกับ ระบบคลื่นไมโครเคอเรนท์ ช่วยสลายอณูไขมัน พร้อมเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้กระชับได้สัดส่วน เหมือนกับการออกกำลังกาย  พร้อมกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว  เพียงแค่ 30 นาที สามารถเผาผลาญไขมันได้สูงสุดถึง 900 แคลอรี่  และยังปรับสมดุลความดันโลหิต  สลายพิษให้กับร่างกายทั้งหมดนี้ในขั้นตอนเดียว

Slim Up Drain คือโปรแกรมการสลายของดีท็อกซ์และเซลลูไลท์ที่ขับของเสียออกจากระบบขับถ่าย แก้ปัญหาผิวเซลลูไลท์และอาการบวมน้ำ หลังจากเข้าร่วมโปรแกรม ลูกค้าจะรู้สึกผ่อนคลายกับผิวกระจ่างใสมากขึ้น

ปานทิพย์ กัลยวิมล

Slim Up Drain  เป็นการกำจัดท็อกซินหรือสารพิษออกจากร่างกาย เพื่อไม่ให้สารพิษตกค้างอยู่ในร่างกายจนกลายเป็นผลเสียต่อสุขภาพ  เทคโนโลยี Slim Up Drain สามารถช่วยแก้ไขปัญหาของเสียสะสมและสลายเซลลูไลท์ได้พร้อมกันในครั้งเดียว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองขจัดอาการบวมน้ำ พร้อมขจัดของเสียลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ แก้ไขและพัฒนาระบบย่อยให้กับกระเพาะอาหาร ทำให้ผิวพรรณผ่องใสขึ้น พร้อมระบบขับถ่ายที่ดี

Slim Up Steam คือโปรแกรมละอองไอน้ำอินฟราเรด เทคโนโลยีผสมผสานระหว่าง FIR อินฟราเรดและละอองไอน้ำเทอราปี สามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคพิเศษของโปรแกรม ที่ออกแบบมาเพื่อการบำบัดและกระชับสัดส่วนโดยเฉพาะ และผสานด้วยเทคโนโลยีของรังสีอินฟราเรดในรูปแบบของไอน้ำ ช่วยในการสลายไขมัน พร้อมกับขจัดสารพิษที่ตกค้างในร่ายกาย ในขณะเดียวกันก็จะสัมผัสกับการบำบัดด้วยกลิ่นที่จะช่วยให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ผลลัพธ์ที่ได้ คือการฟื้นฟูสภาพผิวหย่อนยาน แตกลายให้กระชับเรียบตึง และช่วยแก้ไขปัญหาการบวมน้ำ และเส้นเลือดขอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก่อนการเข้ารับบริการลูกค้า ลูกค้าจะได้รับคำปรึกษาให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ และยังมีการสอบถามรายละเอียดเฉพาะบุคคล การดูรูปร่าง น้ำหนัก รวมถึงปัญหาของลูกค้าทุกคน  รวมถึง การสอบถามเรื่องโรคประจำตัว ประวัติการรักษาพยาบาล เพื่อจะได้จัดโปรแกรมให้ถูกต้องและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

และไม่ควรพลาด นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Micro Slim ซึ่งเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน แก้ปัญหาเฉพาะบุคคล ที่สำคัญเป็นการผสมผสาน 3 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงประสิทธิภาพ ประกอบด้วยเทคโนโลยี Multipolar RF และ Low – Frequency  เพื่อการสลายชั้นไขมันและเซลลูไลท์ที่สะสมในส่วนต่างๆ ของร่างกาย จากเทคโนโลยีในการกระจายความร้อนในวงกว้าง และยังสามารถลงลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ตามมาด้วยเทคโนโลยีระบบ Vaccum แรงดูดคล้ายการนวดหมุนวนแบบสุญญากาศ ที่ส่งผลให้การสลายไขมันได้ผลลัพธ์ที่ดีกับการแก้ปัญหาเฉพาะจุดได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่มีปัญหาด้านรูปร่าง น้ำหนักและสัดส่วนที่ไม่กระชับ หรือมีเวลาที่จำกัดและไม่มีเวลาออกกำลังกาย ต้องการได้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมก็ให้นึกถึงสลิมอัพ เซ็นเตอร์ เพราะเป็นอีกทางเลือกที่ดูแลครบแบบองค์รวม ได้ทั้งด้านของความงามควบคู่ไปกับสุขภาพที่ดี ที่สำคัญคือ ความปลอดภัย ได้ผลลัพธ์อย่างที่ตั้งใจ

สลิมอัพ เซ็นเตอร์ สาขาชิดลม อาคารชิดลมทาวเวอร์ ชั้น 7 เลขที่ 1027 ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 1330 สนใจสอบถามหรือสำรองทรีตเมนต์ที่คอลเซ็นเตอร์ โทร. 02 – 620 – 0000  สาขาชิดลม 02-255-2642-3  หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.slimupcenter.co.th