53 ปี กฟผ. ลุ้นรับฟรีเตาไฟฟ้าแบบเหนี่ยวนำเบอร์ 5 และสิทธิ์ส่วนลด 500 บาท เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย

กฟผ. จับมือ 10 ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ชวนคนไทยใช้เตาไฟฟ้าแบบเหนี่ยวนำเบอร์ 5 สร้างอากาศที่ดีเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย จัดแคมเปญพิเศษ ลุ้นรับฟรี 53 เครื่อง พร้อมมอบสิทธิ์ส่วนลด 500 บาท สำหรับเตาไฟฟ้าแบบเหนี่ยวนำเบอร์ 5 จำนวน 10,000 สิทธิ์ ในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 53 ของ กฟผ. ดีเดย์ 1 พฤษภาคม 2564 นี้

ดร.จิราพร ศิริคำ รองผู้ว่าการยุทธศาสตร์ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดเผยว่า กฟผ. ได้ขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านพลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด ซึ่งโครงการฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 เป็นโครงการของ กฟผ. ที่มุ่งส่งเสริมการใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และเป็นหนึ่งในโครงการที่ร่วมดูแลด้านสิ่งแวดล้อมและคุณภาพอากาศ ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 53 ของ กฟผ. จึงได้ร่วมกับห้างสรรพสินค้าและร้านสหกรณ์ผู้ปฏิบัติงาน กฟผ. จัดกิจกรรมพิเศษมอบความสุขให้ประชาชน โดยมอบสิทธิ์ส่วนลดมูลค่า 500 บาท แก่ประชาชนที่สนใจซื้อเตาไฟฟ้าแบบเหนี่ยวนำเบอร์ 5 จำนวน 10,000 สิทธิ์ เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้าหันมาเลือกซื้อเลือกใช้เตาไฟฟ้าแบบเหนี่ยวนำเบอร์ 5 เพิ่มมากขึ้น คาดว่าจะสามารถช่วยประเทศลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้กว่า 2,400 ตัน

สำหรับประชาชนที่สนใจเลือกซื้อเตาไฟฟ้าแบบเหนี่ยวนำเบอร์ 5 สามารถนำบัตรประชาชนมายืนยันการใช้สิทธิ์ส่วนลดมูลค่า 500 บาท (1 คน ต่อ 1 สิทธิ์) ณ จุดขายที่ห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ เดอะมอลล์ (เฉพาะเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และนครราชสีมา) โฮมโปร เพาเวอร์ บาย เพาเวอร์ มอลล์ เอ็มโพเรียม สยามพารากอน บลูพอร์ต เมกาโฮม ไทวัสดุ และ bann & Beyond นอกจากนี้สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของร้านสหกรณ์ผู้ปฏิบัติงาน กฟผ. ได้ที่เพจ Facebook : egatcoopfanpage หรือ Line : EgatCoop โดยเริ่มใช้สิทธิ์ส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2564

พร้อมกันนี้ ในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 53 กฟผ. ขอชวนประชาชนร่วมลุ้นรับรางวัลเตาไฟฟ้าแบบเหนี่ยวนำเบอร์ 5 ฟรี จำนวน 53 รางวัล กับกิจกรรมทางออนไลน์ เพียงถ่ายภาพคู่กับผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 และเขียนเหตุผลที่เลือกใช้ พร้อมติดแฮชแท็ก #กฟผก้าวสู่ปีที่53 #มากกว่าประหยัดไฟฟ้าเบอร์5คืออากาศที่ดีขึ้น #EGATforALL ส่งภาพและข้อความใต้โพสต์กิจกรรมในเพจ Facebook : กฟผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย พร้อมแชร์โพสต์เป็นสาธารณะ (Public) โดยมีระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 1– 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00 น. และจะประกาศผลในวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 โดยสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ทางเพจ Facebook : กฟผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย