“วอลโว่ บัส” ชวน “ตามล่า หาความเก่า” ด้วยการถ่ายภาพรถวอลโว่ บัส ที่เก่าที่สุดเท่าที่มีอยู่

บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผลิตและจัดจำหน่าย วอลโว่ บัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมทั้งทางด้านการตลาดและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมเชิญชวนเจ้าของรถวอลโว่ บัส เข้าร่วมกิจกรรม ‘ตามล่า หาความเก่า’ ด้วยการถ่ายภาพรถวอลโว่ บัส ที่เก่าที่สุดเท่าที่มีอยู่ แล้วส่งกลับมาที่ https://lin.ee/tesCWTVhttps://lin.ee/tesCWTV ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้

คุณเดชชัย กุลกรินีธรรม บอสใหญ่ วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) กล่าวว่า กิจกรรม“วอลโว่ บัส ตามล่าหา “ความเก่า” ที่ยังมี “ความเก๋า” หลังจากการแจ้งเกิด วอลโว่ บัส ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมและสร้างสีสันในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง ทางสำนักงานใหญ่ที่เมืองโกเธนเบิร์ก จึงให้โจทย์กับประเทศไทยพร้อมกับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ให้ประกาศตามหารถวอลโว่ บัส รุ่นเก่าจากทุกมุมโลก บริษัมจึงจัดกิจกรรมสนองนโยบายโดยแจ้งให้เถ้าแก่น้อยเถ้าแก่ใหญ่ที่เคยเป็นและที่เป็นเจ้าของรถวอลโว่ บัส ที่เก่าที่สุดเท่าที่จะหาได้ ในสภาพที่ยังใช้งานได้อยู่ เข้าร่วมกิจกรรมที่โชว์สายเลือดสีน้ำเงินของวอลโว่ บัส

หากใครผ่านการคัดเลือก วอลโว่ บัส จะมีแอลกอฮอล์ขนาดพกพารุ่นลิมิเต็ด เอ็ดดิชัน มอบให้เป็นของที่ระลึกขอบคุณกับลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ของวอลโว่ บัส รีบส่งมานะจ๊ะ เวลามีจำกัด ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 31 พฤษภาคม 2564 และขอย้ำก่อนจบ แอลกอฮอล์ขนาดพกพา รุ่นลิมิเต็ด เอ็ดดิชัน มีจำนวนจำกัด