ททท. ชวนเที่ยวทิพย์ แชะแชร์ ที่เมืองสิงห์ ลุ้นรางวัลง่ายๆ มากมาย

ททท. ชวนเที่ยวทิพย์ แชะแชร์ ที่เมืองสิงห์ แบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจในจังหวัดสิงห์บุรี ถิ่นวีรชนคนกล้า เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงวิกฤต COVID-19

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคกลาง ร่วมกับ CIO World&Business และ เมธาคันทรี่วิวโฮมสเตย์ สิงห์บุรี เชิญร่วมกิจกรรม “แชะแชร์ ที่เมืองสิงห์” พร้อมลุ้นรางวัลง่ายๆ มากมาย ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน 2564 เที่ยวทิพย์ภาคกลาง เที่ยวเมืองรองจองไว้ก่อน ภาคกลางเที่ยวใกล้ที่ไหนก็สนุกได้

และร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจในจังหวัดสิงห์บุรี ถิ่นวีรชนคนกล้า เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงวิกฤต COVID-19 พร้อมร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 125 ปี จังหวัดสิงห์บุรี

กติกาง่ายๆ

1.กดติดตามเฟซบุ๊ก CIO World&Business

2.โพสต์ภาพถ่าย (ที่เป็นลิขสิทธิ์ของตัวท่านเอง หรือได้รับการยินยอมจากเจ้าของลิขสิทธิ์) สถานที่สำคัญ บรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์ ร้านอาหารในเขตจังหวัดสิงห์บุรี บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจลงบนหน้าเฟซบุ๊กของคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #cioworldbusiness, #เมธาคันทรี่วิวโฮมสเตย์, #เที่ยวภาคกลาง, #สิงห์บุรี และตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ

3.ชวนเพื่อนมากด Like & Love

4.ระยะเวลาร่วมสนุก วันที่ 15 ส.ค.- 15 ก.ย. 64

 

ลุ้นรับรางวัล

1.แพ็คเกจห้องพัก เมธาคันทรี่วิวโฮมสเตย์ 2 วัน 1 คืน จำนวน 5 รางวัล

2.รางวัลพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จำนวน 5 รางวัล

3.ผลิตภัณฑ์นีเวีย จำนวน 3 รางวัล

4.ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบล็คมอร์ จำนวน 7 รางวัล

5.ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Crown Fiber จาก All Around Tech จำนวน 5 รางวัล

6.ถุงมือทางการแพทย์ Le First Intertrade จำนวน 5 รางวัล

 

เกณฑ์การตัดสิน

ตัดสินผู้ชนะโดยความเห็นจากคณะกรรมการ ผู้แทนจาก ททท. CIO World&Business และเมธาคันทรี่วิวโฮมสเตย์ สิงห์บุรี ประกาศผล วันที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น.ในหน้าเพจ เฟซบุ๊กของ CIO World&Business การตัดสินของคณะกรรมการ ถือเป็นที่สิ้นสุด

*ผู้ชนะรางวัล สามารถยืนยันตัวตนในอินบอกเฟซบุ๊กของ CIO World&Business ภายในวันที่ 18 กันยายน 2564 หากเกินกำหนดถือว่าสละสิทธิ์

**ภาพที่ส่งมาร่วมกิจกรรมทางผู้จัดงานขอสิทธิ์ในการนำมาเผยแพร่

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่

เว็บไซต์ เที่ยวภาคกลาง (tiewpakklang.com)

เว็บไซต์  http://www.cioworldmagazine.com/tat-cio-metha-country-view-shuan-tiew-thip/

เพจเฟซบุ๊กของ CIO World&Business

หรือเพจเฟซบุ๊ก เมธาคันทรี่วิวโฮมสเตยสิงห์บุรี