บริษัท ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว จำกัด ส่งต่อแรงใจสู่บุคลากรด่านหน้า พร้อมแบ่งปันอาหารให้กับผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว จ้าวแห่งเส้น รถเข็นสากล ครัวของทุกบ้าน อาหารของทุกคน ที่มีทุกซอย นำทีมโดย นายพันธ์รบ กำลา ประธานบริหาร บริษัท ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว จำกัด  และเหล่าพนักงานฯ ร่วมช่วยเหลือและส่งต่อแรงใจให้กับบุคลากรด่านหน้าทุกคนด้วยการมอบบะหมี่เขย่าให้กับแพทย์ พยาบาล และประชาชนโดยรอบชุมชน ที่โรงพยาบาลคลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จำนวน 500 ชุด และชุมชนโดยรอบของศูนย์กระจายสินค้าชายสี่บะหมี่เกี๊ยวอีก 6 สาขาทั่วประเทศ

“ด้วยสถานการณ์ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงสร้างผลกระทบให้ทั้งภาครัฐบาล ภาคธุรกิจ และประชาชาชนอย่างต่อเนื่อง ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมส่งมอบกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือทุกชีวิตให้ผ่านวิกฤติโรคภัยครั้งนี้ เรายังมองไปถึงความเดือดร้อนด้านปัญหาการครองชีพของพี่น้องประชาชนในแต่ละชุมชนเช่นกัน จึงเร่งผลักดันให้โครงการส่งมอบอาหารในครั้งนี้เกิดขึ้นภายใต้การดำเนินการอย่างรัดกุมรอบคอบที่สุดเพื่อให้ทุกท่านมั่นใจว่าได้รับอาหารที่สะอาดปลอดภัย และปลอดเชื้อโรคปะปน ซึ่งนอกเหนือจากอาหารแล้ว บุคลากรที่นำส่งรวมถึงเหล่าไรเดอร์ของแผนกเดลิเวอรี่ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวเองก็ได้ผ่านการอบรมและตรวจหาเชื้อให้เรียบร้อยเช่นกัน

และมากไปกว่าการช่วยเหลือแล้วทางแบรนด์หวังให้เกิดการขับเคลื่อนและเสริมความแข็งแกร่งแก่สังคมในระดับชุมชน เพราะเราเชื่อว่าหากชุมชนแข็งแรง แบรนด์ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวเอง ก็สามารถดำเนินธุรกิจในฐานะครัวของทุกบ้านต่อไปได้ หากแบรนด์อยู่ได้ก็จะเกิดการจ้างงาน เมื่อมีการจ้างงานคนในชุมชนก็สามารถมีรายได้เช่นกันเราหวังให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งการแบ่งปัน ที่เต็มไปด้วยผู้ให้และผู้รับ บนพื้นฐานและแนวคิดของการส่งมอบความปรารถนาดีให้แก่กันและกัน”นายพันธ์รบ กำลา ประธานบริหาร บริษัท ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยว จำกัดกล่าว

 

ร่วมติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ รวมถึงติดตามรายละเอียดสินค้าและผลิตภัณฑ์จากชายสี่บะหมี่เกี๊ยวได้ทางช่องทาง www.facebook.com/chaixibameekiao/