เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ จัดงานใหญ่ Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 20 ถึง 27 กันยายน พ.ศ. 2564

เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ (Megatix Thailand) แพลตฟอร์มที่นำเสนอดีลสินค้าและบริการชั้นนำซึ่งปรับแต่งรูปแบบได้ตามต้องการ มีความภาคภูมิใจจะประกาศจัดงาน Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 ซึ่งครอบคลุมข้อเสนอของโรงแรม สปา และร้านอาหาร ระดับคุณภาพชั้นนำทั่วเมืองไทย มอบทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าด้วยแพ็คเกจห้องพัก ร้านอาหาร รวมถึงสปาในราคาสุดพิเศษ และยังสามารถกำหนดวันใช้บริการได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถควบคุมการนำเสนอข้อมูลธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านอินเตอร์เฟซแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายและสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ ซึ่งความสามารถในการควบคุมได้โดยตรงนี้ทำให้ เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ แตกต่างจากตัวแทนจองบริการรายอื่น ๆ สำหรับผู้บริโภคทั่วไป เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ ยังมอบทางเลือกการชำระเงินที่ง่ายที่สุด ด้วยช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลายที่สุดของเมืองไทยอีกด้วย

มร.โอเนอร์ อาตาซอย ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “งาน Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 ถือเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่สำคัญและเป็นหลักชัยในการแปรรูปธุรกิจของ เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ สู่การเป็นตลาดซื้อขายสินค้าและบริการแบบครบวงจรที่ครอบคลุมธุรกิจหลากหลายประเภท ปัจจุบันแพลตฟอร์มผู้ปฏิวัติวงการนี้ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงดีลที่คุ้มค่าที่สุด ทั้งดีลของโรงแรม ห้องอาหาร และสปา นับตั้งแต่ระดับพรีเมี่ยมไปจนถึงระดับอัลตร้าลักชัวรี่ นอกจากนี้โรงแรมทุกที่เข้าร่วมงานนี้ยังมอบส่วนลดพิเศษสุดคุ้ม ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับวอเชอร์ ดีลโรงแรมและบริการชั้นนำในราคาสุดพิเศษได้อย่างจุใจและยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้ในเวลาที่ต้องการ รวมถึงช่วงเทศกาลการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงด้วย”

มร.วิน คูมาร์ ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการ เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “งาน Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 จะมีโรงแรม ร้านอาหาร และสปาเข้าร่วมประมาณ 30 ที่ชั้นนำที่ทาง เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ ได้เลือกสรรค์ไว้ให้ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจห้องพัก อาหารและเครื่องดื่มหรือสปาของโรงแรมชั้นนำต่างๆพร้อมโปรโมชั่นดีๆมากมาย งาน Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 จะมีขึ้นและเปิดขายตั้งแต่ วันจันทร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2564 (ตอนเที่ยงตรง) ถึง วันจันทร์ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2564 (ตอนเที่ยงตรง) ทั้งหมดแค่ 7 วันนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจที่พัก ร้านอาหาร สปา และดีลอีกมากมาย จากโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย ที่คุณสามารถซื้อได้ แบบไม่ต้องออกจากบ้าน เพียงแค่คลิกบนปลายนิ้วของคุณก็ได้รับดีลสุดคุ้ม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซื้อเก็บไว้ใช้พักผ่อนได้เมื่อคุณต้องการ”

นอกจากนี้ เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ ได้ร่วมกับ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชันพิเศษ มอบเครดิตเงินคืน 10% ให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่ใช้จ่ายในงาน งาน Megatix Digital Travel Fair ครั้งที่ 1 เพียงใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่าย และลงทะเบียนแลกรับผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th/ktctravel

สำหรับผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้ามาดูข้อเสนอวอเชอร์ดีลโรงแรมและบริการชั้นนำในราคาสุดพิเศษได้ที่เว็บไซต์เมกาทิกซ์ ไทยแลนด์ https://megatix.in.th/#/category/60/megatix-digital-travel-fair