ANYA Wonder Noodle เสิร์ฟเมนูเส้นแสนอร่อยระดับพรีเมี่ยม

ร้านอาหารไทยอัญญา  ตั้งอยู่ริมถนนบำรุงเมืองตรงข้ามกระทรวงมหาดไทย เขตพระนคร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอันเป็นประวัติศาสตร์และถูกรายล้อมด้วยวัดเก่าแก่ของกรุงเทพฯ ที่ยังคงไว้ซึ่งสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ร้านอาหารฯ มีการตกแต่งร้านแบบร่วมสมัยในบรรยากาศสบายๆสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเอง

จากความตั้งใจของ ”คุณหน่อง”วรัญญา ทิพย์ภัณฑ์ เจ้าของ ที่ต้องการจะเผยแพร่วัฒนธรรมอาหารไทยให้แก่ชาวต่างชาติ และให้ยังคงอัตตลักษณ์ของรสชาติอาหารไทยโบราณที่เสริฟเจ้าขุนมูลนายการบรรจงคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ สะอาด ปลอดภัย คงเสน่ห์ปลายจวักทุกกรรมวิธีด้วยการลงมือทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เครื่องแกง ไปจนถึงเมนูน้ำพริกต่างๆ

ห้องอาหารไทยอัญญา ได้รวบรวมเมนูอาหารไทยโบราณที่หากินยากทั้งคาวและหวาน ให้คุณได้มาลิ้มลอง ให้บริการอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่หารับประทานได้ยาก ในปัจจุบันจากหลายภูมิภาค โดยเฉพาะ “ข้าวแช่ชาววัง” ที่เป็นเมนูเด่นประจำร้านพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำที่ลูกค้าเลิอกสั่งทุกครั้งที่มาเยือนนอกจากนั้นยังมี ขนมจีนน้ำยาต่างๆเช่น ขนมจีนซาวน้ำ ขนมจีนน้ำเงี้ยว ขนมหวาน ที่หาทานยาก ที่มีตามฤดูกาล เช่น ส้มฉุน ข้าวเหนียวมะยงชิด มะยงชิดลอยแก้ว ไอศกรีมโฮมเมท ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมฟักทองแกงบวด ไอศกรีมลอดช่องกะทิรวมมิตร ไอศกรีมซาหริ่มทับทิมกรอบ พร้อมบริการ เครื่องดื่มไทยและน้ำผลไม้ปั่นต่างๆ เช่น น้ำส้มมะปิ๊ด, น้ำมะกรูดน้ำผึ้ง, น้ำมะตูม, น้ำอัญชันมะนาว, น้ำกระเจี๊ยบ

เมนูพิเศษ “Wonder Noodle”

เซทก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนตุ๋นหม้อไฟอัญญา (Braised Beef Spicy Thai herb in hot pot) เนื้อโคขุนคัดพิเศษ ทีเด็ดของน้ำซุปที่ไม่เหมือนใครตรงที่เคี่ยวเครื่องเทศที่เป็นสูตรลับของทางร้านกับเนื้อสัตว์ต้มจนเปื่อย เข้าถึงเนื้อกับเครื่องเทศหอมละมุนจนได้เนื้อเปื่อย

เซทก๋วยเตี๋ยวเนื้อหมูตุ๋น เอ็นแก้ว หม้อไฟอัญญา (Braised Pork Spicy Thai herb in hot pot) คัดเนื้อหมูน่องลาย ทีเด็ดของน้ำซุปที่ไม่เหมือนใครตรงที่เคี่ยวเครื่องเทศที่เป็นสูตรลับของทางร้านกับเนื้อสัตว์ต้มจนเปื่อย เข้าถึงเนื้อกับเครื่องเทศหอมละมุนจนได้เนื้อเปื่อย เอ็นกรุบละลายในปาก

หมูตุ๋น/เนื้อตุ๋น ต้มยำหม้อไฟ คัดเนื้อหมู น่องลาย และเนื้อโคขุน ตุ๋นกับเคริ่องเทศสูตรพิเศษของทางร้านจนเนื้อหมูเปื่อย เครื่องเทศซึมซาบเข้าเนื้อ กลิ่นหอมละมุนของเครื่องเทศ พร้อมกับเอ็นแก้ว ที่กรุบๆกำลังพอดี ปรุงรสจัดจ้าน เสริฟพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำรองที่นั่งก่อนได้ที่โทร. 081-344-9333

LINE : Anya Authentic Thai Cuisine

IG :Anya.AuthenticThaiCuisine