โปรว่าน รับแชมป์ทั้งทีม-บุคคล รอบโปร-แอม ไทยแลนด์ มิกซ์ฯ

“โปรว่าน” จารวี บุญจันทร์ สวิงสาววัย 22 ปี นำทีมคว้าชัยทั้งในประเภททีม และบุคคล รอบ โปร-แอม ของศึก ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์บาย ทรัสต์กอล์ฟ ณ สนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ จ.พังงา แบบพาร์ 72 เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.2564

โปรว่าน จารวี รุคกี้สาวที่เพิ่งคว้าแชมป์ในศึก ไทยแอลพีจีเอ ทัวร์ และเป็นแชมป์ระดับอาชีพแรกของเธอนับตั้งแต่เทิร์นโปร โดยเธอและเพื่อนร่วมทีมทำสกอร์รวม 130 คว้าแชมป์ประเภททีม โดยมีทีมของ “โปรแจน” วิชาณี มีชัย คว้าอันดับ 2 ที่สกอร์ 132 และทีมของ “โปรปริญญ์” ปวริศา ยกทวน รั้งอันดับ 3 ที่สกอร์รวม 137 ขณะที่ในประเภทบุคคล โปรว่าน เข้ามาในอันดับ 1 ที่สกอร์ 7 อันเดอร์พาร์ 65 โดยมี โปรแจน เข้ามาในอันดับ 2 ที่สกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 66 และ โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ อยู่ที่อันดับ 3 ที่สกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 67

สำหรับการแข่งขัน ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ รายการที่ 5 ชิงเงินรางวัลรวม 5 ล้านบาท เป็นการปิดฉากซีซั่นที่ยิ่งใหญ่ของ ทรัสต์กอล์ฟทัวร์ รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และเป็นครั้งแรกในเมืองไทย กับการแข่งขันกอล์ฟผสม ชาย-หญิง ที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟชาย-หญิง ได้ร่วมแข่งขันในรายการเดียวกัน ชิงเงินรางวัลเดียวกัน ภายใต้ระยะแข่งขันที่แตกต่างกัน จัดการแข่งขันโดย ทรัสต์กอล์ฟ พร้อม การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.), กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ และ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ธนาคารกรุงเทพฯ, บริษัท บี.กริม, บริษัท บอนด์ โฮลดิ้งส์, เอไอเอสเพลย์, บริดจ์สโตน, ทรัสต์ ฟาร์มาซี, ทรัสต์ไลฟ์สตรีมมิ่ง, ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) สนามอะเควลล่า กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ และ ส.ขอนแก่น ร่วมสนับสนุน