รังสรรค์เมนูพิเศษเพื่อ พอลดีย์ ไก่สดอนามัยระดับพรีเมียม

ซีอีโอสาว พอลดีย์ น้ำผึ้ง-จารุวรรณ โชติเทวัญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหาร บริษัท สหฟาร์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยเบสท์โพลทรี จำกัด เปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่ร้าน The GOAT (Chef Table) งานนี้เชฟชื่อดัง แทน ภากร โกสิยพงษ์ รังสรรค์เมนูสุดพิเศษจากผลิตภัณฑ์แบรนด์ พอลดีย์ ไก่อารมณ์ดี ยูริกต่ำ ออกมาเป็นจาน Fine Dining เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ในการลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ ด้วยวัตถุดิบชั้นยอด ในธีมไนท์มาร์เก็ต

โดยเมนูมื้อค่ำสุดพิเศษนี้ได้เสิร์ฟความอร่อยทั้งหมด 13 เมนู ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ได้แก่ First thing first ซุปไก่ เหล้าต้มยำ หรือจะเป็นThose look delicious ขนมเบื้องโคน

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สด้วยเมนูซุปไก่พอลดีย์ This might be great for breakfast และกุ่ยช่ายทอดและหอยเชลล์ A perfect combination…บอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นการยกระดับอาหารไทยที่เราเคยเห็นทั่วไปในตลาดให้ออกมามีชั้นเชิงและน่าสนใจมากขึ้นทีเดียว

ไม่แน่เราอาจเห็น The GOAT เพิ่มเมนูพิเศษจากพอลดีย์เข้าไปรวมอยู่ในร้านก็ได้ ทั้งนี้ต้องขอบคุณเชฟแทนและร้าน The GOAT ที่ได้นำผลิตภัณฑ์พอลดีย์ รังสรรค์เป็นเมนูที่อร่อยและดูดีเช่นนี้