เวสป้า LX, S และ Sprint 4 สีใหม่ ความสดใสไม่มีหมด

“เวสป้า” พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์แห่งสีสันระดับตำนานจากอิตาลี ชวนชาร์จพลังให้เต็มแพชชั่นด้วยความสนุกสดใสทุกวัน ให้คุณฟีลกู๊ดแบบไม่มีเบื่อ กับขบวนสกู๊ตเตอร์ที่ฮอตที่สุด พร้อมเปลี่ยนทุกมู้ดให้กู๊ดกว่าเดิม เริ่มต้นกันที่สกู๊ตเตอร์เวสป้าไฟกลมน้องเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว Vespa LX 125 i-Get สำหรับผู้ที่หลงใหลในความคลาสสิก มาพร้อมสีใหม่ สีเขียว Green Relax และสีเทา (Grey Delicato) หรือ รุ่นเล็กไฟเหลี่ยมขวัญใจสายสปอร์ตกับ Vespa S 125 i-Get สีใหม่ สีส้ม (Orange Tramonto) และปิดท้ายด้วย Vespa Sprint 150 i-Get ABS ไอคอนนิกสกู๊ตเตอร์ทรงสปอร์ตสุดพรีเมี่ยม ที่อัปเกรดความดุดันด้วยสีใหม่ สีเทาเข้ม (Grey Materia) ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ถ้าพร้อมแล้วแมทช์ชุดของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมออกไปสัมผัสความสดใสกับเวสป้าได้เลย!!!!

มาเริ่มที่รุ่นแรกสกู๊ตเตอร์ Vespa LX 125 i-Get ครั้งนี้ มาพร้อมความคล่องตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมืองที่ให้ลุคสุดคูลบนท้องถนน แต่ตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการขับขี่ที่ลัดเลาะตามตรอกซอยเพื่อให้ถึงทุกจุดมุ่งหมาย มาพร้อมความโดดเด่นเช่นเดิม กับไฟหน้าทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเวสป้าแบบ LED ช่วยส่องสว่างทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนที่พักเท้าดีไซน์ให้มีส่วนโค้งเว้า ทำให้ผู้ขับขี่สามารถวางเท้าบนพื้นถนนได้ถนัด และสามารถทรงตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากดีไซน์และเครื่องยนต์ที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมาพร้อมการแนะนำสีใหม่ สีเขียว Green Relax สดใส สะท้อนรสนิยมเท่ อย่างเรียบง่าย และสีเทา (Grey Delicato) แม้จะเป็นสีเทา แต่ก็ยังให้ลุคที่ดูสดใส แฝงไปด้วยความเท่ ความคูล นอกจากขนาดของตัวรถที่กำลังดีแล้วราคาสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ก็ไม่แรงเกินเอื้อม 90,900 บาท*

ขยับกันมาอีกหนึ่งรุ่น เอาใจสายสปอร์ตกับสกู๊ตเตอร์ Vespa S 125 i-Get สะท้อนตัวตนด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร กับดีไซน์โฉบเฉี่ยวชวนให้สัมผัสความเท่ ดุดัน เต็มอารมณ์สปอร์ต โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงหกเหลี่ยมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่องสว่างด้วยไฟแบบ LED ดึงดูดความสนใจด้วยดีไซน์สปอร์ตรอบคัน ตกแต่งด้วยสีดำในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กรอบไฟหน้า กรอบไฟท้าย บังแตร กระจกมองข้าง คิ้วตัวถังด้านหน้า ล้อแม็กซ์ ที่จับของผู้โดยสาร ฝาครอบท่อไอเสีย และสติกเกอร์ลายกราฟิกข้างตัวถังมาพร้อมสีใหม่สุดจี๊ดจ๊าด สีส้ม (Orange Tramonto) อัปเกรดลุคสดใสแต่ยังให้อารมณ์สปอร์ตที่เติมแต่งความสนุกสนานเข้าไป พร้อมดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนน กับราคาสุดโดนใจ 90,900 บาท*

มากขึ้นอีกระดับกับความสปอร์ตแบบเต็มสูบ กับสกู๊ตเตอร์ Vespa Sprint 150 i-Get ABS ที่ให้คุณโดดเด่นเกินใคร นำเสนอความสปอร์ตและคลาสสิกของยุค 60’s โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว มาพร้อมสมรรถนะที่เร้าใจ ตอบโจทย์ชีวิตในเมืองที่พาคุณทะยานไปทุกเส้นทางได้อย่างลงตัว ดีไซน์เด่นด้วยไฟหน้าทรงหกเหลี่ยมสไตล์สปอร์ต เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ และขุมพลังเครื่องยนต์i-Get ให้ความแรงทุกครั้งที่บิด แต่ช่วยประหยัดน้ำมัน และเครื่องยนต์เสียงเบากว่าเดิม เสริมความปลอดภัยระหว่างการขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยระบบเบรก ABS (Anti-lock Braking System) สนุกแบบมีสไตล์ในทุกเส้นทาง มาพร้อมนิยามความเท่กับสีใหม่ สีเทาเข้ม (Grey Materia) สุขุม ดุดัน มีเสน่ห์ชวนดึงดูด เต็มไปด้วยความน่าค้นหา พร้อมราคาสุดเร้าใจที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ได้ ราคา 134,400 บาท*