คาเฟ่ อเมซอน ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดงานไลฟ์อีเว้นท์ ดึงศิลปินรุ่นใหม่ คืนกำไรให้ลูกค้า

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) และ นายสมยศ คงประเวช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจไลฟ์สไตล์ โออาร์ ร่วมขอบคุณผู้บริโภคในงานไลฟ์อีเว้นท์ ฉลองครบรอบ 20 ปี คาเฟ่ อเมซอน แบรนด์กาแฟของคนไทย ที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนานถึง 2 ทศวรรษ โดย คาเฟ่ อเมซอน ได้จัดกิจกรรมไลฟ์อีเว้นท์ผ่านทาง Official Facebook Fan Page Café Amazon ภายใต้แนวคิด “20th Café Amazon a Wonderful Journey” ซึ่งสะท้อนถึง การเดินทางของแบรนด์ คาเฟ่ อเมซอน ตลอดระยะเวลา 20 ปี ที่ผ่านมา


นางสาวจิราพร กล่าวว่า เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ร่วมเดินทางเคียงข้าง คาเฟ่ อเมซอน มาตลอดระยะเวลา 20 ปี ความสำเร็จในวันนี้ล้วนมาจากความร่วมแรง ร่วมใจ และการสนับสนุนจากทุกท่าน เพราะเราเชื่อมั่นว่ากาแฟเป็นมากกว่าเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น แต่ยังให้ทั้งความสุข ความทรงจำและความรู้สึกดี ๆ เราจึงพยายามคิดค้น และพัฒนาคุณภาพเครื่องดื่มของ คาเฟ่ อเมซอน ให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ รวมไปถึงการใส่ใจเรื่องการบริการ การขยายสาขา ให้ คาเฟ่ อเมซอน ได้เข้าถึงและอำนวยความสะดวกให้ผู้คนทุกพื้นที่ และหวังว่า คาเฟ่ อเมซอน จะเป็นเพื่อนที่ดี และปรารถนาให้ทุกวันของลูกค้าทุกท่านเป็นวันที่ดีและพิเศษกว่าเดิม
คุณสมยศ เปิดเผยว่า ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่เรายังคงมีแนวคิดและความตั้งใจ ที่อยากให้คาเฟ่ อเมซอน เป็นพื้นที่ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายในบรรยากาศธรรมชาติร่มรื่น และจะเพิ่มสิ่งใหม่ ๆ เพื่อลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เมนูที่หลากหลาย สินค้าพรีเมียม รวมไปถึงโปรโมชั่นใหม่ๆ และการขยายรูปแบบร้านใหม่ๆ ให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ของ คาเฟ่ อเมซอน ที่ต่างจากเดิม และ ในปีนี้ คาเฟ่ อเมซอน ได้จัดเตรียมกิจกรรมเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าในวาระครบรอบ 20 ปี ไว้มากมาย อาทิ


• โปรโมชั่น “20th Celebration”* คืนกำไรลูกค้าด้วยการแจกคุกกี้พร้อมกล่องสเตนเลส Colorful เมื่อซื้อเครื่องดื่มในร้านครบ 2 แก้ว ระหว่างวันที่ 29 – 31 กรกฎาคม 2565 ซึ่งจะแจกคุกกี้พร้อมกล่องสเตนเลส Colorful วันละ 1 สี ให้ลูกค้าสะสมครบ 3 สี เป็นที่ระลึกงานครบรอบในปีนี้ (*โปรดศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมที่ร้าน คาเฟ่ อเมซอน หรือ โทร.1365 Contact Center)
• คอลเลกชันของพรีเมียมสุดพิเศษ “20th Anniversary Collection” ที่มาพร้อมกับเซ็ตแก้วหลากหลายแบบให้ได้เลือกสะสม และผลิตออกมาจำนวนจำกัดเฉพาะวาระครบรอบ 20 ปี เท่านั้น ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายภายในเดือนสิงหาคม 2565 นี้
• เครื่องดื่มเมนูพิเศษ “20th Iced ChocoVa” คิดค้นโดยบาริสต้าที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากโครงการประกวดคิดค้นสูตรเครื่องดื่ม “20th NPD Barista’s Challenge” จากบาริสต้าร้านคาเฟ่ อเมซอนทั่วประเทศ และสามารถลิ้มลองได้ที่ร้านคาเฟ่ อเมซอน ทุกสาขา ระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 – 31 สิงหาคม 2565

นอกจากนี้ ยังได้เตรียม มินิคอนเสิร์ต จากศิลปินรุ่นใหม่แถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาสร้างความบันเทิงและรอยยิ้มให้ทุกท่าน อาทิ นน ธนนท์ ส้ม มารี และ ว่าน ธนกฤต เพื่อตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด 20 ปี ซึ่งเป็นที่น่าจับตามอง ว่าในปีนี้ คาเฟ่ อเมซอน จะมีความเคลื่อนไหวอะไรใหม่ ๆ ให้ลูกค้าได้ติดตามบ้าง โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารได้ที่ Official Facebook Fan Page Café Amazon