ททท. จับมือ หมอช้าง เอาใจสายมูเตลู จัดกิจกรรม “เที่ยวฟินเสริมดวง” ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ 5 เมืองรอง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เอาใจสายมูเตลู จับมือ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา พาเที่ยวเสริมสิริมงคล ในกิจกรรม “เที่ยวฟินเสริมดวง”

ภายใต้โครงการเมืองรองต้องไป ปี 2565 โดยร่วมกับ บริษัท ครองประทีป จำกัด จัดทำเส้นทาง ท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองรอง ทั้ง 5 ภูมิภาค เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับการท่องเที่ยวในประเทศ

อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

กิจกรรม “เที่ยวฟินเสริมดวง” ได้จัดทำตัวอย่างเส้นทางท่องเที่ยวสักการะท้าวเวสสุวรรณ  5 เส้นทาง ใน 5 จังหวัดเมืองรอง ประกอบด้วย ท้าวโชคดี และท้าวปลดหนี้ วัดเถรพลาย และท้าวเวสสุวรรณสีทอง องค์ใหญ่ วัดพังม่วง ทั้ง 2 วัด ตั้งอยู่ใน อ.ศรีประจันต์  จ.สุพรรณบุรี, วัดเกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี, วัดสุชน ต.สิชล อ.สิชล  จ.นครศรีธรรมราช, ศาลหลักเมือง ต.หมากแข้ง จ.อุดรธานี และวัดแสงแก้วโพธิญาณ ต.เจดีย์หลวง อ.แม่สรวย จ.เชียงราย

โดยเชิญ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา Influencer สายมูเตลูชื่อดัง บอกเล่าเรื่องราวเคล็ดลับการบูชาท้าวเวสสุวรรณที่ถูกต้อง และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียง

กิจกรรมลุ้นรับวัตถุมงคล “เที่ยวฟินเสริมดวง” ยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ร่วมสนุกกับการลุ้นรับวัตถุมงคล ท้าวเวสสุวรรณ ฟรี!  โดยผู้ร่วมกิจกรรมเลือกเดินทางไปยังแหล่งใดก็ได้ เพื่อสักการะท้าวเวสสุวรรณ ในเส้นทางเที่ยวฟินเสริมดวง พร้อมถ่ายรูป หรือวิดีโอ และโพสต์ลงบน Social Media ของตนเอง

และใส่แฮชแท็ก #เที่ยวฟินเสริมดวง และหรือ #ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ พร้อมตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ (Public) เพื่อลุ้นรับเซ็ตวัตถุมงคลท้าวเวสสุวรรณ สามารถติดตามข้อมูลผ่านเว็บไซต์ www.tourismthailand.org/tiewfin Facebook Fanpage : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา และ YouTube Channel : Morchang TV