ดื่มด่ำความสุขกับวันพักผ่อนริมทะเลสบายๆ ที่ โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง

ระยอง เป็นอีกจังหวัดหนึ่งของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านการท่องเที่ยว มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย ล่าสุดโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ปได้เปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ในสไตล์รีสอร์ทโฮเทล และเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวเลียบหาดแสงจันทร์ที่ทันสมัย แวดล้อมด้วยบรรยากาศริมทะเลอ่าวไทย แถมติดแม่น้ำระยองที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าชายเลนที่เขียวชอุ่ม พร้อมการออกแบบโครงสร้างทันสมัยที่ โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดระยอง ฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง  เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทโฮเทล ระดับ 4 ดาวเลียบหาดแสงจันทร์ และถือว่าเป็นโรงแรมน้องใหม่ที่ทันสมัย บรรยากาศดีติดทะเลอ่าวไทย ที่สำคัญได้ออกแบบโครงสร้างให้ทันสมัย พร้อมรองรับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ รวมถึง กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่นิยมเดินทางมาท่องเที่ยวเพื่อหาประสบการณ์ แต่ก็ยังชื่นชอบความสะดวกสบายและสะอาด ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการให้บริการของโรงแรม

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง  ประกอบด้วย ห้องพัก 5 รูปแบบให้เลือกตามต้องการ เริ่มต้นที่ ห้องพักแบบดีลักซ์ จำนวน 48 ห้อง ขนาด 28.5 ตร.ม.  เป็นห้องที่มีวิวที่ดีที่สุด คือสามารถเห็นวิวทะเลและวิวแม่น้ำ ห้องพักแบบดีลักซ์ ริเวอร์วิว 28 ห้อง ขนาด 28.7 ตร.ม. ซึ่งมีความพิเศษของทิวทัศน์ป่าชายเลนสีเขียวในแนวอนุรักษ์และวิวแม่น้ำระยองที่ยังคงสมบูรณ์ และที่สำคัญ มีความเป็นส่วนตัวและมีทิศทางแสงแดดทางซ้ายและขวา ทำให้ห้องพักไม่ร้อนและพักผ่อนสบาย เหมือนมาพักผ่อนจริงๆ ได้มุมสงบๆ ช่วงเช้าๆ มีเสียงนกให้ได้ฟังอย่างเพลิดเพลิน และ ห้องพักแบบดีลักซ์ ซี วิว มีจำนวน 16 ห้อง ขนาด 28.5 ตร.ม. ซึ่งสามารถทอดสายตาชมวิวทะเลอ่าวไทยได้สวยงามแบบพาโนรามา

ส่วนห้องใหญ่สุดพิเศษคือ ห้องพักแบบพรีเมียร์ จำนวน 1 ห้อง ขนาด 44 ตร.ม.  และห้องพักแบบพรีเมียร์ ซี วิวจำนวน 12 ห้อง ขนาด 29.1 ตร.ม. ซึ่งเป็นห้องที่มีระเบียงกว้างใหญ่ อยู่ในฝั่งที่เห็นชายหาดอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น พร้อมชื่นชมวิวเวิ้งสวยของชายหาดที่มีแนวกั้นคลื่น ส่วนอีกมุมหนึ่งจะเป็นชายหาดครึ่งวงเดือน เรียกได้ว่าได้เห็นได้ชื่นชมกับวิวหาดทั้งสองอารมณ์อย่างสวยงาม แถมยังได้สัมผัสเสน่ห์วิถีการประมงชายฝั่งเล็กๆ ของจังหวัดระยอง และที่สำคัญเป็นวิวที่สามารถทอดสายตายาวที่แสนวิเศษ โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บรรยากาศสุดโรแมนติก

และห้องพักที่ดีที่สุดของโรงแรม คือ ห้องพักแบบ เอ็กเซ็กคูลทีฟ สวีท ซี วิว จำนวน 2 ห้อง ขนาด 58.8 ตร.ม.ชั้นบนสุด ของโรงแรม และเป็นห้องสูทขนาดใหญ่ ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 7 และมีเพียง 2 ห้องพักเท่านั้น และมีความพิเศษที่ดับเบิลไซส์ มีลิฟวิ่งรูม และมีห้องคอนเน็กติ้งไปห้องวันเบสรูม ซึ่งวันเบสรูมจะอยู่ในโซนของซีวิว พร้อมรองรับด้วยอ่างอาบน้ำภายในห้องอย่างเป็นส่วนตัว แถมยังสามารถเปิดชมวิวทะเลได้อย่างสวยงามตระการตา

นอกจากนี้ ยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง  บริเวณชั้น 3 เป็นสระเกลือ ที่ช่วยบำรุงผิว ประกอบด้วย สไลเดอร์ เป็ดลอยน้ำ สำหรับเด็ก ได้ผ่อนคลายกับวิวพาโนรามา เหมือนเส้นขอบสระกับเส้นของฟ้าเชื่อมกัน และมีความสุขในแบบอินฟินิตี้ รวมถึง ห้องฟิตเนสในชั้นเดียวกัน พร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์ทันสมัยและครบครันที่ได้มาตรฐานภายใต้แบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา

รวมถึงร้านอาหารไทยร่วมสมัย ห้องอาหารกลิ่นจันทร์ มีความผสมผสานระหว่างความเป็นไทยท้องถิ่นกับความโมเดิร์น พร้อมบริการด้วยอาหารไทย รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์ ในสไตล์อาหารฟิวชั่น ที่มีการผสมผสานระหว่างยุโรปกับไทย คือเมนู พล่าแซลมอน ราดด้วยซอสพล่า ล้อไปกับความเป็นไทย หรือ อาหารพื้นเมือง เช่น หมูชะมวง หรือไก่ใบกระวาน สามารถรองรับได้ถึง 92 ที่นั่ง เปิดบริการตั้งแต่ 06.00 -10.00 น.ในรูปแบบอเมริกันเบรสฟาสท์ หลังจากนั้นเปิดให้บริการอาหารอาลาคาร์ทเมนู ตลอดทั้งวันแบบออลเดย์ไดนิ่ง แนะนำอาหารขึ้นชื่อเช่น พิซซ่า เพราะเป็นพิซซ่าโฮมเมด สไตล์แป้งบางกรอบทั้งหน้าไทยและหน้ายุโรปไว้คอยให้บริการ และยังพร้อมเสิร์ฟแบบรูมเซอร์วิส

ห้องประชุมแสงจันทร์ธารา มีพื้นที่ 217 ตร.ม. รองรับได้ถึง 200 ท่านขึ้นไป เป็นห้องประชุมที่สามารถจัดงานได้หลายรูปแบบ ที่สำคัญเห็นวิวเอาต์ดอร์สวนป่าและวิวแม่น้ำระยองที่สวยงาม เป็นห้องประชุมใหญ่ที่สามารถรีแลกซ์กับวิวสวยงาม ค็อกเทลได้ 150 – 200 ฝ้าเพดานสูง ถ้าเป็นซิทดาวน์ดินเนอร์ 200 ที่นั่ง มีเวทีที่สามารถปรับขึ้นลงได้ ส่วนหน้าห้องสามารถจัดบุฟเฟ่ต์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน นอกจากนี้ยังมี ห้องประชุมย่อย สินธุ 1-3 ที่สามารถเปิดต่อเชื่อมกันได้ แต่ละห้องสามารถรองรับได้ 20 – 25 ท่าน ขึ้นอยู่กับรูปแบบการจัด

อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมได้ให้ความสำคัญด้านเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายหลายๆ อย่าง แน่นอน Wifi ทุกห้อง ไม่เคยมีคอมเมนต์ เพราะสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างไม่สะดุด เพราะโรงแรมในเครือฟอร์จูน พร้อมลงทุนในเรื่องเทคโนโลยี โดยเฉพาะที่ห้องประชุม มีระบบแสง สี เสียง ที่ได้รับการยอมรับ และหน่วยงานราชการหลายหน่วยงานตั้งแต่เปิดโรงแรมมา มีจอแอลอีดีที่สามารถแยกได้ทุกห้อง ความละเอียดของภาพและจอ สามารถเปิดได้ทุกช่วงแม้แสงน้อยก็ยังได้ภาพคมชัด จนได้รับคำชมจากหน่วยงานที่มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

“ที่สำคัญ โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช มีปรัชญาในการทำงานที่เน้นการบริการมาเป็นอันดับ 1 แต่เหนือสิ่งอื่นใดในเรื่องของตัวโรงแรมที่ทั่วๆไปมีอยู่ ดังนั้น เรื่องการบริการต้องปลูกฝังตั้งแต่เริ่มต้นเข้าทำงาน นั่นหมายถึง ถ้าต้องการมาใช้บริการที่โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช จะได้รับการบริการที่มีความพึงพอใจอย่างแน่นอน คุ้มค่ามากกว่าเงินที่จ่ายไป ได้ความประทับใจมากกว่าความพึงพอใจเหนือระดับ ซึ่งเราให้บริการเหนือความพึงพอใจและเหนือความคาดหมาย ตอบสนองได้ทุกๆ มิติ”

โรงแรมจึงให้ความใส่ใจเรื่องเตียงนอนมากเป็นพิเศษ เพราะโดยส่วนใหญ่โรงแรมจะใช้ พ็อกเก็ตสปริง แต่ที่โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์บีชระยอง ได้เลือกใช้ที่นอนแบบ รอยัลท็อปเปอร์สปริง ซึ่งเป็นพ็อกเก็ตสปริงที่เสริมท็อปเปอร์ที่มีความนุ่ม และมีความยืดหยุ่นมากเป็นพิเศษเข้าไปอีกชั้นหนึ่ง เพื่อรองรับน้ำหนักได้ดีมากขึ้น

การบริการ การต้อนรับแสนอบอุ่น พร้อมดื่มด่ำ วิว ทิวทัศน์ธรรมชาติเต็มร้อย

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง เลขที่ 53 ถนนเลียบชายฝั่ง ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000 สนใจสอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร.033-683-322 , 02-088-6933 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.fortunehotelgroup.com