“คาร์ ฟอร์ แคช” ส่ง “คาร์ ฟอร์ แคช โพรเทค” เสริมทัพสู้ศึกตลาดรีไฟแนนซ์ จัดเต็มสินเชื่อรถวงเงินสูง

“คาร์ ฟอร์ แคช” ผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ ตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์ผู้กำหนดทิศทางตลาด เดินเกมรุก ส่ง “คาร์ ฟอร์ แคช โพรเทค” ปักธงเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในตลาดที่จัดเต็มความคุ้มค่าสำหรับลูกค้า ทั้งรับวงเงินสูง พร้อมความคุ้มครองรถยนต์ เพื่อคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว ด้วยประกันเคลมอะไหล่รถยนต์สูงสุด 13 รายการ ซ่อมศูนย์และให้เคลมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมเคียงข้างเจ้าของรถยนต์ในทุกอุปสรรรคทางการเงิน

นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์ผู้กำหนดทิศทางตลาด คาร์ ฟอร์ แคช มุ่งมั่นที่จะนำเสนอแหล่งเงินทุนที่คุ้มค่าสำหรับคนมีรถ ด้วยวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมบริการเสริมที่ตอบโจทย์ความต้องการหลากหลายมิติ ให้ลูกค้าสามารถรับมือกับอุปสรรคต่างๆ ได้อย่างมั่นคง เราพบว่า ลูกค้า คาร์ ฟอร์ แคช ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของรถที่มีอายุการใช้งานเกิน 5 ปี จึงมีแนวโน้มในการซ่อมบำรุงหรือเปลี่ยนอะไหล่รถค่อนข้างสูง เมื่อความคุ้มครองของประกันหลักสิ้นสุดลงแล้ว ภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจึงถือเป็นหนึ่งในความกังวลใจของลูกค้ากลุ่มนี้ เราจึงได้นำเสนอ คาร์ ฟอร์ แคช โพรเทค เพื่อเป็นทางเลือกแก่เจ้าของรถยนต์ที่มองหาแหล่งเงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่อง พร้อมอุ่นใจด้วยความคุ้มครองอะไหล่รถยนต์”
คาร์ ฟอร์ แคช โพรเทค มอบความคุ้มค่าให้ทั้งรถและเจ้าของรถได้ไปต่ออย่างไม่มีสะดุด และคลายความกังวลเรื่องค่าซ่อมรถและค่าเปลี่ยนอะไหล่ที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว ด้วยมูลค่าเคลมประกันอะไหล่รวมสูงสุดเท่ากับวงเงินสินเชื่อ หรือราคาประเมินรถยนต์ของธนาคาร คุ้มครองอะไหล่สูงสุด 13 รายการ ทั้งอะไหล่แท้และค่าแรงช่างผู้ชำนาญการ ไม่จำกัดจำนวนครั้งการเคลม โดยสามารถเลือกได้ 2 แพคเกจ ตามความเหมาะสมกับรถและการใช้งาน นอกจากนี้ เจ้าของรถยังสามารถนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์มาตรฐานของผู้ผลิตรถยนต์ทั่วประเทศได้อีกด้วย*

“ท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบัน คาร์ ฟอร์ แคช มุ่งมั่นที่จะยืนหยัดเคียงข้างคนมีรถ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแค่สนับสนุนให้ลูกค้าสามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างมั่นใจ แต่ยังช่วยคลายความกังวลต่างๆ ของลูกค้าได้ เราเชื่อมั่นว่า คาร์ ฟอร์ แคช โพรเทค จะเป็นอีกแรงผลักดันสำคัญในการตอกย้ำความเป็นผู้นำของ แบรนด์ และช่วยให้ลูกค้าก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้” นางกฤติยา กล่าวปิดท้าย
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.car4cash.com/promotions/4w-protect-auto-parts
*สามารถเลือกแพคเกจได้ 2 แพคเกจ ได้แก่ ซิลเวอร์ แพคเกจ คุ้มครองอะไหล่ 3 รายการ หรือ โกลด์ แพคเกจ คุ้มครองอะไหล่ 13 รายการ และสามารถเลือกระยะเวลาความคุ้มครองได้ทั้งแบบ 12 เดือน หรือ 35,000 กม. หรือ 24 เดือน หรือ 70,000 กม. (แล้วแต่ว่าเงื่อนไขอย่างใดถึงก่อน) เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด