มาสเตอร์ฯ เปิดโปรเด็ด ให้ลูกค้าขับฟรี 2+2 เดือน พร้อมดาวน์ 0% กับ BMW และ BENZ สภาพสวย รวมกว่า 50 คัน จองและออกรถภายในสิงหาคมนี้

มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์มือสองครบวงจร ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) ยกทัพยนตรกรรมระดับพรีเมียม ทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ใช้แล้ว สภาพดี หลากหลายรุ่น รวมกว่า 50 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ให้ลูกค้าได้ขับฟรี 2+2 เดือน ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู ยูสคาร์ มิลเลนเนียม ออโต้ และ เบนซ์ ยูสคาร์ ทั้ง 3 สาขา คือ ลาดพร้าว, พระราม 3 และพระราม 4 วันนี้ ถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2564

++ คัดสรร BMW และ BENZ ใช้แล้ว สภาพดี ให้ลูกค้าขับฟรี 2+2 เดือน
มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ยกทัพรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู และ เบนซ์ ใช้แล้ว สภาพดี มาให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองขับแบบจุใจกว่า 50 คัน อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู 118i, 330e Plug-in Hybrid,5 Series (รหัสตัวถัง F10 และ G30), เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLA, C220d AMG และ C350e AVANTGARDE พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

• ดาวน์ 0%*
• ขับฟรี! 2+2 เดือน*
• รับประกัน 1 ปี/25,000 กม.*
• ดอกเบี้ยพิเศษสุด*
• รับซื้อรถเก่าให้ราคาสูงสุด*
• ช้อปสินค้าผ่านโปรแกรม Ultimate Chat & Shop ของ ONESIAM และ ICONSIAM
รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท*

รถยนต์ทุกคันของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นจากทีมงานมืออาชีพ ตามมาตรฐาน 210 รายการ พร้อมการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี ซึ่งรถยนต์มือสองทุกคันผ่านขั้นตอนการคัดสรรและเช็กประวัติการใช้งาน, เลขไมล์แท้ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนักหรือจมน้ำ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์ทุกคันของมาสเตอร์ฯ เป็นรถยนต์คุณภาพดี ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า ‘มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์…รถยนต์คุณภาพที่คุณวางใจ’

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, เมื่อจองและออกรถภายในเดือนสิงหาคม 2564