“เอ็มบี สุขุมวิท” โดยสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ทุ่มกว่า 300 ล้านบาท เปิดศูนย์บริการ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รูปแบบใหม่แห่งแรกของประเทศไทย บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่ศูนย์ซ่อมทั่วไปพร้อมศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ครบจบในที่เดียว

สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ตอกย้ำ 30 ปี แห่งความไว้วางใจ ด้วยประสบการณ์และความชำนาญงาน ต่อยอดเปิดศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ รูปแบบใหม่ (Authorized Service Center) แห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “เอ็มบี สุขุมวิท (MB Sukhumvit)” ใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท พื้นที่รวมเกือบ 3 ไร่ หลังทุ่มลงทุนกว่า 300 ล้านบาท พร้อมมอบประสบการณ์การบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบ One Stop Service ครบจบในที่เดียว ทั้งศูนย์ซ่อมทั่วไป พร้อมศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง เผยผลประกอบครบ 1 ปี โตตามคาด รถเข้ารับบริการเฉลี่ยเดือนละ 300 คัน ตั้งเป้าจบปี 2565 เติบโตขึ้น 10% เตรียมขึ้นแท่นครองใจผู้ใช้บริการ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อับดับหนึ่งของประเทศด้วยมาตรฐานระดับโลก และบริการที่ดีที่สุด ตอกย้ำศักยภาพเตรียมปักหมุดเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ เอ็มบี เอ็มไพร์ (MB Empire) ย่านรามอินทรา

คุณกฤตรินทร์ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทได้ลงทุนใช้งบกว่า 300 ล้านบาทเพื่อเปิดศูนย์บริการ เอ็มบี สุขุมวิท ซึ่งเป็นศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ รูปแบบใหม่แห่งแรกในเมืองไทย ภายใต้ บจก.สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานถึง 30 ปี เอ็มบี สุขุมวิท ออกแบบและก่อสร้างตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ.จี. ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 3 ไร่ ของถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ นับว่าเป็นจุดแข็งในด้านของทำเลที่ตั้งที่ทำให้สามารถขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ในส่วนของการให้บริการ เอ็มบี สุขุมวิท พร้อมที่จะมอบบริการสุดเอ็กซ์คลูซีพแบบ One-Stop service ที่ครอบคลุมทุกส่วน ทั้ง ศูนย์ซ่อมทั่วไป ที่ดูแลงานเช็คระยะและงานรับประกันคุณภาพ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ที่ดูแลงานซ่อมรถสีและตัวถังเฉพาะของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่เกิดการเฉี่ยวชนหรือประสบอุบัติเหตุ และ Car Detailing Service ดูแลความสะอาดทั้งภายนอกและภายในรถ พร้อมมุ่งเน้นในการพัฒนามาตรฐานการบริการ ทั้งในเรื่องของบุคลากร เทคโนโลยี เครื่องมือ และความรู้ความชำนาญของฝ่ายเทคนิค เพื่อครองใจกลุ่มลูกค้าขึ้นอับดับหนึ่งของประเทศภายในปี 2565”

ด้าน คุณก่อเกียรติ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร เอ็มบี สุขุมวิท กล่าวเพิ่มเติมว่า “กลุ่มลูกค้าผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่วนใหญ่จะมีไลฟ์สไตล์อยู่บนโลกออนไลน์ แต่ เอ็มบี สุขุมวิท ก็ยังคงให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา (In-Store Experiences) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์และเทรนด์ในปัจจุบัน โดยส่วนพื้นที่ต่างๆ ภายใน เอ็มบี สุขุมวิท ประกอบด้วย ส่วนรับรองลูกค้าขนาดใหญ่ มีพื้นที่มากกว่า 1,000 ตารางเมตร, ศูนย์บริการ 24 ช่องซ่อม, ศูนย์ซ่อมตัวถังและสี, ที่จอดรถบนอาคาร สำหรับรองรับรถระหว่างซ่อมกว่า 170 คัน โดยเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยมาตรฐานสูงสุดเดียวกัน ภายใต้แนวคิด Two Locations, One Superior Standard”

นอกจากนี้ยังมีบริการในรูปแบบดิจิทัล ผ่านช่องทาง Line Official (Line @mbsukhumvit) อาทิ On-Line Service Booking บริการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อนำรถข้ารับบริการ E-Consult บริการให้คำปรึกษาเชิงเทคนิคเบื้องต้นผ่านช่องทางออนไลน์ ให้ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูล หรือพูดคุยกับช่างเทคนิคได้โดยไม่ต้องเดินทางมายังศูนย์ รวมทั้งยังได้มีการนำเอา application สำหรับการจัดการระบบสมาชิกมาใช้ เพื่อสร้างฐานลูกค้า มอบคะแนนสะสมจากการนำรถเข้ารับบริการ และ สิทธิพิเศษต่างๆ มุ่งสร้างความพึงพอใจ และ ความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว

ภายใน MB Sukhumvit ประกอบไปด้วยโซน Service Lobby ที่หรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย รวมไปถึงมุม Cafe 83 ที่เตรียมจัดเสิร์ฟกาแฟ เครื่องดื่มร้อนเย็นหลากหลายเมนู และอาหารว่าง และยังมีมุม Private Office ไว้ให้ประชุมได้แบบส่วนตัว และปิดท้ายความพิเศษด้วยโซน Star Member Lounge ห้องรับรองพิเศษสำหรับลูกค้า Star Member บริการอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม ด้วยเมนูที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้า เอ็มบี สุขุมวิท โดยเฉพาะ

“ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เอ็มบี สุขุมวิท ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นอย่างดี โดยมีรถเข้ารับบริการเฉลี่ยเดือนละ 300 คัน ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ พร้อมเชื่อมั่นว่าด้วยประสบการณ์ตลอด 30 ปี ประกอบกับศักยภาพและความพร้อมที่มี จะสามารถขยายฐานลูกค้าให้เติบโตขึ้นเป็นเดือนละ 400-500 คันในปีต่อๆ ไป โดยมีเป้าหมายระยะสั้นเพื่อรองรับลูกค้าในแถบสุขุมวิท และเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเข้ารับการบริการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด และยกระดับคุณภาพบริการหลังการขายให้เป็นมาตรฐานระดับโลก สำหรับเป้าหมายระยะยาวคือการที่เราเตรียมความพร้อมเต็มศักยภาพที่จะรองรับและให้บริการลูกค้าได้สูงสุดถึง 700 คันต่อเดือน ภายใน 5-7 ปี นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ภายใต้ชื่อ เอ็มบี เอ็มไพร์ (MB Empire) ในเขตรามอินทรา ภายใต้รูปแบบการให้บริการเดียวกับที่ เอ็มบี สุขุมวิท อีกด้วย” คุณกฤตรินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมสัมผัสมาตรฐาน และการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ศูนย์บริการ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รูปแบบใหม่ (Authorized Service Center) แห่งแรกของประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ “เอ็มบี สุขุมวิท” (สุขุมวิท 83) รายละเอียดเพิ่มเติม http://mbsukhumvit.com, Facebook: MB Sukhumvit และ Line Official Account: @Mbsukhumvit