บัวขาวพาทีมคิกบ็อกซิ่งไทย ขอบคุณ “ภูริต ภิรมย์ภักดี” สนับสนุนการเก็บตัวฝึกซ้อมจนกวาด 12 เหรียญ ใน ซีเกมส์ เวียดนาม

“บัวขาว”ร้อยโท สมบัติ บัญชาเมฆ ผู้จัดการทีมคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ นำทัพนักกีฬา เข้าขอบคุณ คุณภูริต ภิรมย์ภักดี ในฐานะที่ปรึกษาสมาคมฯ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย สร้างประวัติศาสตร์คว้า 2 เหรียญทอง 4 เหรียญเงินและ 6 เหรียญทองแดง เป็นเหรียญทองแรกในกีฬาคิกบ็อกซิ่งไทย ในซีเกมส์ ที่อาคารสิงห์คอมเพล็กซ์ เมื่อ 17 พ.ค.65

ซึ่งจากผลงานสุดประทับใจคนไทยทั้งประเทศนี้ ภูริต ภิรมย์ภักดี ในฐานะที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย เป็นผู้ที่ให้การสนับสนุนการเก็บตัวฝึกซ้อมของทีมนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งมาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา ส่งผลให้นักกีฬามีความพร้อมสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจ จนสามารถสร้างผลงานได้เป็นที่ประจักษ์ในซีเกมส์ ครั้งนี้

สำหรับทัพคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ที่ผ่านมายังไม่เคยสัมผัสเหรียญทองเลย แต่ในซีเกมส์ครั้งที่ 31 ภายใต้การนำทัพของ “บัวขาว” ร้อยโท สมบัติ บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทยชื่อดังในฐานะผู้จัดการทีม พานักกีฬาผ่านด่านหินอย่างเจ้าภาพเวียดนามทะลุเข้าชิงได้ถึง 6 รุ่นจากที่ส่งเข้าร่วมชิงชัย 12 รุ่น คว้าเหรียญรางวัลได้ครบทั้ง 12 รุ่น และปลดล็อกคว้า 2 เหรียญทองประวัติศาสตร์จาก รุ่น 54 กก. ชาย “แมน” ไชยวัฒน์ สังข์น้อย และรุ่น 71 กก. ชาย ธงชัย ทับพลี และ 4 เหรียญเงิน จาก ศิวพรรณ อรุณโน,เฉลิมลาภ สันติดงสกุล, วราพร ใจเที่ยง และกัมปนาท วัลศิริพัฒนชัย ส่วนอีก 6 ทองแดงได้จาก โอภาส รอดนอก ,เสกสิทธิ์ ทิมะดี, กัญญ์วรา บุญเพ็ง,เปี่ยมสุข เพิ่มขุนทด,.สุรัชดา นามรักษ์และเจศิตา โยธาวัน