บริษัท อีทเวลล์ จำกัด (ในกลุ่มบริษัท น้ำตาลราชบุรี จำกัด) เปิดตัว “เม็ดอมสารสกัดกระชายขาว ซี ซิงค์” ภายใต้แบรนด์ Eatwell Herbs นวัตกรรม ลูกอมสมุนไพร เทรนด์สุขภาพแนวใหม่

โดยทาง บริษัท อีทเวลล์ จำกัด  ร่วมมือกับ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คิดค้นวิจัยสูตรลูกอมสมุนไพรกระชายขาว ผสมวิตามิน ซี ซิงค์ โดยใช้ “พาลาทีน” เป็นส่วนประกอบให้ความหวานที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

โดยมี ดร.สุนทร อรุณานนท์ชัย ประธานกลุ่ม บริษัท น้ำตาลราชบุรี ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย ดร.จุฑามาศ อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสเวลล์ จำกัด และ ดร.สง่า ดามาพงษ์, ดร.คฑา ชินบัญชร เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์ เข้าร่วมงานที่โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ

 

 

ดร.สุนทร อรุณานนท์ชัย ประธานกลุ่ม บริษัท น้ำตาลราชบุรี กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด ทำให้เราคิดว่า มีอะไรที่ฆ่าเชื้อได้ ก็เม็ดอมสารสกัดกระชายขาว ซี ซิงค์ ภายใต้แบรนด์ Eatwell Herbs นวัตกรรม ลูกอมสมุนไพรเทรนด์สุขภาพแนวใหม่ ก็สามารถช่วยฆ่าเชื้อในลำคอได้ เป็นเม็ดอมที่ไม่เหมือนสินค้าต่างๆในท้องตลาด นอกจากมีสารสกัดของกระชายขาวแล้วยังมี พาลาทีน คือวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล และมีคุณประโยชน์กับร่างกาย สำหรับคนที่เป็นเบาหวาน ซึ่งโรงพยาบาลต่างๆใช้พาลาลีนกับคนไข้ที่เป็นเบาหวาน ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์นี้ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  หลังจากการเปิดตัวในวันนี้ จะทำให้หลายคนๆรู้จัก และเป็นเม็ดอมที่หลายคนจะสามารถพกติดตัวได้อย่างสะดวกสบาย

ดร.สุนทร อรุณานนท์ชัย ประธานกลุ่ม บริษัท น้ำตาลราชบุรี

ดร.จุฑามาศ อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสเวลล์ จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์เม็ดอมกระชายขาว ซี ซิงค์ นี้ได้รับความร่วมมือจากอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มากว่า 1 ปีเต็ม กว่าจะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพราะอาจารย์มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้ทุกคนอยู่ในสถานการณ์โควิดอย่างปลอดภัยมากขึ้น รวมถึงยังมี พาลาทีน เป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งพาลาทีนในขณะนี้ กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในกลุ่มคนรักสุขภาพ ทำให้เกิดการค้นพบ SUPER SUPPLEMENT อย่างไรก็ตาม เม็ดอมสารสกัดกระชายขาว ซี ซิงค์ ผสมพาลาทีน ที่อุดมไปด้วยสารสำคัญ 4 อย่าง ดังนี้

ดร.จุฑามาศ อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสเวลล์ จำกัด

สารสกัดกระชายขาว สมุนไพรดั้งเดิมของไทยที่มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อไวรัส ทั้งยังช่วยบำรุงร่างกาย คิดค้นสูตรโดยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น บรรจุในเม็ดอมปริมาณเข้มข้นเต็มโดส เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุดตามงานวิจัย

วิตามินซี ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เราไม่ป่วยหรือเป็นหวัดได้ง่ายๆ ทางด้านความงามยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

สารสกัดซิงค์ ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการติดเชื้อในร่างกายที่มีประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งเปรียบเสมือนกองกำลังที่คอยป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ไม่ให้เข้าสู่ร่างกายอย่าง เช่น เชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา เป็นต้น

และพาลาทีน วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล ผลิตจากอ้อยธรรมชาติ 100% ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง ผู้ที่เป็นเบาหวานก็รับประทานได้อย่างปลอดภัย และไม่ทำให้ฟันผุ โรงพยาบาลทั่วประเทศเจาะจง