CARSOME เปลี่ยนรถเป็นเงินสดภายใน 1 ชั่วโมง หมดปัญหาขั้นตอนเอกสารกวนใจ ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม รับส่วนลดมูลค่า 10,000 บาท เมื่อนำรถยนต์คันเก่ามาขายแลกคันใหม่กับ CARSOME

CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าส่งมอบบริการสุดพิเศษแก่ลูกค้าที่มองหารถยนต์มือสองคุณภาพดี พร้อมมอบส่วนลดถึง 10,000 บาทเมื่อขายรถเก่าแลกคันใหม่กับ CARSOME เพื่อเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองที่ได้รับการันตีคุณภาพตามมาตรฐาน CARSOME Certified ณ สาขาใดก็ได้ของศูนย์บริการซื้อขายรถมือสองครบวงจร CARSOME ทั้ง 5 แห่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ บางบอน รัชโยธิน ศรีนครินทร์ รังสิต และบางใหญ่ รวมถึงศูนย์ตรวจสภาพรถและประเมินราคา CARSOME ที่สาขาพระรามเก้า

นายศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด เชื่อมั่นว่าโปรแกรมรถเก่าแลกคันใหม่นี้จะช่วยกระตุ้นให้คนไทยหันมาสนใจและเลือกซื้อ-ขายรถยนต์มือสองกันมากขึ้น พร้อมเดินหน้าสานต่อคำมั่นสัญญาที่ CARSOME จะส่งมอบรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมให้แก่ลูกค้าชาวไทยด้วยการส่งมอบความน่าเชื่อถือ ความโปร่งใส และมีทางเลือกที่หลากหลาย

“เพื่อนำเสนอตัวเลือกรถยนต์มือสองที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า CARSOME ให้ความสำคัญกับความโปร่งใสและความน่าเชื่อถือตลอดมา เราตั้งใจคัดสรรรถยนต์มือสองคุณภาพดีตั้งแต่เริ่มต้นจนส่งมอบถึงมือลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าที่เลือกซื้อหรือขายรถยนต์กับ CARSOME จะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมและราบรื่นไร้กังวล หมดปัญหาขั้นตอนเอกสารที่ยุ่งยาก ผ่านการตรวจสอบที่ได้มาตรฐานและยุติธรรม เพราะความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสคือคุณค่าพื้นฐานสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา เช่น กรณีลูกค้าต้องการรับเงินด่วน CARSOME ก็สามารถการันตีด้วยบริการรับซื้อรถยนต์ที่สะดวกรวดเร็ว พร้อมข้อเสนอราคาที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง” นายศิวภูมิ กล่าว

สำหรับรถที่มาพร้อมกับสินเชื่อ นายศิวภูมิ กล่าวต่อว่า ลูกค้าก็ไม่ต้องกังวลกับขั้นตอนยุ่งยาก เพราะ CARSOME จะช่วยดำเนินการเรื่องเอกสารกับไฟแนนซ์ให้ทั้งหมด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ที่ CARSOME เรารับซื้อแบรนด์, รุ่นรถ และอายุรถยนต์ที่หลากหลาย ก่อนนำรถยนต์มาขายที่ศูนย์บริการซื้อขายรถ มือสองครบวงจร CARSOME หรือ ศูนย์ตรวจสภาพรถและประเมินราคา CARSOME ทาง CARSOME แนะนำให้ลูกค้าทำการตรวจสอบเบื้องต้นโดยดูที่สัญลักษณ์ต่างๆ บนแผงหน้าปัดรถยนต์เพื่อดูว่า มีฟังก์ชันใดที่ไม่ทำงานหรือทำงานผิดปกติหรือไม่ นอกจากนี้เพื่อคงมูลค่าการขายต่อของรถยนต์มือสอง ลูกค้าควรมีการดูเเลรถยนต์ทั้งภายในและภายนอกอย่างสม่ำเสมอ

รุ่นรถยนต์มีความสำคัญมากพอ ๆ กับคุณภาพตัวรถเพื่อให้ได้ราคาขายต่อที่เหมาะสม รายงานข้อมูลของ CARSOME ได้เผย 5 อันดับแบรนด์และรุ่นของรถยนต์มือสองยอดนิยมที่ขายต่อได้ในราคาดี ได้แก่ Toyota Yaris, Mazda 2, Honda Jazz, Honda City และ Honda Civic ซึ่งรถยนต์ทั้ง 5 รุ่นนี้ก็ร่วมอยู่ในโปรแกรมรับส่วนลดรถเก่าแลกคันใหม่ของ CARSOME ด้วย

CARSOME ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์ขายรถยนต์ที่น่าพึงพอใจเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์การซื้อรถมือสองแบบไร้กังวลให้กับลูกค้าผ่านขั้นตอนการตรวจเช็กสภาพรถยนต์อย่างละเอียดถึง 175 จุด พร้อมทั้งการปรับสภาพซ่อมบำรุงที่ครอบคลุมการบริการและการซ่อมแซมทั่วไป ตลอดจนการทำความสะอาดและการเก็บรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่า รถยนต์คันที่ลูกค้าซื้อไปนั้นไม่เคยผ่านอุบัติเหตุร้ายแรง โครงรถไม่เสียหาย ไม่เคยถูกไฟไหม้ น้ำท่วม ด้วยจุดมุ่งหมายในการส่งมอบรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่สุดแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการซื้อแบบรถเก่าแลกคันใหม่หรือลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์มือสอง

CARSOME พร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์มือสองที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือที่หน้าร้านสาขาต่างๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARSOME ได้ที่ Apple Store และ Google Play