จี๊ป ประเทศไทย จัดรอบปฐมทัศน์หนังดัง อวดโฉม ‘จี๊ป แรงเลอร์’ พร้อมรับข้อเสนอโดนใจในงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2022

สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้คอหนัง รวมถึงผู้หลงใหลในรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง เมื่อ จี๊ป ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ ‘จี๊ป’ (Jeep®) อย่างเป็นทางการ จัดความบันเทิงชุดใหญ่ ‘จี๊ป จูราสสิก มูวี่ เดย์’ เชิญสื่อมวลชนและลูกค้าวีไอพี ร่วมชมหนังดังรอบปฐมทัศน์ เรื่อง ‘จูราสสิก เวิลด์ : โดมิเนียน ทวงคืนอาณาจักร’ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซิเนม่า, เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “นับเป็นกิจกรรมแรกของปีที่ จี๊ป ประเทศไทย ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อมอบความบันเทิง พร้อมแนะนำแบรนด์รถยนต์ จี๊ป ที่มีความเป็นมาตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยรูปลักษณ์คลาสสิก และเปี่ยมด้วยสมรรถนะ โลดแล่นอยู่ในฉากหนังอันน่าตื่นเต้น หวังว่าจะช่วยสร้างความสุข ความบันเทิงให้แก่ทุกท่านที่ได้ร่วมรับชมครับ”

นอกจากภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์แล้ว จี๊ป ประเทศไทย ยังได้นำรถยนต์ ‘จี๊ป แรงเลอร์’ (Jeep® Wrangler) มาจัดแสดงในธีม จูราสสิก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยในฉากหนังดัง เพื่อให้สาวก จี๊ป และแฟนหนัง จูราสสิก ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมจัดกิจกรรม ‘Jeep® Snap & Share’เพียงถ่ายภาพคู่รถจี๊ป แชร์ลงในเฟซบุ๊กหรือไอจี ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พิมพ์ #JeepMovie
และ #JeepThailand ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ ฟรี 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2565 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://rb.gy/tycjgp และเชิญสัมผัส จี๊ป แรงเลอร์ ในมหกรรม เอ็มจีซี
-เอเชีย ออโต เฟสต์ 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Ultimate Deal รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อแอคเซสเซอรี Mopar และรับบัตรชมภาพยนตร์ จูราสสิก เวิลด์ 4 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน ระหว่างวันที่ 15-19 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน