“Lady Butcher” ฉลองความสำเร็จ ครบรอบ 7 ปี ชวนและขอบคุณ 50 คนพิเศษ ลิ้มรสเมนูระดับท็อปคลาส ฟรี!

Lady Butcher (เลดี้ บุชเชอร์) สเต็กเฮ้าส์-สรรค์ของคนรักเนื้อ โดย “เชฟณัฐ-ณัฐศศิ หนูอินทร์” เชฟระดับแนวหน้า ชวนลูกค้าคนพิเศษ มาร่วมลิ้มรสเมนูอินเตอร์ระดับท็อปคลาส ฟรี! รังสรรค์เมนูด้วยฝีมือ 4 Hands Dinner Chef Nat & Chef Roy พร้อมจัดงานฉลองความสำเร็จ “7th Anniversary Lady Butcher Thank You Customers From My Heart” ครบรอบ 7 ปีของร้าน Lady Butcher โดยได้รับกาสนับสนุนการจัดงานขอบคุณลูกค้าและแขกคนพิเศษจาก Meats Livestock Australia“Meat and Livestock Australia“ (MLA) (วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566)

“เชฟณัฐ-ณัฐศศิ หนูอินทร์” เชฟคนแรกของประเทศไทย ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น Aussie Beef Mates เปิดเผยว่า การจัดงานฉลองครบรอบ 7 ปี ร้าน Lady Butcher “7th Anniversary Lady Butcher : Thank You Customers From My Heart” จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “4 Hands Dinner by Chef Nat & Chef Roy” ซึ่ง “ณัฐ” ตั้งใจเป็นพิเศษ อยากขอบคุณลูกค้าที่อยู่ด้วยกันมานาน จึงจัดแคมเปญผ่านโซเชียลมีเดีย ด้วยการเชิญลูกค้า 50 ท่านแรกที่ตอบรับร่วมกิจกรรมกับทางร้าน มารับประทานอาหารฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย งานนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “4 Hands Dinner” โดย “ณัฐ” ได้ชวน “เชฟรอย” เชฟมืออาชีพระดับโลก มาร่วมสร้างวาระพิเศษนี้ให้กับลูกค้าคนพิเศษ จึงเป็นที่มาของแนวคิด “4 Hands Dinner” หรือ 2 เชฟ 4 มือ ที่มาร่วมกันปรุง 6 เมนูอินเตอร์สุดพิเศษกับวัตถุดิบชั้นเลิศระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาจากใจ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคอร์ส ที่ให้รสชาติและการจัดวางที่แตกต่าง อาหารทุกจานมีเรื่องราวชวนให้ค้นหาและลิ้มลอง ซึ่งสร้างความประทับใจให้ไม่รู้ลืม”

6 Menu : International by Chef Nat & Chef Roy A taste of our Journey with Aussie Beef & Lamb เป็นเมนูแบบ Around The World ประกอบด้วย

• Vietnam

Bun Bo Xao wrap

• Thailand

Lamb Larb Rillete with Praew Leaves and Tiw Crisps

• Australia

1800s in 2023 Pie Floater

• Japan

Lamb chop katsu with yuzu miso dip and Tokyo Street Dust

• Lady Butcher

Bone in Rib Roast with Root Vegetables and Shiraz wine reduction

• Philippines through USA

Saba Banana cheesecake with Lamb Bacon crumble Turon with Roasted Beef Fat Caramel Sauce

Lady Butcher ที่นี่! คือ สวรรค์ของคนรักเนื้อ เป็นร้านที่เชี่ยวชาญด้านเนื้อวัวเป็นพิเศษ และยังเป็นร้านที่รวบรวมวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อโทมาฮอกริบอายนุ่ม ๆ สตริปลอยด์ติดมันนิดๆ เนื้อร่องซี่โครงแกะย่างเลิศรส ฟัวกราส์ชิ้นโตเสิร์ฟคู่กับซอสราสเบอร์รี่ หรือจะสเต็กหมูทีโบนชิ้นโตที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ไก่ย่างหมักเครื่องเทศเนื้อนุ่ม สลัดผักออร์แกนิค กะเพราเนื้อ สปาเก็ตตี้ครีมซอสกับเบคอนกรอบและไข่ เบอร์เกอร์เนื้อ Dry-aged รสชาติของเนื้อเข้ากันกับขนมปังโฮมเมด และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง

#aussiebeefmatesพบกับเนื้อสุดพรีเมียม และหลากหลายเมนูถูกปากชวนให้ลิ้มลองได้ที่ Lady Butcher ตั้งอยู่ภายในโครงการ เพอร์เฟ็กต์ พาร์ค บางบัวทอง ถนนหมู่บ้านเดอะวิลล่า บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี (ติดถนนกาญจนาภิเษก ตรงข้ามไทวัสดุก่อสร้าง เลยตลาดนัดสมบัติบุรี เลี้ยวซ้ายตรง Park Villa ถัดจากโชว์รูมและศูนย์รถยนต์โตโยต้า) เวลาเปิด-ปิดให้บริการ วันจันทร์-พฤหัสบดี จะเปิดให้บริการเวลา 16.00-23.00 น. และวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เปิดให้บริการเวลา 11.00-23.00 น. โทรศัพท์ 0-9964-69365

#aussiebeef

#aussiebeefmates

#ladybutcher #4handsdinnier