อาวดี้ จัดเต็ม “Audi Blissful Trip” ให้สื่อขับเที่ยวพิสูจน์สมรรถนะกทม., ชลบุรี,-สุพรรณฯ

อาวดี้ ประเทศไทย จัดงาน “Audi Blissful Trip” ขนขบวนรถ Audi TT Coupé, Audi A5 Coupé, A5 Sportback, Audi Q3 และ Audi Q3 Sportback มาให้สื่อมวลชนได้ทดลองขับกว่า 10 คัน แบ่งเป็น 2 เส้นทาง คือ เส้นทางกรุงเทพฯ-จ.ชลบุรี และ กรุงเทพฯ-จ.สุพรรณบุรี เป็นการขับระยะทางไกลเพื่อทดสอบสมรรถนะในการทำความเร็ว (ตามกฎหมายกำหนด) ทดสอบการทำงานของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro และการขับขี่ที่ต้องเจอการจราจรทั้งในเมืองและนอกเมือง รวมถึงจุดแวะท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อสัมผัสกับความคล่องตัวของตัวรถ ฟังก์ชั่นการทำงาน ความสะดวกสบาย และระบบความบันเทิงตลอดการเดินทาง

เส้นทางกรุงเทพฯ-จ.ชลบุรี ออกสตาร์ทจาก Audi Centre Thailand สาขาประดิษฐ์มนูธรรม มุ่งหน้าสู่ จ.ชลบุรี หลังจากรับฟังบรรยายสรุปเส้นทางการขับขี่แล้ว สื่อมวลชนทุกท่านออกเดินทาง โดยใช้เส้นทางพิเศษเอกมัย-รามอินทรา ต่อด้วยเส้นทางยกระดับบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี และเมื่อขับเข้าสู่ จ.ชลบุรี สื่อมวลชนจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ตลอดเส้นทางบนสะพานชลมารควิถี เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา (ถนนเลียบชายทะเล) สู่จุดหมายแรก ณ ศาลเจ้าหน่าจาซาไท่จื้อ ซึ่งตั้งอยู่แถวตลาดอ่างศิลา จ.ชลบุรี หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า ศาลเจ้านาจา นอกจากจะได้สักการะขอพรเรื่องธุรกิจ เรื่องการงาน และเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองแล้ว ท่านสื่อมวลชนยังได้ชมศิลปะประติมากรรมแบบจีนที่ยิ่งใหญ่สวยงามตระการตา พร้อมองค์เทพปางต่างๆ มากมาย

จุดหมายที่สอง รับประทานอาหารกลางวันที่ ร้าน The Sea Garden ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากศาลเจ้าหน่าจาไท่จื้อมากนัก บรรยากาศของร้านนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากอาหารอร่อย เครื่องดื่มรสเลิศแล้ว ยังสามารถมองเห็นฟาร์มหอยนางรมที่อยู่ด้านหน้าได้แบบใกล้ชิดสุดๆ โดยเฉพาะช่วงเวลาน้ำลง

และจุดหมายสุดท้ายของการเดินทางในทริปนี้ คือ ร้าน Muguet de café & Art space ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กับบรรยากาศร้านกาแฟที่สุดแสนจะร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด กาแฟระดับพรีเมียม ขนมเค้กหลากหลายรสชาติ ให้ได้เลือกลิ้มชิมรส และสนุกสนานไปกับการเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ภายในร้านได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมลุ้นผลการประกาศรางวัลภาพถ่ายประทับใจในทริปนี้ ก่อนออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ

ทั้งนี้สื่อมวลชนยังได้มีโอกาสร่วมพูดคุยและสัมภาษณ์ผู้บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย ถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ รถรุ่นใหม่ที่จ่อคิวพร้อมนำมาเปิดตัวในไทย รวมถึงแผนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศที่ยังคงเดินหน้าทำตามเป้าหมาย เพื่อให้บริการลูกค้าอาวดี้ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างครอบคลุมมากที่สุด

เส้นทางกรุงเทพฯ-จ.ชลบุรี เป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก รวมระยะทางในทริปนี้ประมาณ 200 กว่ากิโลเมตร ซึ่งมีจุด Check in ขึ้นชื่อมากมาย ทำให้การเดินทางกับรถอาวดี้ทั้ง 3 รุ่นยอดฮิตในวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งระหว่างทางเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสามารถเปลี่ยนรุ่นขับครบทั้ง 3 รุ่น เพื่อยืนยันถึงความโดดเด่นพิเศษที่ทำให้ประสบสำเร็จยอดขายถล่มทลาย ถึงแม้ช่วงนี้จะมีกระแสรถยนต์ไฟฟ้า แต่ยอดจำหน่ายทั้ง 3 รุ่น ก็ยังคงโตอย่างต่อเนื่อง

 

ทั้งนี้ Audi เป็นรถยนต์นำเข้าจากประเทศเยอรมันทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน รถยนต์ไฟฟ้า 100% และรถยนต์ Plug-in Hybrid TFSI e ใหม่ ทุกรุ่นรับประกันแบตเตอรี่แรงดันสูง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี